SCP-7113


đánh giá: +5+x

SCP-7113-1.jpg

Hình ảnh căn nhà chứa SCP-7113 trước đây. Dân cư hiện tại được cho là không nhận ra bản chất dị thường trước đó của căn nhà.

Mã vật thể: SCP-7113

Phân loại: Neutralized

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Liên hệ với Trợ Lý Giám Đốc Khu Vực của Văn Phòng Thu Hồi Bất Động Sản để biết thêm thông tin chi tiết.

Mô tả: SCP-7113 đã từng là một thực thể siêu linh thủy sinh cấp độ VII trên thang đo linh hồn Ruby-Spears. SCP-7113 cư ngụ trong ngôi nhà có địa chỉ tại 113 Đường Elkview, thành phố Athens, Tiểu bang Georgia xấp xỉ 14 năm.

Khi hiện hình, SCP-7113 có khả năng tạo ra các hiệu ứng tâm linh mạnh mẽ. Những hiệu ứng được ghi nhận bao gồm xuất hiện dưới hình dạng vật lý, các hiệu ứng điều khiển từ xa lên các vật thể ngoại lai, chiếm hữu linh hồn, gây nhiễu sóng điện từ và sản sinh ngoại chất siêu linh có tính chất tương tự như nước một cách tức thì. Không loại trừ khả năng dị thể sở hữu thêm nhiều hiệu ứng khác chưa thể xác định.

Căn nhà chứa SCP-7113 được sở hữu bởi Công Ty Bất Động Sản Quận Clarke1. TLĐLT-130 sở hữu ngôi nhà chỉ với mức giá thấp hơn 40% giá trị thật từ tay chủ cũ.

Một tuần sau khi việc mua bán hoàn tất, người bán đệ trình đơn kiến nghị lên Ủy ban Hỗ trợ Kinh Doanh Bắc Georgia. Đơn kiến nghị trên bao gồm các cáo buộc về hành vi quấy rối và bịa đặt liên quan đến hiện tượng tâm linh nhằm hạ giá của căn nhà xuống. Phần mềm thu thập dữ liệu Internet Venkman.aic của Tổ Chức đã đưa đơn vào diện tình nghi và được nhân sự phát hiện vào ngày 12 tháng 9 năm 2022.

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, các máy quay giám sát đặt tại khu dân cư nơi SCP-7113 xuất hiện đã xác định năm đối tượng tiếp cận ngôi nhà trong một chiếc xe tải sơn dòng chữ “Công Ty Bất Động Sản Quận Clarke” trên cửa kéo. Bốn đối tượng trên lục soát ngôi nhà, trong khi đối tượng thứ năm ngồi lại ở ghế tài xế. Những bản ghi đã được ghi lại trong năm phút tới.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License