SCP-7320

:root {
  --posX: calc(50% - 358px - 12rem);
}
 
/*--- Footnote Auto-counter --*/
#page-content {
  counter-reset: megacount;
}
 
/*--- Footnote Superscript Number --*/
.fnnum {
  display: inline-block;
  text-indent: calc(-1% - 0.1em);
  overflow: hidden;
  line-height: 83%;
  text-decoration: none;
  font-weight: bold;
  font-style: initial;
  color: transparent;
  position: relative; top: -0.25em; font-size: 82%;
  padding: .15em calc(.21em - 0.4px) .12em calc(.11em - 1px);
  margin-left: -0.06em;
  margin-right: -0.25em;
  counter-increment: megacount;
  user-select: none;
}
.fnnum::after {
  content: "" counter(megacount);
  color: var(--fnColor, #E6283C);
}
.fnnum:hover {
  text-decoration: none;
  cursor: pointer;
  background-color: var(--fnColor, #E6283C);
}
.fnnum:hover::after { color: white; }
 
/*--- Footnote Content Wrapper --*/
.fncon {
  position: absolute;
  right: calc(var(--posX) + 80px);
  line-height: 1.2;
  padding: 0.82rem;
  width: 10.3rem;
  background: white;
  border: 2px solid black;
  font-weight: initial;
  font-style: initial;
  text-align: initial;
  pointer-events: none;
  opacity: 0;
  transition: opacity 0.15s linear, right 0.3s cubic-bezier(.08,.72,.5,.94);
  z-index: 9;
}
.fnnum:hover + .fncon {
  opacity: 1;
  right: var(--posX);
}
.fncon::before {
  position: absolute;
  top: 0; left: 0;
  transform: translateX(-52%) translateY(-55%) scale(1.15);
  background-color: var(--fnColor, #E6283C);
  color: white;
  content: counter(megacount);
  font-size: initial;
  font-weight: bold;
  font-style: initial;
  padding-left: 0.32em; padding-right: 0.32em;
  padding-top: 0.18rem; padding-bottom: 0.08rem;
}
 
/*--- Mobile Query --*/
@media only screen and (max-width: 1279px) {
  .fncon {
    position: fixed;
    bottom: 1.3rem;
    left: calc(11% - 50px);
    width: 70%;
    transition: opacity 0.15s linear, left 0.3s cubic-bezier(.08,.72,.5,.94);
  }
  .fnnum:hover + .fncon {
    left: 11%;
   }
}
đánh giá: +6+x
bXLqxjg.jpg

Các phiên bản SCP-7320-1

Mã vật thể: SCP-7320

Phân loại: Keter Thaumiel

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Do khó khăn trong việc liệt kê và dị tính rủi ro thấp, nhân sự Tổ Chức không được sử dụng riêng biệt các phiên bản SCP-7320-1 kể cả khi có sự chấp thuận chính thức. Nhân sự không được khuyến khích tham gia vào các hành vi được cho là tạo ra các phiên bản SCP-7320-2 mới. Các quy trình quản thúc đối với các phiên bản SCP-7320-2 hiện đang tồn tại được liệt kê dưới đây, được gọi tương ứng là các Vật thể A, B, and C.

Vật thể A – Không được di chuyển Vật thể A khỏi khu vực được chỉ định của nó trên đỉnh tháp máy tính của Đặc vụ Summers. Nếu Vật thể A được di dời đến bất kỳ nơi nào khác ngoài khu vực được chỉ định, tất cả các máy chủ đặt tại Điểm-129 phải được sao lưu ngay lập tức, và Vật thể A phải được đưa trở lại khu vực của nó càng sớm càng tốt.

Vật thể B – Chu vi của Vật thể phải được quấn trong 51 miếng băng dính trong suốt dài khoảng 5-15cm. Bất kỳ phần nào không còn độ kết dính và rơi ra phải được thay thế trong vòng 24 giờ.

Vật thể C - Vật thể C phải bị đánh bằng chốt gỗ được cung cấp ít nhất một lần trong 24 giờ bởi nhân sự được chỉ định. Nhân sự trong phòng thay đồ nơi Vật thể C được đặt phải được giữ im lặng tối thiểu mười giây sau khi Vật thể C bị đánh trước khi nói hoặc gây ra tiếng ồn không cần thiết.

Mô tả: SCP-7320 là một dị thể huyền thuật ảnh hướng đến cấu tạo các vật dụng cá nhân thông thường của nhân sự Tổ Chức. Các vật dụng bị ảnh hưởng bởi SCP-7320 có khả năng tác động đến các sự kiện mà người dùng trải qua, thường là thay đổi các sự kiện sao cho thuận lợi cho người dùng.

Hai điều kiện tiên quyết để dị tính của SCP-7320 xảy ra: một vật thể vô tri vô giác và một hành động liên quan được thực hiện bởi người dùng. Bất kỳ vật thể nào bị ảnh hưởng bởi SCP-7320 đều có thể mất đi hiệu ứng dị thường vì nhiều lý do (Chú thích: Chẳng hạn như không được sử dụng hoặc cái chết của người tạo ra nó), nhưng mọi nỗ lực có ý thức để vô hiệu hóa hiệu ứng đều thất bại và gây ra bất hạnh đáng kể cho những ai thực hiện. Ngược lại, những nỗ lực có chủ ý để làm cho một vật thể mang dị tính của SCP-7320, trong khi nhận thức về sự tồn tại của nó, cũng đã thất bại (Chú thích: Lưu ý rằng các vật thể đã được kết nối với một hệ thống tôn giáo hoặc tín ngưỡng được biết đến rộng rãi đã không quan sát được hiệu ứng của SCP-7320). Kiến thức trực tiếp về SCP-7320 vô hiệu hóa khả năng của một đối tượng trong việc tạo ra một cá thể SCP-7320-1 và / hoặc duy trì một cá thể hiện có.

SCP-7320-1 đề cập đến bất kỳ vật dụng cá nhân nào bị ảnh hưởng bởi SCP-7320, được chủ nhân của nó coi như một “bùa may mắn”. Phần lớn những món đồ này được tạo ra một cách vô tình, chủ nhân có thể nảy sinh tình cảm gắn bó với đồ vật, hoặc chỉ đơn giản là giả vờ đồ vật đó có tác dụng. Trong mọi trường hợp, chủ sở hữu liên kết đối tượng với "may mắn" hoặc vận may. Những sự kiện thuận lợi gây ra bởi những vật thể này dễ bị hiểu nhầm là sự trùng hợp hoặc thiên kiến xác nhận, nhưng thiết bị chuyên dụng xác nhận rằng sự gia tăng “vận may” trên thực tế là có thể định lượng được.

SCP-7320-2 đề cập đến các vật thể bị ảnh hưởng bởi sự bất hạnh do SCP-7320 gây ra ở quy mô lớn khi một số nghi lễ được tạo ra không được thực hiện đúng cách. Tất cả các phiên bản SCP-7320-2 được ghi nhận trong Tổ Chức đều là các vật dụng chung với nhiều người tiếp xúc, một yếu tố được cho là nguồn gốc của hiệu ứng của các vật thể SCP-7320-2. Cả ba vật thể được Tổ Chức ghi nhận này đều là nguồn gốc được kiểm chứng của một số sự cố lớn, được liệt kê trong Phụ lục 2.


Phụ lục 1 – Các Ví Dụ SCP-7320-1 Được Ghi Nhận

Những cá nhân sau chưa được biết về sự tồn tại của SCP-7320. Tất cả các phiên bản SCP-7320-1 vẫn đang hoạt động.

Chủ sở hữu: Nghiên cứu viên Harlan Cordova

Vật thể: Một món đồ chơi Pokémon bằng nhựa không có nhãn hiệu. Một số màu sắc và chi tiết không giống với thiết kế của nhân vật được dựa trên, và phần lớn vật thể bị sơn sai cách.

Tác nhân Kích hoạt: Hiệu ứng của SCP-7320 được kích hoạt trong Vật thể khi bị các nhân sự khác quan sát khi ở gần Nghiên cứu viên Cordova.

Hiệu ứng Được quan sát: Tăng tần suất tương tác tích cực vô hại với các nhân sự khác, thường ở dưới dạng những lời khen ngợi bình thường hoặc những ưu ái nhỏ.

Ghi chú: Nghiên cứu viên Cordova không tin vào may mắn và khẳng định rằng vật thể này không có hiệu ứng gì có thể đo lường được, thay vào đó cho rằng món đồ chơi chỉ đơn thuần là một vật bắt đầu cuộc trò chuyện và "không ai sẽ có ý xấu trước một anh bạn nhỏ con như vậy cả."

Chủ sở hữu: Ts. Donna Acevedo

Vật thể: Một nửa tinh hốc thạch anh, đường kính 3cm. Đa phần vật thể bị mòn nhẵn.

Tác nhân Kích hoạt: Hiệu ứng của SCP-7320 kích hoạt khi được Ts. Acevedo cầm bằng tay không.

Hiệu ứng Được quan sát: Giảm các sự cố nguy hiểm đến thể chất ở nơi làm việc. Ts. Acevedo đã sống sót sau năm vụ vi phạm quản thúc nghiêm trọng mà không chịu hậu quả gì.

Ghi chú: Ts. Acevedo cho rằng cô không tin vào may mắn cho đến khi tìm thấy vật thể, và đã tránh bị một chiếc xe hơi đang bỏ chạy đâm vào khi cô nhặt lấy nó. Ts. Acevedo tin rằng vật thể bảo vệ cô khỏi thương tổn. Cô đã mang vật thể này được 21 năm.

Chủ sở hữu: Ts. Nathan Harrell

Vật thể: Một đôi tất thể thao bằng len với vài miếng vá bị sờn do sử dụng thường xuyên.

Tác nhân Kích hoạt: SCP-7320 kích hoạt khi vật thể được mang vào.

Hiệu ứng Được quan sát: Tăng tần suất các sự kiện thuận lợi liên quan đến công việc văn phòng, chẳng hạn như tìm thấy các đồ vật được cho là bị thất lạc, thiết bị lỗi thời hoạt động trơn tru, và các cuộc họp mặt bất ngờ với những cá nhân có kinh nghiệm liên quan đến các dự án hiện tại.

Ghi chú: Khi được phỏng vấn, Ts. Harrell lúc đầu mong đợi vật thể là một tấm bùa thánh giá bằng vàng mà ông đeo bằng dây da. Anh duy trì niềm tin này trong suốt cuộc phỏng vấn cho đến khi giải thích rằng đôi tất là một món quà từ vợ mình và anh liên tục vá nó vì thấy chúng thoải mái và giá trị tình cảm của chúng. Anh gọi chúng là “đôi tất đi làm” của mình. Mặt dây chuyền hình thánh giá của Ts. Harrell không có hiệu ứng dị thường nào.

Chủ sở hữu: N/A

Vật thể: Năm gói đồ ăn nhẹ từ máy bán hàng tự động đặt trên lò vi sóng tại khu vực quản thúc SCP-5320.

Tác nhân Kích hoạt: SCP-7320 kích hoạt khi có gói đồ ăn nhẹ mới được thêm vào, miễn là số lượng gói có mặt trên năm gói.

Hiệu ứng Được quan sát: Tăng tốc độ kết nối internet đối với cá nhân thêm đồ ăn nhẹ, thường chỉ kéo dài thêm vài giờ.

Ghi chú: Mặc dù các nhân sự của SCP-5320 thể hiện nhiều hành vi thường liên quan đến việc tạo ra các phiên bản SCP-7320-2, các vật dụng được nhân sự nghiên cứu SCP-5320 tương tác theo cách này dường như không có khả năng trở thành các phiên bản SCP-7320-2, có thể là do mối liên kết chặt chẽ của họ với một sinh vật sống.

Chủ sở hữu: Đặc vụ Katherine Reid

Vật thể: Một thú nhồi bông hình con cáo, thuộc nhãn hiệu Beanie Baby. Vật dụng có dấu hiệu lão hóa vài thập kỷ và bị cháy một phần.

Tác nhân Kích hoạt: Hiệu ứng của SCP-7320 kích hoạt khi vật thể bị bỏ lại trong phương tiện vận chuyển ĐĐNCĐ Lambda-5 trong lúc thực hiện một nhiệm vụ.

Hiệu ứng Được quan sát: Kể từ khi Đặc vụ Reid bắt đầu sử dụng vật thể này, L-5 Đội 16 đã không có trường hợp đặc vụ tử vong trong khi thực hiện nhiệm vụ, mặc dù có một số vết thương cận chí mạng.

Ghi chú: Vật thể này là một trong số ít đồ chơi sống sót sau một vụ cháy nhà đã phá hủy ngôi nhà thời thơ ấu của Đặc vụ Reid khi cô ấy 8 tuổi. Đặc vụ Reid gọi cuộc thoát nạn của gia đình cô là "kỳ tích", và cô cho rằng "nếu [vật thể] đang ở trong xe, ai cũng sống sót cả."Phụ lục 2 – Các Vật Thể SCP-7320-2

Vật thể A: Một hình nhân nhỏ bằng nhựa về một phù thủy trên đỉnh tháp máy tính của Đặc vụ Rachel Summers tại Điểm-211. Theo các nhân sự văn phòng tại Điểm-211, việc loại bỏ Vật thể A khỏi tháp máy tính sẽ “biến các máy chủ thành đống gạch”. Sự mê tín này bắt đầu như một trò đùa khi một nhân sự vô tình làm rơi hình nhân này xuống sàn vào khoảng thời gian văn phòng gặp sự cố kết nối kém với các máy chủ ngoài cơ sở tại Điểm-17, dẫn đến việc các nhân sự cho rằng sự cố mất điện là do phù thủy. Hai năm sau khi trò đùa bắt đầu, Điểm-211 trải qua 3 lần ngừng hoạt động hoàn toàn từ các máy chủ cục bộ, tất cả đều liên quan trực tiếp đến Vật thể A được đặt trên một bề mặt khác với tháp máy tính. Sự kiện này đã dẫn đến phát hiện ban đầu về SCP-7320.

Vật thể B: Một bức ảnh đóng khung của nam diễn viên Ewan McGregor trong vai Obi Wan Kenobi với 51 miếng băng dính dán các cạnh của khung, nằm ở bậc nghỉ cầu thang 2B của Điểm-16. Vật thể vốn là một trò đùa nhằm vào một nhân sự cấp cao sùng Cơ đốc giáo, Emily Montes, được cho rằng bức ảnh là chân dung của Chúa Jesus, và treo bức ảnh lên vách ngăn bàn làm việc của mình. Theo báo cáo, cô Montes thỉnh thoảng sẽ dán thêm các mảnh băng dính vào khung để sử dụng sau này, và sau khi di dời đến một địa điểm khác, các nhân viên còn lại đã chuyển bức tranh đến một vị trí dễ nhìn thấy hơn và thêm nhiều mảnh băng hơn cho đến khi các cạnh của khung đã được che phủ. Các nhân sự của Điểm-16 khẳng định rằng đối với mỗi mảnh băng bị thiếu, một nhân sự sẽ phải trải qua “thảm họa khủng khiếp.” Vật thể B được nhân sự Điểm-16 gọi là “Jesus Băng Dính” và chịu trách nhiệm cho hơn 25 sự cố tại cơ sở.

Vật thể C: Một chai nước bằng nhôm được sử dụng nhiều lần nằm trong phòng thay đồ tầng 1 của doanh trại đội đặc nhiệm Điểm-17, trước đây thuộc về Đặc vụ Michael Webb của Đội Đặc nhiệm Cơ động Theta-4. Các đặc vụ thực địa làm việc bên ngoài Điểm-17 có truyền thống đánh chai rỗng để tạo ra tiếng chuông khi phòng thay đồ im lặng, một nghi thức do các thành viên của ĐĐNCĐ Theta-4 phát minh ra sau cái chết của Đặc vụ Webb trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Một cuộc khảo sát đối với các thành viên đặc nhiệm của Tổ Chức cho thấy 85% ít nhất đã nghe nói về "Chuông Thánh Michael", với 61% được khảo sát là tin vào hiệu ứng của nó. Rung chuông "Chuông Thánh Michael" được cho là sẽ mang lại may mắn cho các nhân sự của Tổ Chức trên toàn cầu, và việc quên rung chuông sẽ gây ra nhiều cái chết hơn trong hàng ngũ của họ. Những ngày mà nghi lễ này không được thực hiện đã làm tăng 10% tỷ lệ đặc vụ thực địa tử vong.


Phụ lục 3 - Điều chỉnh Cấp bậc Thẩm quyền

Sau khi nghiên cứu sâu hơn, SCP-7320 thể hiện tác động tích cực đáng kể đến sự an toàn và tinh thần của nhân sự Tổ Chức. Sau khi xem xét rằng kiến thức về dị thể sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng của nó đối với một cá nhân, SCP-7320 sẽ được nâng từ Thẩm quyền Cấp 3 lên Thẩm quyền Cấp 7320/4.

Bảng ghi sau đây được trích từ cuộc họp của Hội Đồng O5 vào ngày 25 tháng 7 năm 2022


[Bắt đầu Bản ghi]

Có vẻ như hiệu ứng của SCP-7320 ngừng khi các cá nhân biết được sự tồn tại của nó. Một điều gì đó về kiến thức rằng vận may thực sự tồn tại là đủ để ngăn chặn nó xảy ra hoàn toàn.

Tôi thì đang rất vui đây. Thông báo cho nhân sự của chúng ta trên phạm vi rộng có thể giảm bớt việc quản thúc một cách đáng kể. Đến lúc đó chúng ta sẽ chỉ phải lo lắng về hai cái thôi.

Nhảm nhí?

Xin thứ lỗi?I

Nó đang bảo vệ nhân sự của chúng ta. Tôi cho rằng cứ để nó bùng nổ sức mạnh.

Beyblade.

Tập trung đi nào.

Sử dụng dị thể để thu lợi cá nhân không phải là điều chúng ta nên xem nhẹ. Đặc biệt là xét đến tính chất bất định mà chúng ta đã quan sát ở SCP-7320. Chúng ta vẫn chưa thực sự biết phạm vi khả năng của nó.

Ôi làm ơn đi. Lúc nào chúng ta cũng dùng dị thể cho bản thân mà.

Nhưng có nên không?

Khi nào ăn trưa thế?

Tôi có thể nhờ ai đó đến mua bánh mì Jimmy John trong khoảng mười bảy phút, miễn là chúng ta tuân theo chính xác lịch trình của mình.

Ha!

Tôi theo đội Beyblade.

Làm ơn nói rõ ràng được không?

Cứ để nó bùng nổ sức mạnh.

Làm ơn dùng thuật ngữ chuyên môn.

Chúng ta chưa thấy một hiệu ứng tiêu cực nào bởi các phiên bản SCP-7320-1. Và những hiệu ứng mà chúng gây ra nhỏ đến mức hầu như không ai có thể nhận ra dị thể nếu không nghiên cứu kỹ càng.

Nếu chúng ta có bất kỳ lợi thế gì từ nó, thì cũng quá nhỏ đến mức không đáng kể.

Tôi phải đồng ý với đội Phản-Beyblade.

Tôi không đặt tên theo đồ chơi con nít.

Nó không phải đồ chơi con nít, tôi có một cái mà.

Quy tắc là quy tắc và chúng ta không thể cứ chọn lựa khi có lợi cho mình.

Tôi cần mọi người dành một chút thời gian và tập trung lại. Chúng ta có hai lựa chọn. Chúng ta có thể phổ biến thông tin và vô hiệu hóa hầu hết các phiên bản dị thể trong hàng ngũ của mình, chỉ giới hạn hiệu ứng của nó đối với các phiên bản SCP-7320-2 thôi.

Hoặc chúng ta có thể bảo mật thông tin và tiếp tục để nhân sự tạo ra các phiên bản SCP-7320-1 để giải trí và thu lợi.

Trời ạ, tôi đang chết đói nè.

Huh.

Có chuyện gì à?

Nếu như nó tiến hóa thì sao?

Giải thích đi.

Tôi nghĩ tất cả có thể đồng ý rằng ngay từ đầu chúng ta không thể làm gì để ngăn mọi người thực hiện các hành vi tạo ra các phiên bản SCP-7320-1.

Chắc là vậy. Tiếp tục đi.

Nếu chúng tôi quảng bá sự tồn tại của SCP-7320 cho toàn thể Tổ Chức, chúng ta có chắc chắn rằng hiệu ứng sẽ không phát triển để bao gồm những người biết về nó không? Và nếu nó xảy ra, liệu nó có vô hại như lần này không?

Hmm.

Xin lỗi, tôi không định đổi chủ đề, nhưng anh nói rằng mình CÓ một con quay Beyblade? Anh đang sở hữu một cái à?

Ừ.

Tại sao?

Có một thị trường sưu tập chuẩn mạnh cho nó.

Con người sẽ không bao giờ cư xử hoàn toàn hợp lý, cho dù có đứng ở vị trí nào chăng nữa. Như hiện tại, hiệu ứng không đủ để trở thành một mối đe dọa trong phần lớn các trường hợp. Chuyện đó có thể thay đổi, nếu chúng ta can thiệp.

Vậy bỏ phiếu à?

Nghe tôi này, biểu quyết bằng cách đấu Beyblade.

Đồng ý.

Đồng ý.

Duy trì hành vi này trong thời gian dài có 33% tạo ra một phiên bản SCP-7320-2 trong Hội Đồng.

Oh, chết rồi.

Wow, thật à? Tôi thậm chí không cố ý làm thế nữa mà.

Không ai cố ý làm thế cả.

Tôi không nghĩ rằng một cuộc bỏ phiếu là cần thiết. Lượng người phản đối rõ ràng là áp đảo trong trường hợp này. Có lẽ chúng ta có thể tiếp tục theo dõi và xem xét lại vào một ngày nào đó.

Vậy chúng ta nâng cấp độ thẩm quyền của SCP-7320 và để nó “bùng nổ sức mạnh” như ban đầu.

Thế còn những ai đã đọc tài liệu thì sao?

Bọn họ hết sạch vận may rồi, đúng không?

[Kết thúc Bản ghi]Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License