SCP-6999


đánh giá: +22+x

TỪ: O5-10
TỚI: Danh Sách Nhân Sự

Tôi nghĩ mọi người sẽ tò mò về bản nhạc. Hãy xem file đính kèm.

- O5-10

scp-6999.pdf

0/6999 CẤP 0/6999
BẢO MẬT
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
classified-bar.svg
Mã Vật Thể: SCP-6999
Safe

PHÂN LOẠI BỔ SUNG: THAUMIEL


band-mk2.jpg

Một cảnh trong SCP-6999.

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Nhân sự của Tổ Chức sẽ phát sóng SCP-6999 thông qua các tháp truyền hình. Theo giao thức của Dự Án AISA, chỉ nhân sự Cấp 5 mới được truy cập tài liệu này.


Mô tả: SCP-6999 là một video chứa nhận thức độc về Dàn Hợp Xướng Phòng Ban Ứng Lực trình diễn bài thánh ca thế kỷ 19: Càng gần Chúa hơn. Video sẽ tác động đến hệ thống thần kinh tự trị và trục hạ đồi - tuyến yên - thượng thận. Ức chế phản ứng chiến-hay-chạy với những tác động áp lực hoặc để sản sinh cortisol.

Sau khi được Ủy Ban Đạo Đức phê duyệt, Hội Đồng O5 đã ủy quyền Bộ Nhận Thức và Thông Tin Độc phát triển SCP-6999 cho Dự Án AISA. Thử nghiệm ban đầu được tiến hành trên các nghiên cứu viên tình nguyện sau màn biểu diễn và ghi âm.


Phụ lục 6999.1: Bản ghi thử nghiệm

Đối tượng: Ts. Chuck Ferguson

Lời tựa: Ferguson kết hôn với chồng của anh ấy vào bảy năm trước và đã nhận nuôi một người con trai vào ba năm trước. Mặc dù anh ta báo cáo rằng mình đang có một cuộc hôn nhân tốt đẹp và hài lòng về gia đình của mình, được chứng minh qua lời khai từ những người bạn thân, anh ta dành ít thời gian cho con trai mình và tin rằng chồng mình có thể đang tức giận với anh ấy vì điều này.

Kết quả: Ferguson nhắn tin cho chồng mình, hỏi rằng liệu họ có thể nói chuyện về tình hình hiện tại sau ngày hôm đó được không. Ferguson đã có một cuộc trò chuyện sâu sắc về mối quan hệ của họ, quá khứ gia đình và chương trình tuyền hình yêu thích. Chồng của Ferguson cũng trấn an rằng anh ta không hề tức giận về việc phải chăm sóc con trai mình phần lớn thời gian, trong khi Ferguson đi làm cho chính phủ (xem Thủ Tục Tiết Lộ Người Thân). Tuy nhiên, anh ấy đã đề nghị thuê một người trông trẻ, điều mà Ferguson nói rằng anh ấy sẽ cân nhắc.


Đối tượng: Đặc vụ Silvina Cortez

Lời tựa: Cortez đã chuyển từ Philippines tới sống ở Mỹ sau khi học đại học, một quyết định bị phản đối kịch liệt bởi mẹ của cô ấy. Sau khi ghi danh vào quân đội Mỹ và làm việc tại Tổ Chức, mối quan hệ giữa cô và mẹ mình ngày càng trở nên xa cách. Cortez hối hận vì không liên lạc với mẹ mình, nhưng cô lại sợ quan hệ giữa hai người sẽ càng trở nên xa cách hơn nếu cô làm như vậy.

Kết quả: Cortez gọi cho mẹ cô ấy, người tỏ ra vô cùng sốc khi được nhận được cuộc liên lạc bất ngờ này. Họ đã thiết lập một cuộc video call với nhau vào ngày hôm sau. Cortez kể rằng cuộc trò chuyện ban đầu khá im lặng nhưng mọi thứ dần cởi mở hơn, mẹ cô hỏi về cuộc sống của cô ở Mỹ còn cô thì hỏi về cuộc sống của mẹ ở Philippines. Sau khi bày tỏ nỗi buồn của mình khi con gái tới sống ở Mỹ, mẹ của Cortez xin lỗi vì những lời nói của mình, mặc dù bà ấy đã đưa ra những lời này từ rất lâu, nhưng bà sợ Cortez sẽ trở nên đổi thay vì nó.


Đối tượng: Ts. Everett Mann

Lời tựa: Mann thừa hưởng tính cách lập dị của người chú đã chăm sóc mình, người có đạo đức khác biệt so với chuẩn mực của xã hội. Sau khi chú của Mann qua đời trong tù, Mann phải đối mặt với sự tẩy chay từ những người bạn đồng trang lứa. Để đáp lại, Mann tìm đến khoa học và học tập. Trong khi Mann cho rằng "thiên tài" là cách hiểu khác của những người bạn tiềm năng, những người khác lại nói rằng Mann chối bỏ tiếp xúc xã hội để hoàn toàn theo đuổi khoa học.

Kết quả: Mann bước ra ngoài khu vực thử nghiệm, tìm mỏm đá gần nhất, và ngồi ở rìa của nó, lặng lẽ ngắm nhìn bầu trời đêm. Khi được hỏi rằng anh ta đang nghĩ gì, Mann nói rằng "Tất cả chúng ta đều có thể thăng hoa." Ngày hôm sau, anh ta ngồi ở một chiếc bàn đông đúc ở căng tin Điểm-19, tạo điệu kiện cho một cuộc trò chuyện vụng về nhưng chân thực về đặc tính sinh học của loài chuột.


Phụ lục 6999.2: Tóm Tắt Dự Án AISA

Dự Án AISA là một sáng kiến của Tổ Chức để an ủi nhân loại trước Viễn cảnh tận thế cấp XK Kết-Thúc-của-Thế-Giới có thể được dự đoán và biết đến rộng rãi. Một khi điều đó xảy ra, tất cả các nhân sự của Tổ Chức sẽ được quyền truy cập vào các tệp của Dự Án AISA.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License