SCP-721-J


đánh giá: +2+x
DOG300.png

SCP-721-J

Mã vật thể: SCP-721-J

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-721-J-1 đã được quản thúc thành công tại nhà của Tiến sĩ Lloyd Jenkins với một vòng cổ sốc điện SCP-721-J-1 phải được giữ trong nhà của Tiến sĩ Lloyd Jenkins vào mọi lúc. Không được để nó đi ra ngoài, nếu nó đi ra ngoài— đừng để nó tới gần cơ sở của Tổ Chức.

Mô tả: SCP-721-J là hình ảnh con chó của Tiến sĩ Lloyd Jenkins, [BỊ TÁC ĐỘNG]1, từ giờ được gán mã định danh SCP-721-J-1. SCP-721-J là một tác nhân độc ảnh hưởng thị giác đến những cá nhân đã quan sát SCP-721-J-1 trực tiếp. Hiệu ứng này khiến một cá nhân có thể sửa đổi đồ đạc cá nhân của họ để trông giống SCP-721-J. Việc này bao gồm tranh vẽ tường, hình nền máy tính để bàn, lịch, cốc, áo thun, v.v. Hiện có 9 trường hợp SCP-721-J trong văn phòng của Tiến sĩ Lloyd Jenkins (không bao gồm từng tháng theo lịch riêng biệt). Không có phương thức chữa trị phơi nhiễm ở hiện tại.

DOGMUG.jpg

Một chiếc cốc được chỉnh sửa trong văn phòng của Tiến sĩ Lloyd Jenkins. Anh đã sở hữu nó trong 3 tháng và chiếc cốc vẫn chưa được sử dụng.

Phụ lục: Vào ngày 4/5/2017, SCP-721-J gây ra một cuộc vi phạm quản thúc lớn tại Điểm 127, trong ngày mang thú cưng đi làm diễn ra hàng năm. Ước tính có khoảng 56% nhân viên tại Điểm đã tiếp xúc với SCP-721-J-1. Trong vòng một tuần kể từ lần vi phạm đầu tiên, các đơn đặt hàng vật phẩm tùy chỉnh sau đây đã được nhân sự tại Điểm đặt mua:

25 cuốn lịch
48 gói ghi chú Post-It
14 chiếc áo thun
46 cuộn giấy vệ sinh
12 bức tranh
32 bức ảnh cho ví
3 hình xăm
1 bia mộ (đặt trước)

Hai ngày sau lần vi phạm quản thúc ban đầu, nhân sự tại của Điểm 127 bắt đầu gửi thư rác chứa hình ảnh của SCP-721-J tới Ủy Ban Đạo Đức, Hội Đồng Tối Cao và nhiều địa điểm khác của Tổ Chức. Dưới đây là bản ghi các email liên quan đến hành vi sai lệch của nhân sự Điểm 127.

Các e-mail liên quan đến vi phạm quản thúc Điểm 127:

Từ: ███████ ████████, Trưởng Ủy Ban Đạo Đức
Đến: Troy Alderman, Giám đốc Điểm 127
TL: SCP-721-J

Mấy người có thể ngừng gửi ảnh con chó chết tiệt đấy cho chúng tôi được không. Tôi đã mở hộp thư đến của mình vào sáng nay và phát hiện 18 bức ảnh được chụp từ các góc độ khác nhau của bức tranh treo trên tường tại căng tin mới của Điểm. Có lẽ tôi không nên nói như này, nhưng đây không phải là tài liệu phù hợp để xem xét lại đạo đức.

Ngoài ra, không ai muốn nhìn thấy hình xăm đó trên [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của D-6783. (Đây có phải là sự đồng thuận không? Làm thế nào mà ông thậm chí có được một hình xăm ở đó?)

Thân mến,

███████ ████████

Từ: Troy Alderman, Giám đốc Điểm 127
Đến: ███████ ████████, Trưởng Ủy Ban Đạo Đức
TL: SCP-721-J

Tôi thấy nhân viên của mình chẳng sao cả. SCP-721-J là một tác nhân độc nhưng nó không nguy hiểm. Hơn nữa, tôi đã nói chuyện với Tiến sĩ Lloyd Jenkins về nó và anh ta cảm thấy mình như đang đạt được thành tựu gì đó trong cuộc đời ấy.

Thân mến,

Troy Alderman

Từ: ███████ ████████, Trưởng Ủy Ban Đạo Đức
Đến: Troy Alderman, Giám đốc Điểm 127
TL: SCP-721-J

Đầu tiên, SCP-721-J có thể không nguy hiểm những chỉ cần nhìn nó thôi cũng đã thấy đau đớn rồi.

Thứ hai, thành công không có nghĩa là anh nên làm thế.

Thứ ba, nếu thứ gì đó thành công, nhưng nó khiến hội đồng O5 phẫn nộ, thì chả thành công gì cả.

Thứ tư, các O5 đã biểu quyết rồi, việc spam hình ảnh của SCP-721-J phải được dừng lại ngay lập tức.

Nếu không ngừng lại, chúng tôi sẽ xóa bỏ ngày pyjama hàng năm của Điểm 127.

███████ ████████

Từ: Troy Alderman, Giám đốc Điểm 127
Đến: ███████ ████████, Trưởng Ủy Ban Đạo Đức
TL: SCP-721-J

Thân mến,

Troy Alderman

P.S. Photoshop có quá đắt cho Tổ Chức không? Tôi đã mất hai giờ để tạo ra cái này trong Gimp 2 và tôi vẫn chưa hài lòng với chữ O đó.

Sau vụ ám sát Troy Alderman, Điểm 127 rơi vào một cuộc nội chiến vô chính phủ.

Các kênh liên lạc đã bị cắt, nhưng mọi thứ đã quay trở lại bình thường.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License