SCP-6959


đánh giá: +17+x

Fumofumofumofumofumo.jpg

Búp bê nhồi bông Touhou tiêu chuẩn có ngoại hình giống với SCP-6959

Mã vật thể: SCP-6959

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6959 phải được lưu giữ trong một buồng kín chân không treo lơ lửng bằng hai nam châm điện xung quanh, sử dụng một nguồn điện liên tục. Máy phát điện phải được kiểm tra hai ngày một lần nhằm tìm lỗi.

Buồng giam của dị thể phải được xây dựng bằng bê tông cốt thép, với một lối vào duy nhất là một chốt gió bảo mật yêu cầu quyền hạn cấp 4 hoặc cao hơn để mở khóa. Bất kỳ cá nhân nào tiến vào buồng giam trái phép sẽ bị thanh trừng ngay lập tức nhằm ngăn chặn vi phạm quản thúc. Bất kỳ thử nghiệm nào trên SCP-6959 đều phải được Giám Đốc Điểm Roerens chấp thuận.

Mô tả: SCP-6959 có hình dạng giống một búp bê nhồi bông nhồi bông Touhou của nhân vật Cirno từ tựa game "Đông Phương Hồng Ma Hương" (Embodiment of Scarlet Devil). SCP-6959 không có bất kỳ khác biệt về đặc điểm ngoại hình nào nổi bật so với các búp bê thành phẩm khác từ nhà máy ngoài việc thiếu đi tem sản phẩm. Dị thể hoàn toàn cấu tạo nên từ vật chất lạ, thể hiện các đặc tính đã được giả định trước của vật chất. Hiện chưa rõ cách SCP-6959 có được ngoại hình hiện tại; nghiên cứu về nguồn gốc trong không gian và cách thức dị thể xuất hiện trong một sự cố va chạm với Trái Đất hiện đang được tiến hành.

SCP-6959 gây ra hiểm họa đáng kể cho Trái Đất do bất kỳ vật chất nào mà nó tiếp xúc sẽ trải qua quá trình biến đổi ngay lập tức thành một phần của SCP-6959; giả thuyết rằng SCP-6959 hoàn toàn có thể chuyển đổi Trái Đất trong vòng 5 giờ kể từ lần tiếp xúc ban đầu, dẫn đến viễn cảnh Cấp-XK “Tận Thế”. Do các đặc tính của vật chất lạ, các nỗ lực nhằm phá hủy hoặc phân rã tế bào trong SCP-6959 đều bất khả thi và nghiên cứu cho thấy rằng SCP-6959 chỉ có thể bị loại bỏ vĩnh viễn nếu bị phóng vào hố đen hoặc thông qua việc sử dụng các dị thể không gian dị thường.

Lịch sử phát hiện: Ghi chép sớm nhất về sự tồn tại của SCP-6959 là một bản báo cáo định kỳ đến từ máy bay không người lái của NASA vào ngày 17/02/09, dị thể được xác định rằng đang trên đường va chạm với Trái Đất. Tổ Chức đã được yêu cầu can thiệp và SCP-6959 đã được đưa vào một đơn vị quản thúc tạm thời thành công vào ngày 11/3/22. Hiện chưa xác định được SCP-6959 đến từ đâu, các nghiên cứu sâu hơn đang bị tạm hoãn.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License