SCP-7008

đánh giá: +7+x
rosetall.png

Một cá thể SCP-7008.

MÃ VẬT THỂ:

7008

Phân Loại Quản Thúc:

ANOMALOUS

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-7008 là một mối đe dọa không đáng kể với Bức Màn hay với Tổ Chức. Việc nghiên cứu nguyên nhân xuất hiện của SCP-7008 vẫn tiếp tục được tiến hành, nhưng phương thức quản thúc chính thức là không cần thiết.

Mô Tả: SCP-7008 là sự xuất hiện tự phát của một bông hồng nhân tạo không mang đặc tính dị thường trong các khu vực đông dân cư. Điều kiện hiện tượng xảy ra chưa được làm rõ, nhưng phần lớn các sự kiện xuất hiện đều có những điểm chung sau:

  • SCP-7008 thường xuất hiện khoảng từ 5 giờ chiều đến 4 giờ sáng giờ địa phương,
  • Mặc dù dị tượng hầu như chỉ xuất hiện trong môi trường đô thị, nhưng khu vực này thường có ít dân cư vào thời điểm dị tượng xuất hiện,
  • SCP-7008 ưa thích các khu công nghiệp và khu kinh doanh hơn các khu vực dân cư,
  • SCP-7008 xuất hiện ngoài tầm quan sát trực tiếp của con người.1


Phụ Lục 7008.1 – Phát Hiện:

Phần mềm tìm kiếm dữ liệu Sylvia.aic của Tổ Chức đã ghi nhận một lần khởi động lại ngắn của một số máy quay quan sát tại Norfolk, Virginia. Sự việc này cực kỳ ít có khả năng xảy ra nếu không có sự can thiệp dị thường, nên đã được đánh dấu để xem lại thủ công, dẫn đến lần đầu tiên sự kiện SCP-7008 được ghi lại. Bản ghi của thước phim ở dưới:

square.jpg

00:00

Morgan Alda đi ra khỏi nơi làm việc của mình, một cửa hàng tạp hóa địa phương.

Lúc đó là 2:17 sáng. Đường phố tối om, Alda thoáng chốc rùng mình. Họ đưa tay vào túi, lấy ra một chùm chìa khóa, và khóa cửa căn nhà sau ba mươi giây loay hoay.

Họ lùi lại vài bước, mặt vẫn hướng về phía tòa nhà, hít một hơi thật sâu. Họ dụi mắt, lững thững bước về phía chiếc ghế dài gần đó.

Alda ngồi xuống, lấy cặp tai nghe và kẹo cao su ra từ túi. Họ đeo tai nghe lên, vuốt điện thoại để tìm một bài nhạc. Thỏa mãn, hoặc ít nhất họ cảm thấy bài nhạc ổn, Alda đặt điện thoại xuống và nhìn xa xăm sang bên kia đường.

Vài phút trôi qua. Gió thoảng lặng đi. Họ nhìn vào hư không, tách biệt với thế giới xung quanh. Một chiếc xe hơi hiếm hoi đi qua, gầm rú như thường lệ, nhưng họ vẫn chẳng phản ứng. Từng hơi thở như cắt đứt bầu không khí gấp gáp. Dù vậy, Alda tiếp tục nhìn xa xăm.

Một lúc sau Alda định thần trở lại, thở dài và ngả xuống ghế, hai tay ôm đầu. Đoạn ghi hình bị gián đoạn.

Khi đoạn ghi hình tiếp tục, có thể thấy một bông hồng bằng nhựa bên cạnh chiếc ghế dài. Alda vẫn tiếp tục ôm đầu. Sau năm phút, Alda nhìn lên và chú ý đến bông hồng.

Họ do dự.

Alda: Hả.

Họ nhặt bông hoa và xoay nó trong tay, nhìn ngắm trong vài phút. Đột nhiên, Alda đứng dậy, gần như là bật nhảy lên khỏi mặt đất, và nhét bông hồng vào túi. Chậm rãi, họ lững lờ đi về hướng đặt camera để về nhà. Khi rời khỏi khung hình, trên khuôn mặt họ nở một nụ cười mỉm.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License