SCP-7290


đánh giá: +7+x

Mã Vật Thể: SCP-7290

Phân Loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Cho đến khi phương thức quản thúc vật lý SCP-7290 được đề ra, những tấm cảm biến ẩn vẫn giữ nhiệm vụ theo dõi sự xuất hiện của SCP-7290. Nhân sự tại chỗ phải xóa trí nhớ SCP-7290-A hoặc bất kì nhân chứng nào, dọn dẹp khu vực nếu cần thiết.

Mô Tả: SCP-7290 là một dải quang phổ mờ dài 9 mét giống như một bàn tay người bị phồng lên với sáu ngón tay.

SCP-7290 xuất hiện gần các kho đạn và nhà máy vào ban đêm trong khoảng thời gian không xác định, bắt những ngưởi ở một mình (từ đây được định danh là SCP-7290-A) trước khi bay lên và biến mất. SCP-7290-A trở lại sau khoảng thời gian 52 giây và 4 phút và ngay lập tức rơi xuống đất.

Trong khoảng 80% trường hợp, SCP-7290-A phục hồi chỉ cảm thấy chóng mặt và các tổn thương nhẹ từ cú rơi. Tất cả các trường hợp báo cáo cảm giác bị SCP-7290 đặt trong một ống kim loại lạnh, tối và quay liên tục. Đồng thời một số trường hợp báo cáo nghe thấy tiếng lách cách cơ khí, những giọng nói xa dần rời rạc, và mùi rượu.

Những trường hợp còn lại, SCP-7290-A tái xuất hiện trong tình trạng nguy kịch cùng với tiếng súng lớn và vài trăm lít nội tạng và xương không phải của người. Dấu vết còn lại của phát bắn cũng được xác định.

Duy nhất một trường hợp SCP-7290-A không bị thương dù có tiếng súng nổ trong phạm vi gần nó. Tuy nhiên, âm lượng tiếng súng nhỏ hơn đáng kể. Khi trả lời phỏng vấn, đối tượng tuyên bố mình đã thoáng nhìn thấy một dải quảng phổ lớn hình người trước khi đối tượng bị đưa ra khỏi ống kim loại. Những hình người này, có kích thước và mô tả tương đồng với SCP-7290, được cho là đã phát ra tiếng nói và vứt bỏ một đồ vật cầm tay kim loại.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License