SCP-7333


đánh giá: +7+x
business.jpg

SCP-7333 trong môi trường quản thúc tạm thời sau phát hiện lần đầu tại Billings, Montana.

Mã vật thể: SCP-7333

Phân loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Quản thúc SCP-7333 trong một buồng quản thúc dạng người tiêu chuẩn có trang bị một hồ cạn cỡ lớn và dàn màn hình hiển thị trực tiếp báo cáo dữ liệu thị trường chứng khoán hiện tại. Cung cấp các tiện nghi thông thường, bao gồm dịch vụ vệ sinh và thực phẩm theo mỗi chế độ ăn chỉ định. Nhằm hỗ trợ việc giao tiếp, SCP-7333 được phép sử dụng một thiết bị di động có bàn phím vật lý mọi lúc.1 Trữ các thiết bị và sạc dự phòng trong buồng phòng trường hợp cần thiết.

Chỉ định một nhóm chuyên viên giao dịch chứng khoán của Tổ Chức đến buồng quản thúc của SCP-7333, và liên tục luân phiên theo dõi để quan sát được khi nó vào trạng thái tỉnh táo. Cung cấp vốn đầu tư thử nghiệm cho nhóm để dùng cho việc đầu tư dựa trên hiểu biết của SCP-7333. Phải ghi lại tất cả giao dịch kỹ lưỡng và xem xét hàng tuần; có thể thay đổi ngân sách dựa trên kết quả hàng tháng.

Việc tiếp cận SCP-7333 cho mục đích phỏng vấn có thể được yêu cầu bởi bất kỳ nghiên cứu viên Cấp-2 trở lên nào sở hữu chứng chỉ sinh học cần thiết. Mọi cá nhân muốn gửi yêu cầu cần lưu ý rằng lịch trình gặp SCP-7333 của nhóm giao dịch chứng khoán sẽ được ưu tiên.

Mô tả: SCP-7333 có vẻ là một cá thể thằn thằn lằn hàng rào phương Tây đực (Sceloporus occidentalis), sở hữu trí khôn trong những khoảng thời gian minh mẫn giới hạn và bất chợt. SCP-7333 có thể giao tiếp bằng Ngôn ngữ viết Anh Mỹ thông qua nhiều loại thiết bị đánh máy, nhưng sẽ chỉ phản hồi giao tiếp khi nghe gọi tên.2 Dù có vẻ không già đi, SCP-7333 lột da thường xuyên hơn những cá thể thằn lằn thông thường cùng loài không mang dị tính. Phần da đã lột của SCP-7333 không mang bất kỳ dị tính có thể nhận biết ngay lập tức nào.

Dựa trên thông tin thu thập được trong quá trình phỏng vấn, SCP-7333 chủ động thể hiện bản thân như “một vị thần của thời hiện đại” (xem các Trích đoạn Bản ghi Phỏng vấn). Cần ghi nhớ rằng dù tuyên bố như vậy, SCP-7333 vẫn chưa thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào về các khả năng lớn hơn vượt ngoài dị tính về giao tiếp và tiên đoán của nó.

Khi được cung cấp tài nguyên phù hợp, SCP-7333 đã thể hiện khả năng đưa ra những đề nghị đầu tư có lợi, đặc biệt khi liên quan đến giao dịch chứng khoán. Qua đánh giá danh mục đầu tư gần nhất của nhóm SCP-7333, tần suất minh mẫn của SCP-7333 được tin là có liên hệ trực tiếp với tổng lợi nhuận tích lũy được bởi người hưởng lợi từ lời khuyên của SCP-7333. Do đó, việc thảo luận đang diễn ra nhằm quyết định một lịch trình quản thúc tinh chỉnh để SCP-7333 có thêm thời gian nghỉ ngơi giữa những cuộc tham vấn.

SCP-7333 được phát hiện lần đầu khi điều tra các khiếu nại về kiểm soát động vật từ một loạt nhà ở trong một khu phố ngoại ô. Toàn bộ đều báo về việc “thằn lằn đột nhập vào nhà xem tivi”, phần lớn tập trung không đều tại các hộ gia đình thường xuyên xem các phương tiện liên quan đến tin tức. Một nhóm chuyên viên quản thúc của Tổ Chức đã được triển khai đến nhiều nhà dưới vỏ bọc khảo sát về điện; đội lần đầu bắt gặp SCP-7333 trong một phòng ngủ chăm trẻ khi nó đang gõ chữ “CHÀO” liên tục vào món đồ chơi cầm tay điện tử “Speak & Spell” của trẻ em, sau đó là “TÔI LÀ THẰN LẰN KINH DOANH”. Sau khi cấp thuốc lú cho cư dân khu phố, nhóm đã bắt SCP-7333 và vận chuyển nó đến cơ sở Tổ Chức gần nhất.

Phụ lục-7333-1: Trích đoạn Bản ghi Phỏng vấn: trong suốt lịch sử quản thúc SCP-7333, khoảng thời gian minh mẫn ban đầu được ghi nhận diễn ra khoảng bốn tiếng mỗi bốn ngày. Trong cập nhật tài liệu mới nhất về SCP-7333, thực thể minh mẫn trung bình bốn tiếng mỗi mười sáu ngày. Bản ghi phỏng vấn tương ứng với các phiên chỉ thực hiện thu thập thông tin cá nhân đã được ghi lại dưới đây. (Ghi chú, chữ đánh máy trên thiết bị di động của SCP-7333 hiển thị không qua chỉnh sửa ngữ pháp và chính tả. Mọi câu hỏi được đọc to bởi người phỏng vấn có mặt trong buồng quản thúc.)

Trích đoạn Phỏng vấn-7333-3:
Nhân sự phỏng vấn: Ts. R. Mercer
Đối tượng phỏng vấn: SCP-7333

SCP-7333: anh có chắc mình không muốn nghe phân tích thị trường

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, hôm nay tôi muốn biết thêm đôi chút về anh, nếu anh thấy ổn.

SCP-7333: điều đó hoàn toàn chấp nhận được

Ts. Mercer: Thằn lằn Chứng khoán, trước đây anh bảo chúng tôi mình đã thay đổi bản thân để phù hợp hơn với thế giới hiện đại.

SCP-7333: đúng có nhiều thứ đã thay đổi

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, xin hãy kể thêm.

SCP-7333: trong quá khứ rất lâu tôi từng là thầy thuốc mang lại sức khỏe như anh chị và các tiền bối trước tôi nhưng thời gian thay đổi và thương mại trở thành thứ con người tìm kiếm và hi sinh cho giúp con người lấy lại sức khỏe có vẻ không còn ý nghĩa khi họ sẽ ném nó đi ngay lập tức tôi dần kiệt quệ và lạc lối và yếu đuối

Ts. Mercer: Thằn lằn Thương mại, tôi rất tiếc về việc đó.

SCP-7333: ngày nay vấn đề tiền bạc và sức khỏe chồng chéo lên nhau rối rắm hơn bao giờ hết cảm thấy cần thiết tôi làm mới bản thân nhưng anh như anh thấy tôi còn kém hơn trước có quá nhiều thứ tôi phải học nhưng thế giới đã thay đổi người ta trở nên thù địch có những nơi cả tôi cũng chẳng đến được từ ngữ đến cả tôi cũng chẳng thể hiểu

Ts. Mercer: Thằn lằn Chứng khoán, tôi mong anh biết rằng anh luôn được chào đón tại đây.

SCP-7333: cảm ơn anh tôi không được thấy bản thân hữu dụng nhiều năm rồi xin cứ cho tôi xem báo cáo thông số của anh tôi không phân tích được mọi lúc nhưng tôi thích xem chúng cảm ơn vì luôn để ai đó ngồi cùng tôi

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, anh có nhớ được nhiều về bản thân trước khi nền văn minh phát triển vượt tầm kiểm soát không?

SCP-7333: cao hơn lớn hơn cần quần áo

Ts. Mercer: Thằn lằn Thương mại, anh có biết bất cứ cá thể thằn lằn nào khác giống mình có thể còn giữ lại quyền năng của họ không?

SCP-7333: dù có tôi cũng không nhớ được

Ts. Mercer: Thằn Lằn chứng khoán, nó có làm anh bận tâm không?

SCP-7333: không

Ts. Mercer: Thằn lằn Thương mại, anh có muốn chúng tôi thử tìm bất kỳ đồng loại nào có thể còn tìm thấy được của anh không?

SCP-7333: không

Trích đoạn Phỏng vấn-7333-8: (buổi phỏng vấn gần đây nhất)
Nhân sự phỏng vấn: Ts. R. Mercer
Đối tượng phỏng vấn: SCP-7333

[trao đổi không liên quan đã được lược bỏ]

SCP-7333: tôi sẽ cho anh biết một bí mật

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, vậy thật tốt quá. Thằn lằn Thương mại, bí mật đó là gì vậy?

SCP-7333: mỗi lần tôi bảo anh mua hay bán thứ gì tôi đều đoán bừa

Ts. Mercer: Thằn lằn Chứng khoán, điều đó thật khó tin quá.

SCP-7333: tôi có thể đã mất đi quyền năng trước đây nhưng tôi tin chắc tôi còn giữ lại ít khí vận vốn có của bản thân trước đây

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, anh tin vậy dù không được chia lợi nhuận có được từ lời khuyên anh đưa ra, và chỉ giữ được nhận thức của mình đôi lúc?

SCP-7333: nhưng tôi đã gặp mọi người không phải sao mọi người sẽ nói chuyện với tôi chu cấp cho tôi nghe có vẻ may mắn

Ts. Mercer: Thằn lằn Thương mại, Anh không mong muốn được trở lại như trước ở đỉnh cao sức mạnh của mình sao?

SCP-7333: trách nhiệm của tôi là hỗ trợ con người tôi đang hỗ trợ công việc mới này dễ hơn nhiều có lẽ số phận do số mệnh mà tôi đến đây có lẽ tôi đã được như tôi mong mỏi suốt những năm tìm kiếm

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, anh mong được như thế nào?

SCP-7333: hạnh phúc

[khoảng lặng ngắn]

Ts. Mercer: Thằn lằn Kinh doanh, thật tốt khi nghe điều đó. Chúng tôi có thể làm gì khác cho anh không?

[SCP-7333 không phản hồi.]

Ts. Mercer: Thằn lằn Chứng khoán, chúng tôi có thể làm gì cho bạn không?

SCP-7333: thêm dâu i

[Quan sát thấy SCP-7333 lăn người vài lần theo vòng tròn nhỏ trên thiết bị đánh máy của mình. Sau đó nhảy khỏi bàn phỏng vấn và đáp lên chân của Ts. Mercer. Quan sát thấy Ts. Mercer đưa SCP-7333 trở lại hồ cạn.]

Ghi chú kết thúc: Yêu cầu thêm trái cây tươi, đặc biệt là dâu tây, vào chế độ ăn của 7333. – R. Mercer
Ghi chú từ Giám đốc Phòng thí nghiệm M.K.: Cho phép. Anh ta xứng đáng được nghỉ ngơi.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License