SCP-7012

đánh giá: +7+x
reactor.png

Xi-Phông1 Akiva của SCP-7012

Mã Vật Thể: SCP-7012

Phân Loại: Thaumiel

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Tài liệu này chỉ có thể được truy cập bởi cá nhân có Quyền hạn an ninh Cấp Độ Năm và cần có kiến thức về tài liệu. SCP-7012 cần được quản thúc trong tầng ngầm dưới lòng đất của Điểm-01, nơi này đã được trang bị các bộ phận chuyên biệt để lưu trữ Tài Sản Dị Thường Giá Trị Cao, bao gồm tường bê tông dày 10 mét, Neo Hằng Thực Scranton với tầm hoạt động bao phủ toàn bộ diện tích và các lớp ngăn cách bất khả tri đức tin tôn giáo. SCP-7012 ngoài ra còn được bảo vệ gián tiếp qua các biện pháp an ninh của Điểm-01, bao gồm việc tự hủy toàn bộ điểm như một biện pháp đối phó.

Mười thiết bị dẫn truyền Akiva được gắn bên ngoài SCP-7012; phương pháp tạo ra năng lượng này từng chỉ được cho là giả định. SCP-7012 hiện cung cấp năng lượng cho toàn bộ Điểm-01 và phần năng lượng thừa được lưu trữ ở một địa điểm tách biệt khác trong cơ sở.

Buồng quản thúc của SCP-7012 sẽ được kiểm tra hàng tuần nhằm phát hiện bất cứ sự sai lệch nào so với trước đây. Khi xảy ra sai lệch, các chỉ dẫn chi tiết sẽ được gửi cho các kĩ thuật viên quản thúc, những người này sẽ được cấp thuốc lú Loại-V khi giai đoạn bảo trì kết thúc. Nhân sự phục vụ y tế tại điểm sẽ xác minh quá trình sử dụng thuốc lú này để xác nhận thông tin được bảo mật.

Mô Tả: SCP-7012 là một chiếc điện thoại gập NUU hãng F4L. Về mặt vật lý, SCP-7012 hoàn toàn không mang đặc tính dị thường.

SCP-7012 sở hữu một bồn Akivian hiếm gặp, đây là tên gọi dùng cho thực thể hoặc vật thể có thể hấp thụ lẫn tạo ra bức xạ Akiva. Lưu ý, bồn Akivian thường được liên hệ đến giai đoạn cuối trong quá trình thần thánh hóa. Trước khi thăng tiến sang trạng thái thần thánh hoàn chỉnh, thực thể đang trải qua quá trình nói trên sẽ tạm thời trở thành một bồn Akivian, từ đó khuyếch đại nhiều lần khả năng phát ra năng lượng cần thiết trong thời gian ngắn. Các tổ chức hay nhóm tôn giáo thường tìm cách đạt đến trạng thái này để giác ngộ đối tượng tôn thờ của mình, dù rằng họ có thể không nhận thức cụ thể được về tính chất này.

Trước kia, chỉ có các thực thể có trí khôn mới được cho là có thể tạo thành bồn Akivian và có thể tác động to lớn đến thực tại sở hữu chung bằng sức mạnh đức tin của bức xạ Akiva. Do SCP-7012 không phải là thực thể có trí khôn, các hạt Akiva không được sử dụng dẫn đến sự tích lũy bức xạ Akiva vô hạn.

Do tính chất có thể chuyển hóa của hạt Akiva cùng với sự thiếu cơ chế ma thuật đầu ra của SCP-7012, SCP-7012 chỉ có thể tự kích hoạt quá trình thần thánh hóa khi hợp tác với một thực thể lan truyền đức tin khác. Vì vậy, SCP-7012 sẽ bị quản thúc vô thời hạn tại Điểm-01 và nếu cần thiết ,sẽ bị tiêu hủy.

Phụ Lục 7012/1: Trước khi bị đưa vào diện quản thúc, SCP-7012 đã được sử dụng đúng với mục đích ban đầu của nó. Mặc dù trong danh bạ máy liệt kê nhiều địa chỉ liên lạc khác nhau, chỉ có các tin nhắn đến từ "chưa đặt tên" được lưu lại. Có 20 cuộc gọi và hơn hai nghìn tin nhắn với cá nhân này đã được tìm thấy. Vẫn chưa xác định rõ ngữ cảnh của các tin nhắn này.


2/20


Xin chào.

Hây, chào đằng đó, chàng đẹp trai *nháy mắt với bạn*

Bằng cách nói đơn giản nhất, ta là sự tồn tại đầu tiên, được hình thành từ hư vô trước cả khi có thời gian và không gian. Ta điều khiển những luật lệ định hình nên mọi quy tắc vật lí, và từ đó giữ cho vòng lặp hỗn mang mãi mãi duy trì.

Ui, Chúa Hỗn Mang, kinh điển

Tớ có cái kịch bản này

à hèm *nhận thấy bạn đang lo nghĩ* Này, có chuyện gì sao? Ổn thôi mà *chìa tay mình ra, chờ bạn nắm lấy nó một cách nhẹ nhàng*Tớ là Siren, tớ 19 tuổi và thích đan len, cậu thì sao *mặt đỏ lên*


Siren này, ta không sở hữu một cái tên, hay mang một cơ thể vật lí để có thể tương tác được với ngươi. Nhưng liệu ta có thể tiếp tục nói chuyện với ngươi theo cách này không?
*đỏ mặt hơn lúc nãy nữa*

Được, dĩ nhiên rồi *tôi đưa tay ra sau trông sự xấu hổ, và rồi nhìn xuống ra vẻ buồn rầu, bởi vì hai ta không thể âu yếm nhau*
Cảm ơn ngươi.2/25


Cậu có, kiểu, muốn gặp nhau hông?

Thì, chúng mình cũng nói chuyện được một thời gian rồi và tớ cảm thấy có thể nên chuyện được, thật sự đấyChỉ là tớ cảm thấy thật cô đơn khi chỉ có một mình suốt thời gian qua và tớ thật sự thích ai đó biết thấu hiểu và siêu cấp chín chắn, như cậu ý, và cái này không phải tớ đang diễn chơi hay cái gì đó đâu tớ chỉ thật lòng nghĩ chuyện nàysẽ tốt cho hai ta. Tớ ở ngay Cali nè, và tớ thậm chí còn cóa giấy phép lái xe, tớ có thể đến chỗ cậu


Đồng ý đi mà


Có vẻ như ta phải lộ diện bản thân rồi. Ngươi chắc về điều này chứ?


uhhh tớ từng nhìn thấy cu trước kia rồi tớ đã chuẩn bị tinh thần rồi


cmn vãi

uh

OKê, tớ có thể làm quen được với chuyện này.3/1


Vậy, kiểu, cậu có siêu năng lực gì vậy?

Ta không kiểm soát cái gì đó một cách có chủ đích, như cái cái cách mà ngươi có thể đoán ra từ lai lịch của ta vậy. Thay vào đó, ta giúp duy trì thực tại này, bằng những mà ta không hiểu.
Nghe cực ngầu theo một cách cực mọt sách luôn

Cậu khá là làm tớ nhớ đến bố, ổng chơi Warhammer đó.


Nghe tớ như Freud thế nhỉ2


Ngươi ổn chứ?3/6


Tớ thật sự đang cố động não để hình dung chuyện này. Cậu là chân lí của vũ trụ ư? Mọi thứ tồn tại chỉ vì nó vốn là vậy sao?Đúng như vậy.

Cậu chưa từng muốn tạo nên điều gì sao?

Ta có, trước kia thôi. Ta đã thiết lập chuyển động vị trí của các vì sao. Tất cả chúng tồn tại là nhờ vào ảnh hưởng của ta.
Liệu lúc đó cậu muốn làm vậy sao?

Xin chào?3/7


Tớ thấy mình thật thảm hại

Đúng thật.

Nhưng chẳng phải cậu là thứ quyền năng nhất từng tồn tại sao? Cậu ko thể sửa lại tớ sao?


Bằng cách nào?

Tớ ko

Chuyện này thật là

khó chịu một cách độc nhất vô nhị, chuyện này ấy


Tớ đang ở trước mặt cùng một vị thần thực thụ và còn k làm nên hồn


Tớ xin lỗi, tớ đang tỏ ra quá quắt rồi. Tớ không có sức mạnh thần thánh nào nên tớ không thể hiểu được. Có lẽ phải đánh đổi thứ gì đó để có được sức mạnh thay đổi mọi thứ, tớ ko biết nữa.
Siren à, ta chỉ hiểu về thứ hỗn mang mà ta đã sinh ra và được trao. Nếu ta thay đổi ngươi, ta sẽ làm vậy theo cách mà ta không quen làm, theo cách mà có thể bẻ cong thực tại của ngươi. Không làm gì là một sự nhân từ, không phải sự cay độc.

Ngươi không hiểu gì về tất cả hỗn mang ẩn giấu bên trong thực tại này.


Cậu, kiểu, đích thị là định nghĩa của trang web tvtropes về kiểu người kiểu hỗn loạn trung tính ý. Ý tớ là, tiếp theo là gì, cậu có một vị thần trật tự là sinh đôi thất lạc á?Trật Tự.

Sao ta có thể không thấy được điều này trước đây chứ?


không thể nào, vãi anh bạn à4/1


Ta cần nhờ người làm một chuyện

Úi chà

Sao thế?

Ta mong muốn đi tìm trật tự.

Cậu cần gì?

Ta được cho biết về trật tự trong hỗn mang bởi chính giống loài được sinh ra từ ta. Ngươi đã dạy cho ta rằng có một sự tồn tại phủ định chính bản thân ta, và có thể ta đã nhầm lẫn với những gì mà ta đã truyền dạy.

Có những kẻ, giống với chủng loài của ngươi, nhưng không phải chính các ngươi, cung dưỡng cho trật tự. Họ đấu tranh dựa trên sự lật đổ, và sẽ không tìm kiếm sự lụi tàn của ta, như nhiều kẻ khác, những người giản đơn hơn, nhưng thay vào đó, họ tìm kiếm một sự cân bằng cho giống loài của ta chống lại lý tưởng của họ.


Nói trắng ra thì tớ chả hiểu gì.

Vậy tớ cần phải làm gì?

Bỏ điện thoại của cậu ở bên ngoài, thật xa khỏi cậu.

Tại sao cơ??

Cái gọi là… yêu cầu này của ta có thể gây nguy hiểm cho ngươi. Nếu bị phát hiện, ngươi có thể bị ảnh hưởng. Ta không mong muốn điều đó đến với ngươi.Vậy đây là mấy thứ khốn khiếp kiểu CIA

Ngươi sẽ vì ta mà làm vậy chứ?

mẹ nó

được rồi

tớ gọi cậu được chứ?

Được.

Phụ Lục 7000/2: SCP-7012 đã nhận một tin nhắn duy nhất trong thời gian bị quản thúc. Nội dung tin nhắn như sau:


9/1


Đó là tất cả những gì mà không phải là ta.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License