SCP-6975

đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-6975

Phân loại: Thaumiel

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-6975 được quản thúc trong Buồng Quản thúc 08 tại Điểm-14 thuộc Iran và chỉ được phép làm tổn hại theo mệnh lệnh từ Dự Án Hakam.

Các mẫu vật SCP-6975-1 đã được đặt khắp toàn bộ các Điểm của Tổ Chức. Trong trường hợp cần phải cung cấp thêm mẫu vật SCP-6975-1, SCP-1106 có thể được sử dụng để thu thập các nguyên liệu cơ bản.

Mô tả: SCP-6975 là trái tim của công dân Iran Ruqayyah Abbas. Nếu SCP-6975 bị tổn hại đến mức không thể tiếp tục hoạt động, thời gian của khu vực xung quanh1 sẽ bị đảo ngược về 8 tiếng trước khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, chỉ có những đối tượng trong vòng bán kính 10 mét xung quanh SCP-6975 hoặc một mẫu vật SCP-6975-1 ở thời điểm đó mới có thể lưu giữ được kí ức của 8 giờ ban đầu.

Các mẫu vật SCP-6975-1 là các phần cơ thể của Ruqayyah Abbas, mỗi phần có kích thước 1 cm3 và được đựng trong một thùng chứa chất bảo quản mẫu vật sinh học có thể tích phù hợp.

Phát hiện: Vào ngày 12-08-1953, một vụ tai nạn xe tải xảy ra tại tỉnh Kermanshahan, Iran, ngay lập tức gây ra cái chết của một số thành viên gia đình Abbas và khiến cho Ruqayyah Abbas tử vong do ngạt thở mười phút sau.

Vào ngày 12-08-1953, Điểm-14 ghi nhận được một dị tượng thời gian. Các nhân viên phát hiện SCP-6975 là nguồn gốc của dị tượng này và Ruqayyah Abbas đã được chuyển đến Điểm-14. Gia đình Abbas được cấp thuốc lú loại C và được che đậy bằng câu chuyện rằng Ruqayyah đã qua đời do bệnh tim bẩm sinh. Một thi thể nữ 6 tuổi thay thế đã được cung cấp cho việc chôn cất.

Vào ngày 27-09-1953, Hội Đồng Giám Sát chấp thuận đề xuất điều chỉnh SCP-6975 nhằm mục đích sử dụng trong nội bộ của Tổ Chức.

Các Đề Xuất Bị Từ Chối:

Đề Xuất Bởi: Edgar Santiago, Nghiên cứu viên Cấp Thấp thuộc Phân khu Phân tích Thời gian của Điểm-14

Phương pháp: Tiêu diệt Ruqayyah Abbas một vài lần liên tiếp để xác định xem liệu có giới hạn số lần SCP-6975 có thể đảo ngược thời gian hay không.

Mệnh Lệnh Từ Hội Đồng Giám Sát: TỪ CHỐI do đề xuất ít có khả năng cung cấp những thông tin không thể dễ dàng thu thập được từ các nguồn khác về dị thể thời gian.

Đề Xuất Bởi: Charlotte Pennycock, Nghiên cứu viên Cấp Cao thuộc Phân khu Lan truyền Nhận thức và Nhận thức Độc của Điểm-14

Phương Pháp: Để Ruqayyah Abbas có mặt khi cho đối tượng thử nghiệm tiếp xúc với các dị thể nhận thức độc tiềm năng. Nếu phát hiện nhận thức độc, Ruqayyah Abbas sẽ bị tiêu diệt. Điều này sẽ khiến cho thời gian bị đảo ngược quay trở về trước thời điểm tiếp xúc, cho phép việc xác nhận sự tồn tại của nhận thức độc mà không làm thiệt hại đối tượng thử nghiệm.

Mệnh Lệnh Từ Hội Đồng Giám Sát: TỪ CHỐI do có khả năng khiến cho Ruqayyah Abbas tiếp xúc với nhận thức độc và mối quan hệ chưa được làm rõ giữa các dị thể thời gian và nhận thức độc.

Đề Xuất Bởi: Hugh Kirkwell, Trưởng Phân khu Thẩm vấn Nâng cao của Điểm-14

Phương Pháp: Để Ruqayyah Abbas có mặt trong cuộc thẩm vấn điệp viên của các thế lực thù địch. Sau 7 giờ, Ruqayyah Abbas sẽ bị tiêu diệt. Cuộc thẩm vấn có thể được lặp lại vô số lần, sử dụng các thông tin thu được ở lần trước đó để cải thiện phương pháp của chúng ta, khiến cho quá trình kết thúc với tỉ lệ thành công cao hơn và trong một khoảng thời gian ngắn hơn bao giờ hết.

Mệnh Lệnh Từ Hội Đồng Giám Sát: TỪ CHỐI do có khả năng cao thông tin độc được phát tán trong cuộc thẩm vấn, gây tổn hại đến Ruqayyah Abbas và SCP-6975.

Vào ngày 12-10-1953, Charles Martin2 đã đệ trình Dự Án Hakam lên Hội Đồng Giám Sát, trình bày chi tiết đề xuất của ông về việc tích hợp SCP-6975 vào hệ thống phòng thủ của Tổ Chức. Sau khi được xét duyệt sơ bộ, đề xuất đã được chuyển lên Ủy Ban Đạo Đức để được xem xét tổng quan. Tất cả những phản đối với lí do đạo đức đều bị Hội Đồng Giám Sát bác bỏ.

Dự Án Hakam:

Từ ngày 29-10-1953 đến ngày 7-08-1955, hơn 100,000 mẫu vật SCP-6975-1 đã được sản xuất từ các phần cơ thể của Ruqayyah Abbas. Những mẫu vật này được đặt khắp toàn bộ các Điểm của Tổ Chức, đảm bảo mỗi Điểm đều được bao phủ hoàn toàn trong hiệu ứng bảo lưu kí ức của các mẫu vật SCP-6975-1.

Vào ngày 30-08-1955, SCP-6975 được phẫu thuật cắt bỏ khỏi Ruqayyah Abbas và được gắn vào một bộ máy thích hợp để mô phỏng nhịp tim của con người. Thi thể của Ruqayyah Abbas sau đó đã được thiêu hủy theo yêu cầu xử lý rác thải cơ học của Tổ Chức.

Tính đến ngày 12-07-1975, Dự Án Hakam đã giúp Tổ Chức ngăn chặn 19 cuộc tấn công từ các thế lực thù địch, 36 vụ vi phạm quản thúc và cái chết của hơn 3.9 tỉ người.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License