SCP-705


đánh giá: +3+x

Mã vât thể: SCP-705

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-705 không cần đến mức độ bảo mật hay quyền hạn an ninh cao để tiếp cận. Dị thể phải được lưu trữ trong khu quản thúc SCP phân loại Safe số 2 với nắp đậy. Bất kỳ truy cập nào đều phải được ghi lại khi vào và ra khỏi buồng quản thúc của SCP-705 để được xem xét mỗi tháng một lần. Việc để sai vị trí hoặc thiếu để ý đối tượng dẫn đến vi phạm quản thúc sẽ bị phạt bằng việc tạm thời loại bỏ quyền truy cập. Tái phạm nhiều lần sẽ dẫn đến hình phạt nặng hơn. SCP-705 bị nghiêm cấm sử dụng trong bất kỳ ứng dụng thực tế nào.

Mô tả: SCP-705 thường được quản thúc trong một hộp đất nặn mô hình cho trẻ em có thể tích 5oz , hay còn được biết đến là "Play-Doh". Khi nắp hộp được đóng đúng cách, SCP-705 không thể hiện bất kỳ dị tính hay hành vi bất thường nào. SCP-705 được thu hồi bởi Tổ Chức tại phòng thí nghiệm của Tập Đoàn ██████ ở █████, ████████ như là một phần của một nỗ lực tạo ra một sản phẩm “tự đúc”. Phương thức thực hiện điều này vẫn chưa được biết, nhưng kết quả đã dẫn đến việc bỏ rơi dây chuyền và phòng thí nghiệm. Được thu hồi vào ngày █-██-████, SCP-705 ban đầu được chuyển đến Điểm-██, sau đó một tháng được di dời đến vị trí hiện tại tại Điểm-17.

Khi nắp hộp chứa SCP-705 được mở, vật liệu mềm màu đỏ bên trong sẽ bắt đầu tự phân chia và biến đổi. Những hình nhân nhỏ sẽ xuất hiện từ đất sét, ban đầu với số lượng từ vài chục và tăng dần đến vài trăm. Chúng có ngoại hình chi tiết gióng như những người lính bộ binh thu nhỏ trong các bộ quân trang điển hình, được trang bị vũ khí tự động đầy đủ chức năng. Tại thời điểm này, SCP-705 bao gồm khoảng 20-100 cá thể sinh vật có tri giác.

Khi được kích hoạt, SCP-705 có tính cách cực kỳ bạo lực và quân phiệt, sở hữu tư tưởng bành trướng lãnh thổ cao, và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để chiếm đóng những gì nó cho là một vị trí “chiến lược”. Trong các môi trường được quan sát, những vị trí đó thường là khu làm việc trong phòng thí nghiệm, máy pha cà phê trong phòng nghỉ hoặc bồn rửa trong phòng tắm. Do mỗi cá thể của SCP-705 có thành phần cấu tạo yếu, không có mối đe dọa nào trong số những mối đe dọa này có thể được coi là đáng kể và có thể được dập tắt bằng bất kỳ tác dụng vũ lực nào. Khi không bị ràng buộc, SCP-705 chỉ gây ra phiền phức nhỏ, mặc dù dị thể luôn cố gắng hết sức.

Quan sát đã nhận thấy rằng SCP-705 có trí khôn, và các bản ghi âm cho thấy chúng có hiểu biết về tiếng Anh. Qua thời gian, nhóm lính của SCP-705 sẽ trở nên phức tạp hơn, với thêm các vai trò lãnh đạo được thành lập. Trong một vài trường hợp, một cuộc thử nghiệm mở rộng của đối tượng đã cho thấy sự hình thành của các cấu trúc lớn và phức tạp hơn như xe tăng hay xe bọc thép, và thậm chí cả các khí cụ bay như trực thăng và máy bay ném bom. Cần lưu ý rằng không có cải tiến quân sự nào trong số này là hiệu quả hơn do việc sử dụng đạn dược bằng đất nặn là vô hại với con người.

Khi SCP-705 tiếp xúc với một hợp chất tương tự, chẳng hạn như một hộp Play-Doh bình thường, vật liệu được tiếp xúc sẽ có những đặc tính dị thường tương tự SCP-705. Khi vật liệu cùng màu với SCP-705, quan sát cho thấy không có sự khác biệt nào về hành vi được ghi nhận, mặc dù các đối tượng lớn hơn và phức tạp hơn sẽ được quan sát thấy. Tuy nhiên, nếu vật liệu được tương tác có màu khác so với SCP-705, một "đội quân" mới sẽ được thành lập. Nếu không có sự can thiệp nào, các cá thể SCP-705 và "đội quân" mới sẽ giao chiến với nhau. Nhiều đội quân với nhiều màu khác nhau có thể được tạo ra theo cách này, và các liên minh có thể được thành lập giữa các bên giao tranh. Các đội quân trên sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến khi SCP-705 được tái quản thúc. SCP-705 và các đội quân khác đều có khả năng gây ra thương vong cho nhau trong những cuộc chiến này, mặc dù những tổn thất này thường được giảm nhẹ do bản chất vô định hình của dị thể.

Phụ lục 705-D: "Cuộc tấn công" đầu tiên được ghi nhận của SCP-705 diễn ra vào ██-█-████, khi thùng chứa dị thể bị bỏ quên không được giám sát trên một quầy hàng trong phòng nghỉ. Trong vòng chưa đầy một giờ, SCP-705 đã chiếm được máy pha cà phê, tuyên bố quyền độc lập và kiểm soát khu vực. Cuộc tấn công đã bị đẩy lùi khi Ts. Rights quét các cá thể SCP-705 ra khỏi lò đốt, dẫn đến thương vong lớn và một cuộc tháo chạy hoàn toàn. Phỏng vấn với SCP-705 về cuộc tấn công đó cho thấy các cá thể nhớ lại ngày này với một sự sợ hãi cùng phẫn uất to lớn.

Phụ lục 705-F: Sau khi được O5-6 chấp nhận, SCP-705 đã được cho tiếp xúc với SCP-963. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] sau đó 705 đã tìm ra chủ nhân hiện tại của 963. Khi thực hiện tiếp xúc, những người lính tạo nên SCP-705 chào Ts. Bright, và đứng yên chờ lệnh. [DỮ LIỆU BỊ XÓA] vì vậy chúng ta hãy lưu dữ liệu này khi chúng ta thực sự cần.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License