SCP-714-VN
rating: +4+x

Vật thể #: SCP-714-VN

Phân loại: Arotic1

Quy trình: Khi SCP-714-VN xuất hiện, báo động khẩn cấp từ Tổ Chức phải ngay lập tức được kích hoạt, huy động lực lượng bảo vệ và tấn công khi có sự cho phép của Tổ Chức. Sơ tán những người dân lân cận và đưa họ đến nơi an toàn. Phòng thủ, Tổ Chức sẽ khởi động ngay tường bảo vệ. Bức tường cao từ 8-15m, dày 1m. Không được tiếp cận SCP-714-VN trong bất kì tình huống nào, tránh xa khỏi khu vực hoạt động của nó và không được hành động gây tính chất thù địch trước. SCP-714-VN hoạt động theo một thời gian không nhất định. Trong khoảng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] thì SCP-714-VN sẽ xuất hiện một lần và hoạt động kéo dài [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

Mô tả: SCP-714-VN là một cánh cổng hai chiều có thể hút các vật thể vào bên trong nó. Khi đối tượng là con người bị SCP-714-VN hút vào, họ sẽ gặp những trường hợp như đi vào khoảng không trắng, ảo giác cực độ hay dịch chuyển sang các chiều không gian khác.

Bên trong SCP-714-VN là [DỮ LIỆU BỊ XÓA] và khi đối tượng là con người bị hút vào, họ sẽ không hề có bất kì ký ức gì về việc mình đã bị nuốt chửng. Họ sẽ không thể thoát ra ngoài và bị kẹt ở bên trong mãi mãi. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt về việc họ có thể thoát ra nhưng với tình trạng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] hoặc đã chết.

Xác chết của họ thường được tìm thấy và được cho là cách nơi SCP-714-VN đã xuất hiện từ 15-25m. Xác chết ở dạng bộ xương bị mục nát lâu năm và có [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Sau các cuộc điều tra gần đây, Tổ Chức đã thu được một đoạn ghi hình về SCP-714-VN đã bất ngờ xuất hiện tại [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Đoạn ghi hình cho thấy SCP-714-VN đã xuất hiện với bên trong là một luồng sáng trắng khoảng ████ và sau đó biến mất. Một người dân gần đó đã được Tổ Chức lấy lời khai và đã bảo rằng họ đã thấy thứ gì đó trông như một cái cổng đã xuất hiện cách căn nhà của họ chừng hơn 10m vào nửa đêm. Nó rất sáng và dường như chỉ ở đó. Sau đó đột nhiên nó thu lại và biến mất, từ đó họ không còn thấy nó nữa'.

Sau đó Tổ Chức đã điều động các nhà khoa học đến để lên cuộc điều tra lớn. Các tiến sĩ đặt các thiết bị và tín hiệu tiên tiến thăm dò SCP-714-VN hết lần này đến lần khác nhưng kết quả thu được chỉ là con số 0. Tổ Chức đã quyết định điều tra sâu hơn vào vụ việc và phát hiện thêm một số thông tin mơ hồ.

Cách đây khoảng 20 năm trước, sự việc những vụ mất tích hàng loạt bí ẩn không rõ nguyên nhân đã xuất hiện ở các tiểu bang lớn nhỏ ở Mĩ và một số quốc gia khác. Các cảnh sát khi đó không hề nghĩ đến các thế lực siêu nhiên có thể nhúng tay vào vụ việc nên đã lên cuộc điều tra gắt gao khắp nơi để truy tìm ra hung thủ. Tuy vậy, mọi nỗ lực đều chẳng giúp được gì và sau thời gian dài, vụ án buộc bị khép lại do quá thời hạn điều tra và đã được các chính quyền che giấu khỏi các báo chí và dân nhân suốt bao lâu nay. Những thông tin mà Tổ Chức khám phá ra được càng khẳng định SCP-714-VN thật sự tồn tại và đang quanh quẩn đâu đây trong các chiều không gian và vũ trụ bao la.

Phụ lục SCP-714-VN-A:

Thí nghiệm 714 Alpha

Ngày: [DỮ LIỆU BỊ XÓA]

Đối tượng: SCP-714-VN

Quy trình: Đối tượng với mã số D-71481 được cử để thăm dò và xác nhận SCP-714-VN. D-71481 tiến vào khu vực đang hoạt động của SCP-714-VN, Tổ Chức từ xa thiết lập các thiết bị định vị, rada và sử dụng máy bay trực thăng quan sát ghi hình trên cao cách mặt đất từ 55-70m để đảm bảo chính xác độ an toàn đạt mức tuyệt đối. Khi D-71481 tiến lại gần SCP-714-VN, SCP-714-VN không hề làm hại gì đến anh ta. Tiến sĩ ████ đưa chỉ thị cho D-71481 ném mắt kính của anh ta vào SCP-714-VN đó để kiểm tra nó có phải là ảo giác hay không'.

Kết quả: D-71481 ném mắt kính của mình vào SCP-714-VN, anh ta sau đó ngay lập tức bị hút vào SCP-714-VN. Các máy ghi hình, định vị và rada đều mất tín hiệu và kết nối. Ngay sau đó SCP-714-VN thu lại và biến mất.

Phân tích: Thí nghiệm cho thấy SCP-714-VN có thể tấn công con người theo quy trình hoạt động gián tiếp hay trực tiếp khi họ hành động gây tính chất thù địch tới SCP-714-VN.

Ghi chú: Tổ Chức sẽ tiếp tục các cuộc nghiên cứu khi SCP-714-VN trở lại Trái Đất.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License