SCP-6900-D


đánh giá: +5+x
№: 6900
Cấp5
Tối Mật
Phân loại:
Decommissioned
Replaces "SECONDARY CLASS:" text
Sadly, the shadow cabal once again pulled the strings, and prevented me from winning the SCP-6000 contest.
Replaces "DISRUPTION CLASS:" text
Disruption class
Replaces "RISK CLASS:" text
Risk class
Mã vật thể: {$item-number}
Cấp5
Phân loại Quản thúc:
{$container-class}
Phân loại Bổ sung:
{$secondary-class}
Phân loại Quy mô:
{$disruption-class}
Phân loại Hiểm họa:
{$risk-class}

Pine%20Tree%20Grove.jpg

Một phần của khu rừng mà SCP-6900 được quản thúc trong đó.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6900 đang được quản thúc trong một vùng ngoại không gian có thể tiếp cận được từ một hầm chứa an ninh cao ở Điểm-19. Vùng không gian này bao gồm một rừng thông Scotland rộng 49 mẫu Anh nhằm mục đích che giấu và bảo vệ danh tính thực của SCP-6900. Vị trí của SCP-6900 và công tác bảo trì đơn vị quản thúc của nó chỉ giới hạn cho những cá nhân có quyền hạn an ninh Cấp 5/6900-Alpha.

Mô tả: SCP-6900 là một cá thể thông Scotland (Pinus sylvestris) có vẻ ngoài giống những cá thể cây khác cùng loài.

Những quả thông cái mọc ra từ SCP-6900 sở hữu nhiều đặc tính dị thường. Các vảy hạt của nó, khác với những cây thông Scotland không dị thường khác, là có thể ăn được và có giá trị dinh dưỡng cao, các đối tượng thử nghiệm cũng ghi nhận chúng có hương vị rất chất lượng. Việc tiêu thụ loại vảy hạt này sẽ mang lại những cải thiện đáng kể cho sức khỏe và thể chất con người, loại bỏ mệt mỏi và suy nhược, chữa khỏi hoặc làm suy giảm hầu hết các loại bệnh tật. Thân của SCP-6900 được làm hoàn toàn từ kim cương và được bao quanh bởi một lớp vỏ cây mỏng.

Bản thân SCP-6900 cũng có thể tác động dị thường lên những người chăm sóc nó1. Trong bán kính khoảng 10 km xung quanh SCP-6900, các cá nhân bị ảnh hưởng sẽ có được những cải thiện tích cực và mạnh mẽ về sức mạnh, sự khéo léo, kỹ năng và sức khỏe tinh thần của họ.


Phụ lục 6900.1


Một cuộc họp khẩn đã được triệu tập bởi Giám đốc Barnes của Điểm-19 và Riley Parr của ĐĐNCĐ-Delta-12 nhằm bàn về một hiểm hoạ với công tác quản thúc SCP-6900.

Thành phần tham dự:

  • Giám đốc Adam Barnes: Giám đốc Điểm-19
  • Tiến sĩ Julia Vaughn: Nghiên cứu viên trưởng của SCP-6900
  • Đội trưởng Riley Parr: Đội trưởng ĐĐNCĐ Delta-12 ("Giã chết bọn Gia tộc")
  • Tiến sĩ Carter Shalamov: HCML2 của Điểm-19
  • Giám đốc Calvin Bold: Giám đốc Phòng ban Khai trừ Dị thể
  • Điều tra viên Quinn Roscoe: Trưởng phòng điều tra Điểm-19

Barnes: Được rồi, bản ghi đã bật. Trước hết, tôi muốn cám ơn mọi người đã đến đây hôm nay.

Shalamov: Cuộc họp này là sao vậy? Mấy cái thông báo nội bộ không cung cấp nhiều thông tin cho lắm.

Parr: Đó là việc cần thiết. Chuyện này có liên quan đến một vụ rò rỉ thông tin gần đây và cho đến khi chúng ta có thể xác định mức độ nghiêm trọng, chúng ta không nên mạo hiểm những thông tin bị mất.

Roscoe: Ừm, tôi cứ nghĩ là ta sắp đi quẩy cơ?

[Cả nhóm im lặng một lúc. Shalamov thở dài.]

Roscoe: Thế thì thôi vậy. Xin lỗi, tôi không biết các vị ghét đùa đến thế.

Barnes: Dù sao thì, trước mặt các bạn là tài liệu hiện thời về SCP-6900. Xin hãy dành ra chút ít thời gian để đọc nó…

[Mọi người mở tài liệu và đọc qua SCP-6900.]

Bold: Khá ngắn.

Vaughn: 6900 vốn dĩ không có quá nhiều điều để nói. Còn riêng với cuộc họp này, thưa giám đốc, tại sao tôi không nhận được bất cứ thông báo ngắn nào về nó? Nếu 6900 có liên quan ở đây, thì tôi nên là người đầu tiên được biết.

Parr: Thực ra chuyện này ít liên quan đến 6900 hơn cô nghĩ— Ờ, Adam, sao anh không giải thích lại từ đầu cho mọi người hiểu đi.

Barnes: [Gật đầu] Được. Hai tuần trước, kho dữ liệu bảo mật của Điểm-19 đã bị xâm nhập và kẻ xâm nhập đã có thể truy cập đến tất cả các tài liệu ở mọi cấp độ an ninh. Đặc biệt, chúng đã tải xuống tất cả những thông tin liên quan đến SCP-6900. Không chỉ tài liệu tiêu chuẩn về nó, mà còn là thông số kỹ thuật, báo cáo, nhật ký kiểm tra, ghi chú, v.v. Đương nhiên, chúng tôi đã cảnh báo cho Vaughn và tất cả những người có liên quan, vì vậy hầu hết các bạn đều đã biết về sự cố này.

Bold: Tôi hiểu rồi. Anh biết kẻ xâm nhập là ai chưa?

Barnes: Rồi. Ban đầu chúng tôi không muốn thảo luận về vấn đề này là vì mặc dù chúng tôi đã có thể xác định một phần hành động của chúng, nhưng chúng tôi lại không rõ chúng đã xem được những gì hay liệu chúng có định lặp lại sự cố thêm lần nữa hay không. Bọn tôi không muốn chúng bắt kịp.

Shalamov: [Xoa cằm] Rốt cuộc kẻ xâm nhập là ai?

Barnes: [Hắng giọng] Parr, ngay khi cô sẵn sàng.

[Parr cầm lên một cái điều khiển từ xa và bật máy chiếu của phòng họp.]

Parr: Đây là Tiến sĩ Giaco Capo, nhưng vài người trong số các bạn đã biết đến hắn qua biệt danh "Quản Trò," một cựu thành viên của Gia tộc Ngôi sao.

[Những người tham dự thể hiện sự khó chịu.]

Bold: Xin thứ lỗi, nhưng bọn này là ai vậy?

Parr: Làm thế nào— Ồ, tôi quên mất ông là người mới. Gia tộc Ngôi sao là một Thế lực Đáng lưu tâm từng hoạt động cho đến khoảng mười hai năm trước. Mục tiêu chính của chúng là triển khai những vụ trộm cướp nhằm các các thế lực dị thường. Chúng từng đánh cắp vài dị thể của Tổ Chức, GOC, MC&D, về cơ bản là bất kỳ thế lực nào có thứ gì đó bán được với giá cao. Đội của tôi, Delta-12, đã theo đuôi chúng cho đến khi chúng ngừng hoạt động. Bọn tôi hoàn toàn không biết tại sao chúng lại tan rã, nhưng giả thuyết tốt nhất của chúng tôi là đã có một hoặc một vài cá nhân nào đó li khai khỏi nhóm. Sau đó, tất cả các thành viên của chúng đều chìm xuống.

Vaughn: Chà, tôi đoán vậy có nghĩa Quản Trò đang hoạt động một mình?

Parr: Không…hẳn. Hai ngày sau khi hắn xâm nhập Điểm-19, chúng tôi đã nhận được tin hắn có thể đang hợp tác với một thành viên khác của Gia tộc là "Cảnh Sát Trưởng."

Roscoe: Thì sao? Mục tiêu của hắn là gì?

Parr: Hai thứ. Đầu tiên, có khả năng chúng đang tìm kiếm SCP-6900. Nhưng cũng có thể… hắn đang cố gắng tập hợp lại Gia tộc Ngôi sao.

[Một số người tham dự tỏ ra phản đối kịch liệt.]

Barnes: Chúng tôi không chắc mức độ nghiêm trọng của việc này là bao nhiêu. Nhưng chúng tôi đang theo dõi tất cả những thành viên có thể theo dõi và chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về chúng. Điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ đó là tự trấn an bản thân trước và gia tăng phòng vệ cho 6900.

[Parr hắng giọng.]

Barnes: Tất nhiên trừ khi mọi chuyện từ tệ trở thành tệ nhất.

Roscoe: Ý anh là sao?

Parr: Barnes đang lo ngại về những tổn thất nguồn lực và nhân sự khi ngăn cản chúng, đặc biệt khi mọi thứ trở nên nguy hiểm. Nhưng cá nhân tôi nghĩ chút mạo hiểm đó là đủ để chúng ta thử và kéo sập Gia tộc ngay và luôn.

Barnes: Tôi sẽ hỗ trợ bằng cách gửi một đề xuất thủ tiêu Gia tộc hoặc 6900 nếu cần, nhất là nếu chúng dám quay lại để trộm đồ.

Bold: Vậy ra đó là lý do tôi ở đây.

Barnes: Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các bộ phận có liên quan đều tham gia vào việc này. Trong đó bao gồm cả phòng ban của ông nữa, thưa Giám đốc.

Bold: Đúng là có những quy định về việc thủ tiêu dị thể để tránh nó bị rơi vào tay kẻ thù. Nhưng theo cái cách mà anh đang nói về Gia tộc Ngôi sao, có vẻ chúng chỉ có một nhúm thành viên thôi mà.

Parr: Đó mới chính là vấn đề. Chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với các vụ xâm nhập và vi phạm quản thúc toàn diện, nhưng Gia Tộc rất thủ đoạn. Tất cả thành viên của nó đều thông thạo kĩ năng lẩn trốn và đem lại nhiều thành công vang dội. Đó là lý do tại sao chúng ta cần 6900 làm mồi nhử.

Vaughn: Gượm đã! Tôi chưa bao giờ được hỏi ý kiến về việc này! 6900 là dự án của tôi, tôi không để các người muốn làm gì thì làm đâu!

Parr: Vaughn, chuyện này quan trọng hơn rất nhiều so với một cái cây thông. Hơn nữa bọn tôi vẫn còn chưa chắc liệu có cần phải phá hủy nó hay không.

Vaughn: Nhưng—!

Parr: Đủ rồi! [Đập bàn.] Cô không hề quen thuộc với chúng như tôi. Chúng rất nguy hiểm và chúng ta cần loại bỏ chúng ngay khi có cơ hội.

[Một khoảng lặng ngắn.]

Bold: Thôi được. Tôi sẽ xem xét yêu cầu thủ tiêu ngay khi nó được thông qua.

Barnes: Một điều cuối cùng. [Chỉ vào Roscoe] Tôi muốn có một cuộc điều tra kĩ lưỡng sau khi chuyện này lắng xuống. Chúng ta không được phép bỏ qua bất cứ thứ gì đáng ngờ.

Roscoe: Ờ, hiểu.

Parr: Rồi, đi giã chết bọn Gia tộc nào.


Phụ lục 6900.2


HỒ SƠ 727-6900

Tài liệu sau chứa thông tin về các hoạt động gần đây của TLĐLT-727 ("Gia tộc Ngôi sao") có liên quan đến SCP-6900, đặc biệt là thông tin về những cuộc gặp giữa các thành viên trong nhóm với CNĐLT-727-1 ("Quản Trò"). Tài liệu chỉ giới hạn cho nhân sự Cấp 5/6900-Beta.


Phụ lục 6900.3


[Địa điểm là Cánh Bắc của Điểm-19. Tháp Babel đột nhiên xuất hiện, làm hoảng sợ một vài nhân sự. Hai đặc vụ nổ súng vào nó, nhưng thực thể đã biến mất. Nguồn điện của Cánh Bắc đột ngột bị cắt, máy phát điện dự phòng được kích hoạt. Còi báo động vang lên. Đèn vẫn bị tắt.]

Hệ thống truyền thông nội bộ: Cảnh báo. Có kẻ xâm nhập ở Cánh Bắc. Nguồn điện đã bị cắt. Vui lòng hãy đợi nhân sự phản ứng.

[Có thể nghe thấy một vài tiếng súng. Một số nhân sự hét lên.]

Bếp Trưởng: Cấm đứa nào được di chuyển!

[Tiếng súng tiếp tục trong vài phút trước khi đèn bật lên. Xác của Cảnh Sát Trưởng và Bếp Trưởng nằm trên sàn. Hệ thống máy tính báo cáo một chương trình thù địch đã bị tiêu diệt.]

Gateway.jpg

Lối vào khu vực quản thúc của SCP-6900.

[Địa điểm là đơn vị quản thúc ngoại không gian của SCP-6900. Cổng vào đơn vị quản thúc mở ra để Quản Trò và Bốn Mươi bước vào. Quản Trò lấy ra một con trỏ quay.]

Quản Trò: Chúc tôi may mắn đi.

[Bốn Mươi đảo mắt. Quản Trò quay con trỏ và di chuyển theo hướng chỉ của nó. Sau vài phút, hắn quay nó một lần nữa và di chuyển theo hướng nó chỉ. Hắn lặp lại quá trình này tám lần nữa trước khi dừng lại ở vị trí của SCP-6900.]

Quản Trò: Nó đây rồi. Khoắng nào.

[Quản Trò và Bốn Mươi bắt đầu thu thập các nhánh cây và hạt của SCP-6900.]

Parr: Ôi chà chà chà.

Quản Trò: Tôi nghĩ nếu có thêm một cái giếng thì nơi này trông sẽ rất đẹp! Cô có mắt phong thuỷ ngon đấy, Parr.

[Máy bay không người lái giám sát truyền đi giọng của Đội trưởng Parr từ lùm cây. Quản Trò và Bốn Mươi đều quay lại nhìn nó.]

Parr: Vẫn luôn dễ thương như mọi khi. Và cũng xin chào cô, Bốn Mươi.

Bốn Mươi: Parr.

Quản Trò: Tôi rất vui vì họ đã gọi cô đến, Parr. Và việc xây dựng lại Gia Tộc sẽ vui vẻ hơn nhiều nếu như không có cô lúc nào cũng làm kì đà cản mũi bọn tôi.

[Quản Trò và Bốn Mươi bắt đầu đi bộ trở lại vị trí của cổng vào.]

Parr: Thực ra là tao tự nguyện tham gia.

Quản Trò: Ồ, cưng nhớ tôi đến thế à. [Hắn nháy mắt.]

Parr: Cái quái gì vậy? Không. Không! Mày nghĩ tao nhớ mày ư?

Quản Trò: Ý tôi là, có lẽ cô đã cảm thấy hơi chán trong suốt mười hai năm qua. Mười hai năm phải không nhỉ? Mười hai, vâng.

Bốn Mươi: Ngoài ra, cô đã theo dõi chúng tôi qua một cái máy bay không người lái.

Parr: Và vì lý do chính đáng. Hai đứa chúng mày vừa tự mắc kẹt trong đây.

Quản Trò: Đúng. Bọn tôi bị kẹt. Giá mà bọn tôi thấy trước được điều này.

Bốn Mươi: Babel sẵn sàng chưa?

Quản Trò: Tốt hơn là nên như vậy.

[Quản Trò và Bốn Mươi dừng lại ở vị trí của lối vào.]

Quản Trò: Đây là những gì sẽ xảy ra. Chúng tôi sẽ lấy những bộ phận cây này, đi bộ ra khỏi Điểm-19 cùng với phần còn lại của Gia Tộc, và không ai trong số các người sẽ chạm một ngón tay vào chúng tôi.

Parr: Và điều gì khiến mày chắc chắn về điều đó?

Quản Trò: Tôi đã làm ở Điểm này suốt nhiều năm trời, tự mường tượng tất cả các cách để ra và vô. Tôi quen thuộc với nó hơn cả chính Tổ Chức các người. Đây là sân nhà của tôi.

Bốn Mươi: Sao Babel lâu vậy?

Parr: Chà, tao đoán đến lúc hạ màn rồi.

Quản Trò: Cô đang nói cái gì vậy?

[Một màn hình lật xuống từ máy bay không người lái. Được chiếu trên đó là một hành lang của Điểm-19, trên đó có thể nhìn thấy thi thể của Cảnh Sát Trưởng và Bếp Trưởng.]

Bốn Mươi: Cái gì đây?

Quản Trò: Không. Không không không không không. Đồ dối trá.

Parr: Không có điểm nào ở đây là dối trá cả. Và bọn tao cũng xử Babel rồi. Nào, tiếp đi, còn trò gì nữa thì phun hết ra đây.

Quản Trò: Thật lố bịch! Kế hoạch của bọn ta là hoàn hảo!

Parr: Mày đùa nhau chắc? Có quá nhiều lỗ hổng trong nó! Nó chỉ đơn giản là "đánh lạc hướng lính gác để ăn cắp cái cây."

Bốn Mươi: Chà, vẫn chưa xong đâu. Bọn tôi vẫn đang giữ các bộ phận cây, và cô sẽ không thể lấy lại chúng nguyên vẹn mà không phải giết bọn tôi đâu.

Parr: Mày nói thì ngon lắm, nhưng tao không hề có ý định giữ lại cái cây cũng như mạng của chúng mày. Hai chúng mày rất mạnh, nhưng không ai trong số bọn mày có thể ngăn cản điều này. Và cũng không có may mắn nào cứu nổi chúng mày hết.

Quản Trò: Không thể tin được. Điều này đáng lẽ không thể xảy ra.

Parr: Có đấy! Tao đã thắng! Mày có nghe không? Tao đã thắng!

[Parr rời khỏi hệ thống liên lạc của máy bay không người lái. Giao thức 451 bắt đầu trình tự kích hoạt. Các thiết bị phát nhiệt bắt đầu kích hoạt trên toàn bộ không gian quản thúc.]

Quản Trò: Không.

Bốn Mươi: Cúi xuống.] Tôi xin lỗi.

Quản Trò: Không, tôi mới là người cần xin lỗi. [Một giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt hắn.] Tôi xin lỗi vì đã để chúng ta đấu đá nhau, tôi xin lỗi vì đã để nó xảy ra, tôi xin lỗi vì đã khiến chúng ta tan rã. Tôi đã rất vui khi thấy chúng ta trở lại bên nhau và tôi đã hơi ướt át và bây giờ…

[Bốn Mươi ôm Quản Trò. Ngọn lửa che khuất các camera.]

[Địa điểm là Trung tâm giám sát của Điểm-19. Nguồn cấp dữ liệu chính đang hiện lên hình ảnh từ đơn vị quản thúc SCP-6900. Parr ngắt kết nối khỏi hệ thống liên lạc.]

Shalamov: Có nhất thiết phải làm thế không?

Parr: Không. Nhưng cảm giác sướng vãi nồi.

[Cả phòng đang theo dõi khu rừng nhỏ trong khu vực quản thúc bốc cháy. Tiến sĩ Vaughn được nhìn thấy đang khóc. Sau một lúc, cô bước ra khỏi phòng.]

Barnes: May cho cô là kế hoạch có tác dụng. Tôi ghét việc phải mất hết những thứ này, và nếu tất cả chỉ là vô ích…

Parr: Không. Tôi— Chúng ta đã thắng. Gia Tộc đã luôn là một hiểm dọa, và bây giờ nỗ lực duy nhất để tái lập nó đã bị dập tắt, tất cả các thành viên cũ khác của chúng sẽ tự biết điều và tiếp tục ẩn mình trong bóng tối.

[Parr quay lại với những nhân sự khác và mỉm cười.]

Parr: Cám ơn, tất cả các bạn.

Roscoe: Như bị ám ảnh giống như cô… chúng tôi đã làm rất tốt.

Parr: Riêng anh thì làm đặc biệt tốt. Cảm ơn anh rất nhiều, chúng ta sẽ không bao giờ tìm ra kế hoạch của chúng nếu không có anh. Và tôi đặc biệt biết ơn anh vì đã tin tưởng tôi.

Roscoe: Ờ…

[Giao thức 451 kết thúc, cho phép nhìn ra khu vực quản thúc. Toàn bộ khu rừng dường như đã bị phá hủy. Các đơn vị giám sát bắt đầu quét khu vực để tìm dấu hiệu sự sống. Sau vài phút, kết quả âm tính.]

SCP-6900-D và Gia Tộc Ngôi Sao đã chính thức được phân loại Decommissioned.


Phụ lục 6900.4


Một cuộc họp thứ hai đã được triệu tập giữa một số nhân sự tham gia vào chiến dịch thủ tiêu GoI-727.

Thành phần tham dự:

  • Giám đốc Adam Barnes: Giám đốc Điểm-19
  • Tiến sĩ Julia Vaughn: Nghiên cứu viên trưởng của SCP-6900
  • Đội trưởng Riley Parr: Đội trưởng của ĐĐNCĐ Delta-12 ("Burning Down The House")
  • Điều tra viên Quinn Roscoe: Trưởng phòng Điều tra Điểm-19

Parr: Thế, chuyện này là về cái gì đây?

Vaughn: Ồ, tôi nghĩ cô biết rất rõ nó là về cái gì mà.

Parr: Cảm ơn? Hay chúc mừng nhỉ? Bởi tôi vừa mới giúp ngăn chặn một trong những băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất trỗi dậy.

Vaughn: Ồ không. Cô đừng có mà hành động như thể vừa ban cho bọn tôi một ân huệ. Đừng có giả vờ đây không phải là một vấn đề cá nhân vụn vặt nào đó.

Parr: Phải, nó là vấn đề cá nhân. Cô nghĩ nó không phải sao? Gia Tộc là một mối hiểm hoạ vô cùng to lớn, và tôi đã thử vô số, vô số cách để triệt hạ chúng. Và khi chúng quyết định ngóc cái đầu xấu xí của mình lên, tôi là người duy nhất sẵn sàng ngăn cản chúng và nói "thế là quá đủ rồi." Nên đúng thế, khỏi cần phải cảm ơn. Tôi đã cứu mấy người khỏi vô số rắc rối đấy.

Barnes: Tôi nghĩ Gia Tộc không phải là kẻ duy nhất gây rắc rối ở đây.

Parr: Ôi cho xin đi. Các vị vẫn ghim tôi vì đã đốt một cái cây à?

Roscoe: Chuyện đó, cũng như gây nguy hiểm cho nhân sự, sử dụng trái phép thuốc lú, hối lộ, tham nhũng, v.v.

Parr: Anh đang nói cái quái gì vậy?

Vaughn: Tôi đã nói với cô là tôi sẽ mời những cấp cao hơn tham gia, và tôi đã làm vậy. Roscoe, Uỷ Ban, họ đã theo dõi cô kể từ sau sự cố nhỏ của chúng ta. Và bọn tôi đã tìm thấy vài thứ khá bẩn tưởi trên người cô.

Roscoe: Nếu cô định gây ra một vụ vi phạm giao thức lớn nào đó, cô nên tiêu hủy mọi bằng chứng cho thấy chúng đã xảy ra, ngay cả khi chúng chỉ được lưu trên máy tính cá nhân.

Parr: Anh vào—!

Roscoe: Hãy coi đó là cách tôi trả ơn cho mấy chiếc bánh quy mà cô đưa tôi hôm trước.

Barnes: Chưa kể đến việc thông đồng với Shalamov Bold nữa. Chắc chắn hai người họ cũng sẽ được tra hỏi kĩ lưỡng.

Vaughn: Vậy nên làm ơn. Hãy giải thích với chúng tôi đi. Tôi rất muốn xem cô định lươn lẹo kiểu gì.

Parr: Nó không quan trọng! Không ai trong số các vị quan tâm, và cô cũng sẽ không quan tâm cho đến khi Gia Tộc bắt đầu tấn công mạnh hơn! Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? 500? Công thức sản xuất thuốc lú? Hay một đề xuất 001?

Vaughn: Có hàng trăm cách khác để xử lý điều này! Tại sao Giao thức 451 nhất thiết phải phá hủy 6900, hả?

Parr: Như chúng ta đã bàn, nó là để ngăn—

Vaughn: Bất kỳ cơ hội trốn thoát hoặc sống sót nào nhờ may mắn tuyệt đối, vâng. Cá nhân tôi thì nghĩ rằng cô chỉ muốn tiêu diệt thứ chúng đang trộm, vì mục đích cao cả.

Barnes: Đây là một vi phạm vô cùng nghiêm trọng và cá nhân tôi thấy cần có một hành động kỉ luật.

Roscoe: Còn đối với hậu quả của nó, tất cả bản ghi của cô đã được tải lên cơ sở dữ liệu của 6900 cùng với các tài liệu về Gia Tộc có liên quan khác, vì mục đích cao cả. Không có gì để giấu hết.

Parr: Tốt thôi! Thế thì giáng chức tôi, bắn tôi, nhét tôi vào cái Nghĩa Vụ Keter nào đó đi, tôi đếch quan tâm. Tôi đã làm điều đúng đắn phải làm, và không ai trong số các người—!

[Hệ thống liên lạc kêu bíp, báo hiệu một tin nhắn khẩn cấp. Barnes bật nó lên.]

Barnes: Có chuyện gì?

Nhân viên pháp y: Thưa ngài, đây là đội pháp y, chúng tôi có vài thứ cần báo cáo.

Barnes: Tôi đang bận, gọi lại—!

Nhân viên pháp y: Gấp lắm, thưa ngài. Ngài sẽ muốn nghe đấy.

Barnes: Thôi được, chuyện gì?

Nhân viên pháp y: Chúng tôi đang thực hiện phân tích DNA trên thi thể của Cảnh Sát Trưởng và Bếp Trưởng. Và, ừm— chúng tôi đã tìm ra kết quả.

Roscoe: Ngay cả khi chúng bị nướng đến thế ư? Thật khó tin.

[Một khoảng lặng ngắn.]

Roscoe: Đùa thôi. Dù sao thì, kết quả. Nó không được như chúng ta mong đợi sao?

Nhân viên pháp y: Vâng, chúng không khớp, ờm, với các mẫu DNA trước đó của đối tượng.

Vaughn: Ý anh là sao?

Nhân viên pháp y: Chúng khớp với hai đặc vụ của ta.

Parr: Sao cơ?

Nhân viên pháp y: Còn nữa. Trên người Cảnh Sát Trưởng— à nhầm, Đặc vụ Fielding có một số loại thiết bị. Chúng tôi không biết nó là gì, nên chúng tôi cố gắng không động đến nó, nhưng chúng tôi sẵn sàng quét bất cứ lúc nào.

Vaughn: Chuyện đó nghĩa là sao?

Barnes: Tôi nghĩ nó có nghĩa là… Gia Tộc chưa chết.

Parr: Không. Thật vô lý!

Nhân viên pháp y: Thưa ngài! Chúng ta có một vấn đề ở đây, nó—!

Tại thời điểm này, thiết bị được cấy trong lồng ngực của Đặc vụ Fielding được kích hoạt, giải phóng một xung điện từ mạnh ra khắp Điểm-19, vô hiệu hóa hoàn toàn nguồn điện. Mặc dù có rất nhiều máy phát điện dự phòng nhưng tất cả đều không thể kích hoạt.

Trong thời gian này, đã có hoạt động đáng chú ý trong khu quản thúc trước đây của SCP-6900-D. Do là một vùng ngoại không gian nên nguồn điện của nó vẫn hoạt động và có thể truy xuất cảnh quay an ninh.

[Cổng vào khu quản thúc mở ra. Hai đặc vụ không rõ danh tính bước vào khu vực.]

Đặc vụ 1: [Hét lên] Trống!

[Trong một vài giây, không có gì xảy ra. Đột nhiên, mặt đất bắt đầu rung chuyển dữ dội, và sau một lúc, một vết nứt mở ra trên mặt đất.]

[Quản Trò and Bốn Mươi xuất hiện từ vết nứt. Ngay sau khi bước ra khỏi khe nứt, Bốn Mươi khuỵu xuống. Quản Trò giữ lấy cô ta.]

Quản Trò: Anh ta kiệt sức rồi.

Đặc vụ 2: Anh ấy sẽ ổn thôi.

[Các đặc vụ cởi bỏ mặt nạ, để lộ mình là Bếp Trưởng và Cảnh Sát Trưởng. Cảnh Sát Trưởng cau có với Quản Trò trước khi đỡ Bốn Mươi, người vừa mới tỉnh lại]

Bốn Mươi: Trông em bây giờ đẹp trai vãi.

Quản Trò: Mừng là các anh vẫn ổn. Tôi đoán Babel vẫn đang chơi nhỉ?

Bếp Trưởng: Như tôi đã sắp đặt, nhưng chúng có cả tá gã phù thuỷ công nghệ ở đây để khôi phục nguồn điện dự phòng. Còn cậu thì thế nào?

Quản Trò: [Lấy ra từ một chiếc túi nhỏ một ít quả thông và cành cây.] Chúng ta ăn đậm. Thành thực mà nói, tôi nghĩ Parr lụt nghề rồi. Nhưng tất nhiên, diễn kĩ xuất thần của tôi cũng góp một phần không nhỏ.

Bốn Mươi: Gã này là một diễn viên tệ hại. Hắn diễn sâu một cách khủng khiếp. Bọn anh đã rất may mắn khi Parr quá phấn khích để có thể phát hiện ra.

Quản Trò: Này, để tôi thắng một lần đi chứ.

Bếp Trưởng: Chúng ta không có nhiều thời gian đâu. Nhưng còn một chuyện nữa, Bốn Mươi?

Cảnh Sát Trưởng: Phải, còn một chuyện.

[Cảnh Sát Trưởng đá vào đũng quần của Quản Trò.]

Quản Trò: [Thét lên]

[Cảnh Sát Trưởng nhấc tay về phía Bốn Mươi. Cơ thể của họ bắt đầu thay đổi, cho đến khi Cảnh Sát Trưởng mang hình dáng của Bốn mươi, và Bốn Mươi mang hình dáng của Cảnh Sát Trưởng.]

Cảnh Sát Trưởng: Cảm thấy tốt hơn rồi, cám ơn.

Bếp Trưởng: [Đưa đồng phục Tổ Chức cho Quản Trò.] Mặc cái này vào. Chúng ta vẫn cần thoát khỏi đây.

[Quản Trò mặc đồng phục vào. Everycloak của Cảnh Sát Trưởng biến thành một bộ đồng phục tương tự.]

Quản Trò: Đi chứ?

Bếp Trưởng: [Cười toe toét] Đi thôi.

Gia Tộc Ngôi Sao có lẽ đã trốn thoát nhân lúc hỗn loạn do mất điện. Việc điều tra về nơi trú ẩn hiện tại của chúng đang được tiến hành.


Phụ lục 6900.5


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License