SCP-738


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-738

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-738 phải được quản thúc trong một khu vực gồm ba buồng kín được liên kết với nhau, có các lính canh vũ trang túc trực và hệ thống kích nổ từ xa mọi lúc, cũng như hệ thống giám sát âm thanh/hình ảnh liên tục đầy đủ. Do sự đa dạng và sức mạnh của các tương tác với SCP-738 đã quan sát được và các giới hạn chưa biết của SCP-738, các quy trình sau phải được tuân thủ nghiêm ngặt.

Khi SCP-738 không được sử dụng, các thành phần của nó phải được giữ tại mỗi buồng riêng. Các phương tiện cơ học đã được thiết lập trong khu vực quản thúc sẽ được sử dụng để lắp ráp và tháo rời SCP-738.

Nếu việc lắp ráp cơ học thất bại, thì thử nghiệm sẽ bị hủy cho đến khi một kỹ sư được trang bị vòng đệm nổ được gửi vào khu vực để sửa chữa các hệ thống. Kỹ sư nói trên sẽ bị kích nổ nếu người này có bất kỳ nỗ lực tương tác với bất kỳ thành phần nào của SCP-738.

Nếu quá trình tháo gỡ cơ học không thành công, hệ thống mìn lõm lắp đặt sẵn sẽ được sử dụng để tháo rời SCP-738. Hệ thống sau đó nên được sửa chữa và thiết lập lại bởi một kỹ sư duy nhất được trang bị vòng đệm nổ.

Tất cả nhân sự Cấp D được sử dụng để kiểm tra thiết bị phải là đối tượng thiểu năng trí tuệ nhẹ hoặc tương đối suy yếu chức năng nhận thức và phải được trang bị vòng đệm nổ. Điều này nhằm mục đích ngăn họ tích lũy kiến thức quá nhiều về SCP-738 và có thể sử dụng SCP-738 theo cách gây bất lợi cho Tổ chức.

Nhân sự Cấp D có IQ trên 60 và tất cả các nhân sự khác không được phép tiến vào buồng chứa SCP-738. Nhân sự Cấp D chỉ được phép vào phòng chứa SCP-738 nhằm mục đích thử nghiệm và sẽ được nhân sự nghiên cứu cung cấp hướng dẫn liên tục.

Miêu tả: SCP-738 bao gồm ba thành phần. Một bộ bàn ghế gỗ gụ có vẻ ngoài bình thường bao gồm một (1) bàn hiện được định danh là SCP-738-1, một (1) ghế tựa thẳng hiện được định danh là SCP-738-2 và một (1) ghế văn phòng kiểu dáng "ngai vàng" được định danh là SCP -738-3, tất cả đều được tô điểm bằng đồng và đệm nhung màu tím hoàng gia.

Hiệu ứng sẽ bắt đầu kích hoạt một khi một thực thể tinh khôn ngồi vào SCP-738-2, thứ được đặt ‘phía trước’ của SCP-738-1 với SCP-738-3 đặt nằm sau SCP-738-2. Máy quay cho thấy SCP-738-3 di chuyển trong thời gian hiệu ứng xảy ra, thường xuyên ngả về sau như ở ‘trạng thái thư giãn’, cũng như di chuyển đến gần hoặc xa hơn với SCP-738-2. Thỉnh thoảng SCP-738-3 được di chuyển vòng ra trước SCP-738-2. Hơn nữa, máy quay cho thấy có sự hiện diện các loại giấy tờ và thư mục chứa các giấy tờ này để trong các ngăn kéo của SCP-738-1. Các giấy tờ được làm bằng giấy da. Một cây bút lông và một lọ mực nổi lên từ ngăn kéo dài. Bút sẽ viết trên giấy da.

Máy ghi âm ghi âm được một giọng nói bị bóp méo. Giọng nói này sẽ đưa ra lời đề nghị và lời hứa, cố gắng cám dỗ người đang chiếm giữ SCP-738-2. Ý nghĩa của những cám dỗ này có thể rút ra từ những gì giọng nói nói. Nếu trong thời gian này, thực thể ngồi trên SCP-738-2 đưa ra yêu cầu, thì những lời đề nghị và cám dỗ sẽ chấm dứt. Sẽ có một khoảng dừng và cái giá sẽ được đưa ra. Điều này có thể được mặc cả; tuy nhiên, giọng nói sẽ nhấn mạnh vào việc mỗi cái giá khác nhau sẽ mang lại mỗi ‘giá trị cân xứng’ với nó. Thỉnh thoảng, khi yêu cầu được đưa ra, giọng nói sẽ đáp lại bằng cách nói với người yêu cầu rằng họ ‘chưa thật sự muốn thứ đó’ hoặc họ ‘rõ ràng đang đề nghị đổ vấy lên ai đó khác để tránh nhận lãnh toàn bộ cái giá phải trả’ trong trường hợp yêu cầu không được thực hiện. Điều này xảy ra thường xuyên nhất đối với các yêu cầu có thể ảnh hưởng đến người khác hoặc có thể chuyển quyền sở hữu.

Chấp nhận thỏa thuận khiến cho mong muốn hoặc mệnh lệnh đã được thỏa thuận trong giao kết được thực hiện, nhưng không vượt quá những gì trong giao kết. Hơn nữa, nó sẽ dẫn đến sự xuất hiện của điều được nêu trong phần cái giá phải trả. Thực thể này đã chủ động tuyên bố rằng sự xuất hiện của cái giá phải trả là nhằm gây ra một nỗi đau về cảm xúc và/hoặc thể xác tương xứng với đề nghị mà người yêu cầu mong muốn cho những gì họ yêu cầu. Cách tính như thế nào để ra những cái giá tương xứng như lời thực thể nêu trên nói hiện vẫn chưa xác định được. Cái giá phải trả cũng đã được tuyên bố là độc lập với bất kỳ đau đớn nào gây ra mà không được đề cập trong toàn bộ yêu cầu. Xem bản ghi thử nghiệm để biết các ví dụ về cái giá phải trả và yêu cầu đã được thực hiện.

Như một lưu ý cuối cùng, nhân viên ngồi trên ghế đã báo cáo nhìn thấy một thực thể ngồi trên SCP-738-3. Tuy nhiên, tất cả các nỗ lực nhằm quan sát thực thể này khi không ngồi trên SCP-738-2 đều thất bại và các mô tả chi tiết về thực thể này không nhất quán giữa các phiên, ngay cả khi thử nghiệm nhiều phiên với cùng một người. Khi được hỏi về điều này, thực thể tuyên bố đó là cùng một thực thể mỗi lần. Một số mô tả thường xuyên về thực thể bao gồm ‘quyến rũ’ và ‘đầy cám dỗ’. Các phiên có cùng một đối tượng với mốc thời gian gần giống nhau đã báo cáo thực thể có ngoại hình tương tự hoặc giống hệt nhau. Các phiên với nhiều đối tượng khác nhau với mốc thời gian gần giống nhau đã báo cáo các thực thể có ngoại hình khác nhau. Mô tả giọng nói không khớp với giọng nói được ghi trên thiết bị.

Phụ lục 738-1: Lịch sử

SCP-738 được thâu tóm từ văn phòng của ██████ ██████████, một Hồng y Công giáo, sau cái chết của người này vào ngày ██/██/██. Ông đã nhận được nó như một món quà từ Giáo hoàng lấy từ kho lưu trữ của Vatican cho sự phụng sự đặc biệt. Tổ chức đã biết về SCP-738 sau khi [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Lợi dụng tình hình hỗn loạn bởi cái chết của ██████ ██████████ và những tranh cãi về tâm nguyện của người này sau đó, các nhân sự của Tổ chức đã có được chiếc bàn. Các đặc vụ Tổ chức cài cắm tại Vatican báo cáo đã thâu tóm được một số tài liệu đề cập những vấn đề liên quan đến SCP-738.

Phụ lục 738-2: Kết quả thử nghiệm

Thử nghiệm 1: Nhà nghiên cứu ngồi trên SCP-738-2 và chờ đợi
Kết quả: Nhà nghiên cứu báo cáo thực thể đã thực hiện một số nỗ lực nhằm ép buộc người này lập giao kết, với các thỏa thuận bao gồm tình yêu của những người phụ nữ anh ta thèm muốn, một vật thể sẽ khiến anh ta trở thành một nhà nghiên cứu được kính trọng và nhận cấp bảo mật Hội đồng O5. Nhà nghiên cứu giật mình và bắt đầu rời khỏi SCP-738-2, rời khỏi phòng. Ghi chép theo các tuyên bố được cung cấp bởi đối tượng. Nhà nghiên cứu báo cáo sự biến mất của thực thể, tiếp theo là việc bút, giấy và các thư mục bị thu hồi vào các ngăn kéo. Thông qua máy quay, ghi được tốc độ thu hồi lại của các vật thể này đạt tốc độ trên 120 m/s. Nhà nghiên cứu báo cáo nhìn thấy một người đàn ông trong trang phục doanh nghiệp màu đỏ và vàng.

Thử nghiệm 2: Nhân sự Cấp D-██ ngồi trên SCP-738-2. Phân tích được thực hiện trên giấy tờ và tài liệu
Kết quả: Phân tích quang phổ đã xác nhận rằng giấy da được sử dụng lập giao kết là da người. Lông dùng làm nên bút lông đến từ một con chim không xác định được chủng loài. Đối tượng đã yêu cầu được tự do, và cái giá được đưa ra là cái chết của người bạn thân nhất của hắn. D-██ và đồng ý, rồi biến mất. D-██ đã bị bắt lại năm giờ sau đó. Tài liệu viết bằng tiếng Anh. D-██ tham gia thử nghiệm báo cáo nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.

Thử nghiệm 3: Nhân sự Cấp D-███, với tiếng Anh không phải tiếng bản xứ, ngồi lên SCP-738-2
Kết quả: Giấy tờ được viết bằng ngôn ngữ bản xử của D-███, cũng như ngôn ngữ mà đối tượng và thực thể trao đổi. D-███ đề nghị thứ sức mạnh để không bao giờ bị giam giữ trong bất kỳ xà lim nào một lần nữa. Cái giá được đưa ra là ký ức của mẹ D-███. D-███ chấp nhận lời đề nghị. Sau khi chấp nhận[DỮ LIỆU BỊ XÓA] dẫn đến kết quả là cái chết của 12 lính canh, bao gồm cả D-███.

Thử nghiệm 4: Nhân sự Cấp D-████, mắc chứng khó đọc và chậm phát triển tâm thần, ngồi lên SCP-738-2
Kết quả: Ngôn ngữ trên giấy da dường như là chữ tượng hình thô tục thể hiện thỏa thuận, mặc dù có một số từ trong tiếng Anh được thể hiện trong giấy da. Nói chung, các chữ tượng hình không liên quan đến những nội dung tiếng Anh mà chúng nên đại diện và thường xuyên xúc phạm trí thông minh của D-████, và nói rằng thực thể không chắc chắn về việc D-████ này hiểu được bao nhiêu. D-████ đã yêu cầu một chiếc bánh Sloppy Joe. Cái giá phải trả được tuyên bố là Mopsy, một món đồ chơi mà D-████ đã được phép tuồn vào Tổ chức. D-████ đã chấp nhận và thức ăn được vật chất hóa trên chiếc bàn làm việc, cùng với đồ bạc cổ, đĩa sứ Trung hoa loại tốt và 'cốc sippy' chống đổ nước dành cho trẻ em bằng thủy tinh pha lê với nước nho màu rượu vang. D-████ cho thấy sự đau khổ tột cùng khi phát hiện ra rằng Mopsy đã mất tích sau khi kết thúc bữa ăn. D-████ báo cáo nhìn thấy một con thỏ lớn màu hồng. Sau khi thỏa thuận hoàn tất, và D-████ rời ghế, các máy ghi âm thu được một tiếng thở dài. Qúa trình xác minh giọng của tiếng thở dài không khớp với giọng nói của D-████.

Theo dõi thử nghiệm 4: D-████ được đề nghị cái giá là món đồ chơi được xác định chính xác là 'Mopsy'
Kết quả: Ngay khi D-████ định danh món đồ chơi Mopsy, nó biến mất. D-████ thể hiện sự đau khổ tột cùng.

Thử nghiệm 5: Thử nghiệm phá hủy
Kết quả: [DỮ LIỆU BỊ XOÁ], cho nổ, lửa, súng, máy nghiền gỗ đều thất bạn. Nỗ lực tấn công trực diện nhắm vào chiếc bàn bằng rìu chỉ để lại một vết rạch duy nhất, với độ sâu 3 mm và dẫn đến kết quả [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] cũng như cái chết của nhân viên tấn công. Vết rạch vẫn còn trên bàn làm việc. Bản ghi máy quay cho thấy sự chữa lành vết rạch với tốc độ 1 pha mỗi ngày.

Thử nghiệm 6: Nhà nghiên cứu ngồi vào SCP-738-2. Yêu cầu "Ngươi là thứ gì"
Kết quả: Thực thể, hiện diện trong vẻ ngoài của một con rắn lớn, tuyên bố "Thứ lỗi cho ta. Điều ngươi yêu cầu là chống lại chính sách chống tiết lộ thông tin riêng tư. Nhưng chắc ta có thể khiến ngươi quan tâm đến [DỮ LIỆU BỊ XOÁ] chứ". Nhà nghiên cứu đứng lên khỏi ghế, rùng người và kết thúc phiên. Nhà nghiên cứu sau đó được đưa vào viện tâm thần 5 và đang ở trạng thái chờ để tiết lộ thêm thông tin từ lời đề nghị.

Thử nghiệm 7: Sheldon Katz, Esq., cố vấn cao cấp với phòng ban pháp lý của Tổ chức.
Kết quả: Khi bắt đầu quá trình thử nghiệm, Ngài Katz đã trình bày với thực thể một bản khai có công chứng, tuyên bố rằng ông đang tham gia thử nghiệm với tư cách của bản thân mình chứ không phải là một đặc vụ của Tổ chức. Khoảng bốn mươi mốt giờ sau khi bắt đầu thử nghiệm, Ngài Katz rơi vào tình trạng bất tỉnh do kiệt sức. Ngài Katz mô tả hiện thân của thực thể này giống hệt giáo sư hợp đồng năm thứ nhất của ông khi còn học trường luật, nhưng ông ta từ chối mô tả bản chất của lời đề nghị đã được đưa ra. Người này báo cáo rằng ngay trước khi trước mặt ông ta bỗng sập tối, ông ta đã ở giữa cuộc đàm phán một định nghĩa kỹ thuật chính xác của từ "sẽ". Katz tuyên bố rằng bản dự thảo làm việc hiện tại của giao kết mà ông và thực thể đã soạn thảo dài ít nhất chín trăm trang tại thời điểm đó, không bao gồm các văn kiện và lịch trình liên quan, và tỏ ra hối hận vì đã không giữ một bản sao cho hồ sơ của mình. Một phong bì bằng da màu đỏ, có mùi lưu huỳnh, được tìm thấy trên người Ngài Katz, trong đó có một dòng chữ viết tay có nội dung "Xin hãy quay lại bất cứ lúc nào nếu được. Ta đã không có nhiều sự vui thích như vậy trong nhiều năm." Ngài Katz đã yêu cầu được tái chỉ định.

Các thử nghiệm còn lại yêu cầu chứng chỉ bảo mật cấp 4 hoặc cao hơn để tiếp cận cho đến khi quá trình tái phân loại hoàn thành.

Phụ lục 738-3: Ghi chú

Trong các thử nghiệm gần đây, các đề nghị đã được thực hiện trực tiếp bởi các nhà nghiên cứu, những người đang nói cho đối tượng thử nghiệm biết phải làm gì. Đề nghị chấm dứt tất cả các thử nghiệm. ~O5-██

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License