SCP-7132

đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-7132 Nàng Mòng két Nghèo lập một thỏa thuận hòng thả những kẻ tù đày; Phụ Huynh cùng múa để hòa xúc cảm; một điệu vũ dành cho công chúng.

Phân loại: Keter Sân khấu đã định, và ngay cả Phụ Huynh cũng không thể rời mắt; Đôi chân nhảy múa đưa theo điệu nhạc, khuấy động cả bầu không khí.

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Nhân sự không tương thích với Hồ sơ Nhân cách 7132-FOSSE sẽ không được tương tác với SCP-7132. SCP-7132 phải được quản thúc trong buồng quản thúc dị thể dạng người tiêu chuẩn với những yêu cầu bổ sung sau: một môđun phải được dán lên tường, trần và sàn của buồng bằng băng dính gai, cho phép thay thế thường xuyên những cấu trúc trang trí. Cách thức bài trí trong buồng phải bao gồm những phong cách, màu sắc và bối cảnh văn hóa đa dạng; phần lớn trong số chúng được thêm vào một lớp tác nhân nhận thức độc nhẹ tạo ra các cảm xúc như bình tâm, buồn bã, giận dữ và sợ hãi. Liệu pháp tâm lý, hiệu quả lắm đấy, cho muôn trạng thái tâm trí. Để thấu tâm can bất kể thời gian, mọi xúc cảm đều có ích.

Nhân sự 7132-FOSSE phải trực ít nhất ba ca mỗi ngày để thực hiện Quy trình 011-AMOS. Họ sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nghiên cứu viên, chuyên gia trang điểm, nhà tâm lý học và chuyên viên phục trang ngẫu nhiên. Chúng diễn tròn vai, hòng nắm mục tiêu, lấy bảo mật và tự trọng. Kẻ khác muộn phiền, lấp đầy khoảng không, sẽ làm cối cây màu mỡ.

Trong trường hợp nhiệm vụ 011-AMOS thất bại, dạng hiện thời của SCP-7132 phải bị tiêu hủy ngay lập tức, không được cân nhắc bất cứ yếu tố nào. Những kẻ phán xét chê bai vũ công, vì không màng thay lối diễn. Chúng kiếm tìm cách phá tan điệu vũ, chiến lược Mòng két tàn nhẫn.

Mô tả:
SCP-7132 là dị thể dạng người với nhiều nhận dạng, tuy nhiên về mặt sinh học, đối tượng có nét tương đồng với một người trong khoảng từ ██ đến ███ tuổi. Ít nhất một lần trong quãng thời gian ba ngày, dạng hiện thời của SCP-7132 sẽ tử vong do nhiều nguyên nhân tự nhiên, và ngay lập tức được thay thế bằng một dạng mới. Ký ức, nhân cách, trang phục, và những tổn thương trên cơ thể không giống nhau trong mỗi lần xuất hiện; mỗi dạng lại tự khẳng định là mình mang một tiểu sử riêng biệt cụ thể. Họ từ nhiều chốn, như cây rụng lá, rực lên trước lúc lụi tàn; do những tổn thương chẳng cho lệ rơi; họ sợ tự mình tiêu tan.

Mỗi lần tử vong do nguyên do tự nhiên đều có nguy cơ tạo ra một loạt các dị tượng quy mô lớn. Ví dụ, những hiệu ứng trên đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự luân chuyển của các mảng kiến tạo Trái Đất1. Dự báo cho biết nếu những hiện tượng này tiếp diễn, ████████ ██ ███ ████████████ ██ ███ ██████ ███ █████████ ██████ ████ ████ ██ ███ ████ ██ █ ████████████, █████ █████ ███ ████ ███ █████ ██████ ██ █████ ███ █ ███████-██████ █████ tuyệt chủng hàng loạt. Đáng lưu ý, dạng không mang những ký ức đau buồn được thống kê là sẽ có nguy cơ gây ra những hiệu ứng trên cao hơn gấp 2.3 lần những dạng còn lại. Dựa vào phát hiện trên, Quy trình 011-AMOS đã được lập ra nhằm giảm thiểu những lần các hiệu ứng dị thường xuất hiện.
Kẻ bị tổn thương, qua đôi mắt ma, biết rõ những điều cần chữa. Chẳng rõ là chi, vinh dự mất đi, phải biết giấu giếm sao nữa.

Bạn đến đây để tìm lời giải đáp ư? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License