SCP-711-EX


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-711-EX

Phân loại: Safe Neutralized

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-711 phải được quản thúc trong một buồng quản thúc dạng người tiêu chuẩn, tạo thành từ bê tông hoặc amiăng. SCP-711 được cung cấp một (1) giường lò xo, hai (2) gối lông vũ, một (1) tấm chăn, một (1) buồng vệ sinh, một (1) bồn rửa, một (1) vòi hoa sen, một (1) bóng đèn 50 oát, và một (1) cuốn tiểu thuyết được luân phiên theo yêu cầu.

Tất cả tạo tác thuộc về SCP-711 phải được lưu giữ trong tủ khóa lưu trữ 711-1.

Mô tả: SCP-711 là một nam thanh niên người da đen, tự nhận rằng mình ban đầu đến từ đầu thế kỷ 21. Hiện tại, không có dấu hiệu của hoạt động thời gian dị thường chung quanh SCP-711. Các vật phẩm ban đầu thuộc quyền sở hữu của SCP-711 (được định danh từ SCP-711-1 đến 4) cho thấy công nghệ tiên tiến vượt trội khả năng hiện tại của con người.

SCP-711-1 là một thiết bị điện tử nhỏ, rắn chắc dường như ban đầu được chế tạo giống như dạng điện thoại di động, với khả năng đồng thời gửi và nhận tín hiệu vô tuyến. SCP-711-1 có một bộ hiển thị tương tự như một chiếc tivi; tuy nhiên, việc nghiên cứu bộ hiển thị bằng kính hiển vi sau khi tháo ráp đã cho thấy nó được cấu thành từ hàng trăm điốt phát sáng khác nhau.

Bộ hiển thị cũng cho thấy khả năng phản hồi với sự tiếp xúc trực tiếp. Nguồn năng lượng của SCP-711-1 là một bộ pin rất nhỏ mà SCP-711 khai là có thể sạc lại được1. Khảo sát bên trong SCP-711-1 đã tìm thấy được một vài bộ kiện điện tử nhỏ giống với các bộ kiện của máy bỏ phiếu. SCP-711-1 cho thấy một vài đặc điểm trong bộ hiển thị của nó, bao gồm khả năng chơi "trò chơi", một sổ lịch, và một thiết bị phép tính số học. Nó cũng bao gồm một bàn chữ nhỏ nhưng thực hiện chức năng "trượt" ra khỏi ngăn của nó. Một máy quay nhỏ được được đặt ở mặt sau của thiết bị có thể được sử dụng để chụp ảnh màu, sau đó chúng được "lưu trữ" trên SCP-711-1.
­
SCP-711-2 là một chiếc đồng hồ đeo tay được vận hành bằng một pin nén cực kỳ nhỏ gọn. Trái ngược với bộ hiển thị tương tự truyền thống, SCP-711-2 hiển thị thời gian trong ngày theo kiểu số trực tiếp. Nó cũng hiển thị ngày và năm, và hoạt động như một chiếc đồng hồ bấm giờ thông qua việc nhấn một số nút nhất định trên mặt của nó.
­
SCP-711-3 là một thiết bị điện, phát nhạc mà SCP-711 gọi là "iPod Nano" (theo nguyên văn). SCP-711-3 có chức năng hiển thị và chứa các bộ kiện điện tử tương tự như SCP-711-1. SCP-711-3 dường như có khả năng lưu trữ cao đối với nhạc và phim, có thể được sao chép vô hạn qua việc tương tác với thiết bị. SCP-711-4 là một cặp tai nghe stereophone nhỏ được trang bị cùng với SCP-711-3, và cho phép một người dùng nghe âm thanh được tạo ra bởi SCP-711-3.

Phụ lục 711-1: Các sự kiện được nói trước bởi SCP-711 (LƯU Ý: SCP-711 là một thanh niên người Mĩ, và có ký ức bao quanh văn hóa phổ thông và lịch sử nước Mĩ, cũng như các sự kiện gần với thời đại của anh ta. - Ts. ████████):

Đầu những năm 1970 - Tổng thống kế nhiệm Richard Nixon sẽ dính líu vào một vụ bê bối, khiến ông bị luận tội
Giữa những năm 1970 - Một làn sóng âm nhạc mới mang tên "disco" sẽ trở nên phổ biến, nhưng sẽ "chết" sau đó
Giữa những năm 1970 - Chiến tranh Việt Nam sẽ kết thúc
Đầu những năm 1980 - Ngôi sao điện ảnh Ronald Reagan sẽ được bầu làm Tổng thống Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ
Cuối những năm 1990 - Tổng thống kế nhiệm "Bill Clinton" sẽ dính vào một vụ bê bối với một người phụ nữ chưa có chồng
2000 - "George W. Bush", con trai của "George Bush", sẽ được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ
Ngày 11 Tháng Chín, 2001 - "Nhóm khủng bố" Hồi giáo sẽ đâm chiếc máy bay vào "Trung tâm Thương mại Thế giới" gây nên sụp đổ "tòa tháp đôi" [theo nguyên văn]
Đầu những năm 2000 - Hoa Kỳ sẽ tham gia vào một "cuộc chiến chống khủng bố" với Cộng hòa Iraq
Giữa những năm 2000 - Một cơn sóng thần lớn sẽ ập vào phía nam Châu Á "ngay sau Giáng Sinh"
2008 - Hoa Kỳ sẽ bầu tổng thống da đen đầu tiên của mình, "Barack Hussein Obama"

Phụ lục 711-2: Ts. Xyank thuộc Cơ Quan Dị Thể Thời Gian đã thực hiện nhiều yêu cầu đưa SCP-711 trở lại thời điểm nơi anh ta cho là đã bị dịch chuyển. Tất cả các yêu cầu đã bị từ chối.

Chúng ta không cần phải quản thúc người này mà không có lý do gì cả. Cậu ta đã được kiểm chứng. Hãy để tôi đưa cậu ta về nhà. - Ts. Xyank

Phụ lục 711-3: SCP-711 cuối cùng đã chết. Chúng tôi có thể xác định thời gian và địa điểm chính xác nơi cậu ta bị dịch chuyển (mặc dù tất cả các công cụ của chúng tôi cho thấy không có sự thay đổi). Tôi không biết việc này có phải là một sự trùng hợp hay không, nhưng cậu ta đã bị dịch chuyển đúng vào thời điểm trái tim của bản thân già hơn của cậu ta ngừng đập. - Ts. █████████████

Tôi hy vọng tất cả các người đều tự hào về bản thân mình. - Ts. Xyank

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License