SCP-723-J


đánh giá: +1+x
sadroach.jpg

Nhìn cậu ấy buồn quá. :(

Mã vật thể: SCP-723-J

Phân loại :<

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-723-J phải được quản thúc bên trong tủ đựng đồ tiện ích của phòng thử nghiệm tại tầng hai. Do SCP-723-J được phép đi lại xung quanh trong khu vực, nhân sự tiến vào khu vực cần cảnh giác. Lấy SCP-723-J từ bên trong cơ sở ("tranh cãi chiến thuật") là một nhiệm vụ ưu tiên thấp, chỉ được phép giao cho mấy người đánh lộn nhàn rỗi.

Mô tả: SCP-723-J là một cá thể Periplaneta americana (gián Mỹ) được cho là đang ở độ tuổi trưởng thành, sở hữu râu nghiêng xuống dưới đặc trưng.

Dị tính của SCP-723-J biểu hiện ở trạng thái rối loạn cảm xúc không rõ ràng của các nghiên cứu viên đã quan sát hành vi của nó. Những cá nhân theo dõi SCP-723-J có thể trực cảm được những trải nghiệm trong quá khứ của nó, hầu như không thể giải thích về cách thức họ có được thông tin này. Mặc dù có một tỷ lệ thấp nhân sự miễn nhiễm với hiệu ứng, nhưng nhiều phản ứng khác nhau đã được tạo ra liên quan đến nhận thức về SCP-723-J và dị tính của nó (xem một phần danh sách nhật ký quan sát định tính của SCP-723-J-13 dưới đây: phản hồi của nhân sự):

Ts. █████: Cậu ấy chắc hẳn đang gặp khó khăn nếu đi lang thang trong phòng thử nghiệm. Quá lạnh đối với giống loài của cậu ấy. Tôi hy vọng cậu ấy tìm được đường thoát ra khỏi nơi này.

Ts. ██████: Nhìn cậu ấy cô đơn trông thương ghê. Tôi thực sự chưa bao giờ nhìn thấy một bé bọ khác nào ở đây, vì vậy tôi đoán cậu ấy chắc hẳn đã mất đi gia đình rồi. Có lẽ bạn đời của cậu ấy cũng vậy, nếu mà có. Anh chàng tội nghiệp.

Nghiên cứu viên Sơ cấp ███: Tôi nghĩ là có khả năng em gái của con gián đã mắc bệnh giang mai và con gián đã cố gắng cứu chữa nhưng nó không thể bò đủ nhanh và giờ con gián sẽ sống mãi mãi thay phần cho cô em gái của nó. Nó giống như là một cảm giác trong trái tim gián của nó vậy.

Nghiên cứu viên █████: Có lẽ khi còn là ấu trùng gián, Roy Orbison là anh hùng của nó bởi vì bất cứ khi nào cha mẹ nó cãi nhau, nó sẽ chạy vào góc trốn của mình và xem Roy Orbison trên TV để không nghe thấy tiếng họ la ói. Gián Buồn bỏ trốn và mua vé xe buýt đến Nashville để học ghi-ta như Roy Orbison, nhưng khi cậu ấy đến đó, giáo viên âm nhạc nhìn cậu và nói rằng cậu ấy không bao giờ chơi được ghi-ta bởi vì có sáu chân mà chẳng có tay hay ngón tay. Và cậu ấy lui đến sống ở một quán ăn, chờ đợi radio phát thêm bài của Roy Orbison, nghĩ về việc cậu ấy ngu ngốc ra sao vì không thể chơi guitar chỉ vì là một con gián.

Kỹ thuật viên ███████: Tôi đã nhìn thấy nó trên bàn phím của mình vào ngày hôm qua và nghĩ rằng "xấu xí như này chắc khó khăn lắm."

Trong lần đầu phát hiện ra dị thể, SCP-723-J được tìm thấy trên lan can của tòa nhà đậu xe nhân sự 39-K của Điểm-19. Quy trình phong tỏa khu vực đã được triển khai, nhưng SCP-723-J đã biến mất trong khoảng thời gian nhân sự được cử đến. SCP-723-J sau đó được phát hiện trong các phòng thử nghiệm ở tầng hai, phổ biến nhất là trong tủ đựng đồ của phòng thử nghiệm. Nhân sự đã đồng ý cho phép SCP-723-J thực hiện ước mơ trở thành người quét dọn với các vật dụng làm sạch, vì đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với nhà trọ dành cho gián mà anh ấy đã từng làm và anh ấy cũng cần một khoảng thời gian để tránh xa người em bất hảo của mình.

Hiện chưa rõ tại sao SCP-723-J có thể tự sống sót, do tất cả các thực phẩm ở gần khu vực quản thúc của nó đều được cất giữ trong kho an toàn. Tuy nhiên, việc nhân sự nhìn thấy SCP-723-J vẫn tương đối phổ biến, mặc dù SCP-723-J đã được quan sát bỏ chạy ngay lập tức khi chạm trán.

Phụ lục: Do một tai nạn gây ra do hiểu lầm, SCP-723-J đã liên quan tới Sự cố 723-1. Xem đoạn trích từ báo cáo sự cố:

Ts. ██████: [lược bỏ hội thoại không liên quan] Vậy cuộc họp đã diễn ra như thế nào?

Đặc vụ ████: Khá tốt. Tôi— đợi đã, có cái gì đó dưới tủ.

Ts. ██████: Hả? Tủ nào cơ?

Đặc vụ ████: Chứa đồ ăn ấy. Hình như có gián thì phải. Để tôi bắt nó.

Ts. ██████: Đợi đã, có thể là rán buồn đó! [Đặc vụ ████ nhanh chóng tiếp cận và nghiền nát SCP-723-J bằng giày tiêu chuẩn do Tổ Chức cấp] Cẩn thận với cậu ấy!

Đặc vụ ████: …cái con gián mà anh và Ts. █████ từng nói tháng trước á, rằng không ai trong số các anh có thể dẫm nát nó cho dù đã cố gắng hết sức? Tôi chỉ nghĩ rằng nó nhanh như quỷ và anh không thể bắt được nó thôi. Anh có biết là chúng gây hại cho sức khỏe không đấy.

Ts. ██████: [tạm ngừng] Sau tất cả mọi chuyện, đây là cách mà cậu ấy ra đi…

Đặc vụ ████: Nếu mà nói để anh thấy dễ chịu hơn, thì nó là một kẻ thù đáng gờm đấy. Nhưng bây giờ tôi sẽ vứt thứ này vào sọt rác.

Ts. ██████: RÁN BUỒN KHÔNGGGGGGGGGGGGGGG

Vào ngày ██/██/████, SCP-723-J đã được xác nhận bị vô hiệu hóa. SCP-723-J đã được truy tặng Huân Chương Cống Hiến Trọn Đời Ts. Blattodea và Giao Thức Hỏa Táng Trên Biển E-112 do được ghi nhận luôn vượt qua khó khăn và nghịch cảnh. Do các thực tập sinh của Tổ Chức không thể tìm lại hoàn toàn SCP-723-J hay phần còn lại của nó từ thùng rác, nên chiếc ủng được sử dụng trong quá trình tiêu diệt không khẩn cấp, ngẫu hứng SCP-723-J đã bị đốt cháy sau buổi lễ đóng hộp giày ngắn gọn, thân mật. ██ nhân viên đã tham dự.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License