SCP-7179

E Tượng Trưng Cho "Eternity" (Vĩnh Hằng)

đánh giá: +9+x
hell.jpg

SCP-7179.

Mã vật thể: SCP-7179

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do SCP-7179 không thể được tiếp cận hoặc nhìn thấy bằng những phương thức thông thường, việc quản thúc là không cần thiết.

Mô tả: SCP-7179 là mã định danh cho một khối không gian ngoại chiều với số lượng không xác định, có chiều dài mỗi cạnh khoảng 10km. Sau khi một cá nhân chết đi, tiềm thức của họ sẽ được đưa đến một biến thể của SCP-7179, và được tái tạo lại tạo hình trong trạng thái trước khi chết với tình trạng sức khỏe hoàn hảo. Dựa qua những quan sát và thử nghiệm hạn chế, hiện chưa có trường hợp nào sau khi chết mà tiềm thức không xuất hiện trong SCP-7179.

Ngoại trừ các điểm khác nhau không đáng kể giữa chúng, mọi biến thể của SCP-7179 đều hoạt động như nhau. Mỗi khoảng không là một môi trường biển với một hòn đảo nằm ở giữa. Môi trường trên luôn giữ nguyên ở một mốc nhiệt độ nhất định: một môi trường đủ thoải mái dành cho cá nhân đã chết. Hơn nữa, các biến thể trên không xuất hiện dạng thời tiết cực đoan, và mặt trời sẽ luôn giữ nguyên vị trí trên bầu trời ở phía trên hòn đảo, khiến cho nó luôn luôn trong trạng thái ban ngày. Cả gió lẫn nước đều không tồn tại trạng thái tự nhiên của chúng trong SCP-7179. Những cá nhân cố gắng rời khỏi biến thể sẽ được dịch chuyển đến đầu bên kia của khối không gian, với SCP-7179 được xem như là một ổ khóa vạn vật. Ngoài ra, thời gian trôi qua trong SCP-7179 rất không nhất quán so với thực tại.

Các dạng thực vật trong SCP-7179 bao gồm nhiều loại trái cây nhiệt đới ăn được. Những loại trái cây khác chưa xác định có những hợp chất tương tự với rượu, methamphetamine, và cocaine. Các loài động vật trên đảo bao gồm nhiều loài chim nhiệt đới, bướm, và một vài cá thể lợn nhà.

Dọc trên bờ biển của mỗi hòn đảo là một căn nhà bãi biển chứa nhiều nội thất và vật dụng tiện lợi giúp duy trì sự sống. Mỗi căn nhà sẽ tồn tại tối đa ba cá nhân với xu hướng tính dục tùy thuộc theo người ở; những cá nhân này được cho không tồn tại ham muốn của riêng bản thân và trung thành tuyệt đối với cá nhân đã chết và giống hoàn toàn với người bình thường. Những thương tích trong SCP-7179 sẽ được hồi phục với tốc độ trung bình, dẫu vậy cái chết là điều bất khả thi; và những chấn thương gây tử vong có thể hồi phục được, nhưng vẫn sẽ gây đau đớn.

Phụ lục 7179.1: Phòng ban Thần học Chiến lược đã có thể quan sát đầy đủ một trường hợp của SCP-7179 bằng cách sử dụng Cấu trúc Giao diện Linh hồn Thông minh được thử nghiệm, Dante.isic. Về bản chất, liên kết trên mang đặc tính lan truyền nhận thức và được kết nối với tiềm thức thông qua trí quyển, qua đó cho phép dữ liệu được truyền lại về thế giới thực.1

Dante.isic đã ngầm liên kết với Paul Hiddleston, một người đàn ông 34 tuổi được chẩn đoán bị ung thư não không thể chữa khỏi. Hiddleston chết không lâu sau khi thiết lập liên kết, và tiềm thức của anh ta được chuyển đến SCP-7179.

[Xuất hiện]: Hiddleston xuất hiện tại biến thể SCP-7179 của anh ta. Cá nhân đang đứng kế bên một ngôi nhà bãi biển. Ba người phụ nữ, có vẻ ngoài hai mươi tuổi, bước ra khỏi căn nhà để chào đón anh. Sau khi lấy lại bình tĩnh và làm quen được SCP-7179, Hiddleston cảm thấy thoải mái và bắt đầu tham gia vào các hoạt động khoái lạc, như ăn uống, sử dụng chất kích thích và quan hệ tình dục.

[2 năm]: Theo thời gian, Hiddleston uống rượu và tiêu thụ những loại quả gây ảo giác với tần suất cao, nhiều hơn tất cả các hoạt động khác.

[3 năm]: Hiddleston bắt đầu bỏ ăn hoàn toàn trong một khoảng thời gian. Anh ta đôi khi cố gắng giao tiếp với những người phụ nữ trên đảo, nhưng nhanh chóng chán nản vì tính thiếu tự chủ của họ.

[5 năm]: Hiddleston dừng toàn bộ những hoạt động trước đó, dành phần lớn thời gian đi xung quanh SCP-7179.

[6 năm]: Hiddleston bắt đầu hoảng loạn và cố gắng trốn khỏi SCP-7179 bằng cách xây một chiếc bè làm bằng một cái cây trên đảo. Mỗi khi anh ta tiến tới rìa của SCP-7179 thì sẽ ngay lập tức xuất hiện ở đầu bên kia. Sau vài lần thử, Hiddleston gục xuống trong tuyệt vọng trong vài ngày tới khi anh bình tĩnh lại và tiếp tục những hành động trước kia.

[7 năm]: Hiddleston đã quen dần với đời sống hoang dã trên hòn đảo và bắt đầu theo đuổi các hoạt động ẩm thực. Anh xây những trang trại và chuồng trại đơn giản để nuôi động vật. Sức khỏe tinh thần của anh dần cải thiện khi anh tiếp phát triển những kĩ năng của mình.

[18 năm]: Hiddleston đã trở thành một chuyên gia ẩm thực, với có nhiều món ăn được lưu trong tiềm thức đồng thời cũng tạo ra thêm những món mới. Anh ta không thể hiện dấu hiệu dừng lại và dần thử nghiệm lai giống chéo những loài thực vật.

[37 năm]: Hiddleston tiếp tục nỗ lực, nhưng dần trở nên chán nản và mệt mỏi.

[81 năm]: Hiddleston một lần nữa rơi vào trạng thái trầm cảm. Anh cố gắng tìm những hoạt động giết thời gian khác, sau đó cá nhân bắt đầu nghiên cứu xây dựng và thiết kế các công cụ cho sở thích mới.

[101 năm]: Sau nhiều lần thử, Hiddleston đã xây dựng thành công ngôi nhà đầu tiên. Anh ta tiếp tục xây dựng thêm.

[287 năm]: Thông qua việc duy trì cây cối và các dự án xây dựng thường xuyên, Hiddleston đã có thể bao phủ hòn đảo bằng các công trình thô sơ. Sau đó anh tập trung vào mảng duy trì và cải tiến chúng tới khi công trình trở nên vững chãi.

[416 năm]: Thông qua việc tìm tòi học hỏi và thử nghiệm, Hiddleston đã thành công cải tiến các công trình trên thành nhà ở. Anh ta dần tập trung vào việc bảo trì và cải tiến cơ sở hạ tầng có sẵn, đồng thời xây tầng nhà và trang trí thêm, cũng như xây dựng các công trình thủy lợi.

[850 năm]: Những nỗ lực của Hiddleston dần đi xuống trong khi khả năng sản xuất và thu hoạch tài nguyên đạt tới giới hạn song song việc mở rộng xây dựng. Anh ta bắt đầu phá hủy và xây dựng lại những công trình theo nhiều cách khác, biến tấu chúng trong nhiều thế kỉ sau.

[2,009 năm]: Dẫu cho việc hoạt động thường xuyên, Hiddleston có những triệu chứng trầm cảm và lo âu tăng tiến, đồng thời nghiêm túc xem xét về khái niệm bất tử của SCP-7179. Trạng thái tinh thần của cá nhân tiếp tục suy giảm khi anh tìm kiếm nhiều cách để giữ cho đầu óc tỉnh táo.

[5,478 năm]: Hiddleston bắt đầu phá hủy những công trình của anh phi lí do; toàn bộ ngôi làng bị phá sạch sau vài tháng. Anh ta bắt đầu xây dựng lại.

[11,902 năm]: Hiddleston tấn công ba người phụ nữ và xé xác họ. Anh ta có biểu hiện căng thẳng nghiêm trọng sau khi thực hiện, và cố gắng tự dìm chết bản thân nhưng không thể. Cơ thể của anh dần hồi phục theo thời gian, nhưng dần xen kẽ những phương thức tự làm hại bản thân với những hoạt động thông thường.

[19,600 năm]: Ba người phụ nữ được tái tạo hoàn toàn. Tại thời điểm này, Hiddleston đã quen với khái niệm bạo lực, và bắt đầu thử nghiệm lên cơ thể của họ.

[124,000 năm]: Hiddleston hoàn thành xây dựng một công trình thô sơ được tạo ra để nghiền nát anh ta tới chết bằng sức nặng của hàng nghìn tấn gỗ và đá. Ngay khi kích hoạt, nó xé toạc và phá nát cơ thể của anh.

[900,000 năm]: Hiddleston hồi phục hoàn toàn. Trong khi trải nghiệm đó gây ra đau đớn vô tả, nó đồng thời giúp cho anh bớt chán nản. Hiddleston lặp lại quá trình trên với nhiều cách khác nhau.

[5,800,000 năm]: Hiddleston tự thiêu. Cơ thể anh ta hóa thành tro trước khi ngọn lửa tự tắt.

[16,000,000 năm]: Hiddelston hồi phục hoàn toàn. Anh ta tiếp tục tự hủy hoại bản thân bằng nhiều cách, nhưng sau mỗi lần lại dần trở nên quen thuộc với chúng.

[1,200,000,000 năm]: Hiddleston dừng hành động theo lí trí trong khi anh cố gắng tìm những kích thích mới trong nhiều thiên niên kỉ sau.

[8,500,000,000 năm]: Hiddleston cố gắng rời đi. Anh ta thất bại.

[30,000,000,000 năm]: Hiddleston nhìn về phía mặt trời chưa từng có dấu hiệu lặn xuống.

[1,000,000,000,000 năm]: Hiddleston dừng mọi hoạt động vì không có gì giúp cho anh ta trải nghiệm những kích thích mới.

[5x1028!2 năm]: Về mặt lý thuyết, tất cả các hoán vị tiềm năng của các hạt trong SCP-7179 đều đã xảy ra.

[10100! năm]: Một giây của cõi vĩnh hằng trôi qua.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License