SCP-7260


đánh giá: +4+x

Mã Vật Thể: SCP-7260

medium.jpg

SCP-7260 đang chờ để được đi dạo.

Phân loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-7260 hiện được quản thúc trong một buồng chứa tiêu chuẩn không được trang bị nội thất. Nhân sự cần hộ tống thực thể đến sân tập Cấp-D Điểm-16 và cho phép nó đi bộ 30-45 phút một lần mỗi ngày.

Mô Tả: SCP-7260 là một đôi bốt đi bộ đường dài cỡ ba mươi. Chúng có khả năng di chuyển và phần nào có trí khôn. SCP-7260 sẽ phản ứng với những từ và cụm từ như 'Đứng', 'Đi', 'Đến Đây', 'Đi Bộ'1, và 'Daisy.' Thực thể đã được quan sát thực hiện những hành động có thể coi là 'hành vi chơi' với nhân sự được chỉ định, khi SCP-7260 đá những vật thể được đưa đến gần nó một cách không bạo lực.

Phát Hiện: SCP-7260 được phát hiện vào ngày 07/26/1994 tại đường mòn Maroon Bells. Tổ Chức đã được thông báo về sự xuất hiện của SCP-7260 sau báo cáo về một 'đôi bốt di chuyển' tiếp cận người dân dọc theo đường mòn. Đội thu hồi được cử đi xác định được SCP-7260 và theo thực thể đến một khe núi hẻo lánh, nơi thi thể của một người đàn ông chân trần đi bộ đường dài2 và răng nanh3 đã được tìm thấy.

Mulls được xác định đã bị gãy nhiều xương và bị chấn động não trước khi tử vong, khả năng cao là do vô tình trượt ngã hoặc hỏng hóc thiết bị. Khám nghiệm tử thi cho thấy Mulls tử vong vì các chấn thương trong khi chú chó tử vong vì mất nước.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License