SCP-7029


đánh giá: +6+x
AABoeing777.jpg

SCP-7029-A

Mã vật thể: SCP-7029

Phân loại: Neutralized

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Các công cụ rà soát Internet của Tổ Chức được lập trình để xóa các video mang nội dung trái ngược với CV-00501. Bất cứ người nào được xác định đã trực tiếp nhìn thấy SCP-7029 sẽ được bắt giữ rồi xóa trí nhớ bằng thuốc lú Cấp-C.

Gia đình McGall sẽ được đặt vào diện giám sát ở thời điểm hiện tại.

Mô tả: SCP-7029 là mã định danh cho chuyến bay 150 của American Airlines từ sân bay quốc tế O'Hare (mã IATA: ORD), Chicago, Illinois, Hoa Kì, đến sân bay Charles de Gaulle (mã IATA: CDG), Paris, Pháp. Trong khi đang bay qua tiểu bang Ohio, chiếc máy bay (được gắn mã SCP-7029-A) đột ngột dừng phản hồi tín hiệu điều khiển và chuyển hướng thẳng đến thành phố Westerville. Phía nhân viên điều hướng mặt đất nhận được tín hiệu radio cho thấy các đèn cảnh báo không được kích hoạt; các nhân chứng quan sát SCP-7029-A từ dưới đất nói rằng chiếc máy bay, thay vì hạ cánh như bình thường, đã thực hiện một chuỗi các pha nhào lộn qua lại.

Khi các chi tiết về SCP-7029 sau đây bắt đầu xuất hiện sau vụ việc, Tổ Chức đã thay thế Cục Hàng không Liên bang (FAA - Hoa Kì) trong việc điều tra:Tất cả những người có liên quan đã được xóa kí ức bằng thuốc lú Cấp-A. Hai câu chuyện nguỵ tạo mang mã CV-33454 (một vụ tai nạn máy bay, tuy nhiên với kích thước máy bay bị rơi nhỏ hơn thực tế) và CV-00501 (một vụ máy bay rơi xuống biển, không tìm được mảnh vụn hay thi thể) đã được tạo nên với vai trò lần lượt là để giải thích cho việc căn nhà của gia đình McGall bị hư hại và việc SCP-7029-A biến mất. Max McGall đã được kiểm tra để làm rõ khả năng sở hữu năng lực dị thường (nếu có) của đứa bé. Kết quả thu được cho thấy lượng bức xạ Hume mà Max McGall phát ra dù cao hơn bình thường, nhưng không chạm đến ngưỡng gắn liền với khả năng bẻ cong hiện thực, và sau đó đã quay trở lại về mức cơ sở.

Gia đình McGall đã quyết định chuyển đến sống tạm thời ở làng Lincoln, bang Ohio, cho đến khi thiệt hại được khắc phục.

Phụ lục-7029.1, Cập nhật: Một con tàu mất kiểm soát đã đi khỏi đường ray ban đầu của nó và hiện đang tiến thẳng đến làng Lincoln. Các nỗ lực quản thúc đang được tiến hành.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License