SCP-7441


đánh giá: +2+x
MÃ VẬT THỂ: SCP-7441 CẤP ĐỘ 4/7441
PHÂN LOẠI QUẢN THÚC: THAUMIEL HẠN CHẾ

honse.png

Phương pháp thực hiện SCP-7441 tiêu chuẩn [Bị xóa theo yêu cầu của Ủy ban Đạo đức]

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Sau các phát hiện gần đây liên quan tới giới hạn của SCP-7441, việc thử nghiệm SCP-7441 tại điểm đã bị dừng vô thời hạn theo sắc lệnh của Ủy ban Đạo đức. Việc tận dụng SCP-7441 trong tương lai cho các dự án nghiên cứu không liên quan khác chỉ được sử dụng các phương pháp không được liệt kê trong Công văn Ủy ban Đạo đức #117 (về việc khai thác hàng loạt các đối tượng dị thường có tri giác), ví dụ như an tử.

Mô tả: SCP-7441 là một phương pháp dị thường có tác dụng tăng cường chỉ số trí tuệ thông qua hành vi bạo lực lên loài ngựa. Mặc dù các lần gia tăng phần lớn chỉ có tác dụng tạm thời, hiệu ứng này khá hữu dụng trong các công việc kế toán, nghiên cứu khoa học, an ninh và việc bàn giấy bởi Phòng ban Năng suất.

Hiện chưa rõ tỉ lệ chính xác giữa mức độ tổn thương với sự gia tăng trí tuệ này, tuy nhiên được cho là tỉ lệ thuận; hành động bạo lực của một người càng phức tạp và quy mô, thì sự gia tăng tinh thần nhận được càng lớn, nhưng kèm theo là hành vi đáp trả từ cá thể ngựa.

Phụ lục.7441.1: Dưới đây là bản ghi cực kỳ vắn tắt các thử nghiệm với SCP-7441 thực hiện bởi Trưởng Nghiên cứu viên Lloyd Haverstrom. Haverstrom đã được chọn dựa trên kết quả tự đánh giá rằng mình thiếu sự đồng cảm đối với loài ngựa cùng với việc năm nghiên cứu viên được chỉ định cho dự án này trước đây đều đã từ chức.

Đối tượng: Trợ lý Nghiên cứu Byford

Mục tiêu Đề ra: Thử nghiệm lâm sàng nhằm xác định sự gia tăng về độ nhạy bén trí tuệ.

Phương thức Bạo lực: Cá thể ngựa bị đấm vào bên sườn với một lực vừa phải.

Kết quả: Nhân viên y tế theo dõi thử nghiệm ghi nhận rằng Byford đã nhanh chóng tự xác định và chẩn đoán các vết thương mà mình nhận được sau đòn đáp trả của con ngựa.

Đối tượng: Cố vấn Tài chính Kerr

Mục tiêu Đề ra: Đối phó với gánh nặng tài chính ngày càng gia tăng từ các nguồn lực Tổ Chức.

Phương thức Bạo lực: Mười cá thể ngựa được đưa vào một chiếc xe buýt công cộng cũ, bị khóa lại, trang bị thuốc nổ bên ngoài, và được điều khiển từ xa phóng xuống một hẻm núi.

Kết quả: Kerr đã có thể hoàn thành báo cáo thu chi của cả hai Điểm-66 và 53 của Tổ Chức ngay trong một giờ sau đó, báo cáo thứ hai từ lâu đã khó kê khai hơn vì tập trung vào việc thử nghiệm SCP-7441.

Đối tượng: Nhân viên Quản thúc Ulysses

Mục tiêu Đề ra: Đề ra các phương thức quản thúc trong tương lai cho Khu vực Mặt trăng-32.

Phương thức Bạo lực: Một vài cá thể ngựa được đưa vào máy ly tâm trọng lực cao tạm mượn từ Phòng ban Khai phá Không gian, vốn được dùng để thử nghiệm các tác động của môi trường trọng lực cực đại lên các loại vật chất dị thường. Thử nghiệm kéo dài khoảng ba mươi phút vì nhân sự muốn chắc chắn rằng tất cả cá thể ngựa đều bị ép chặt hoàn toàn.

Kết quả: Ulysses được biết đã hoàn thành báo cáo quản thúc nhiều đối tượng cấp Keter của mình vài tiếng sau khi thử nghiệm kết thúc, cũng như biên soạn một bản báo cáo dài giả định các tính chất vật lý của SCP-6663 khi phóng. Phòng ban Khai phá Không gian đã lịch sự từ chối nhận lại máy ly tâm dù bên trong máy đã được làm sạch nhiều lần.

Đối tượng: Trưởng Cố vấn Thần học Boyd

Mục tiêu Đề ra: Nghiên cứu sâu hơn về thần học và khoa học cho bản thân đối tượng.

Phương thức Bạo lực: Năm mươi cá thể ngựa được đưa vào một buồng quản thúc và đổ đầy môi chất làm lạnh sâu. Từng cá thể ngựa sau đó được đưa ra rồi được nghiền nát qua va chạm tốc độ cao với một chiếc đe kim loại. Vì Boyd là một người theo đạo nên đã đặc biệt yêu cầu không được thực hiện bất kỳ nghi thức tang lễ nào nhằm ngăn việc lũ ngựa được lên thiên đàng.

Kết quả: Boyd đã có những tiến triển trong báo cáo của mình về mối liên hệ giữa côn trùng với các đối tượng thần học, dù vậy những tiến triển này không đáng chú ý bằng các kết quả từ những đợt thử nghiệm trước. Các nỗ lực xác định liệu các lợi ích khai thác được từ SCP-7441 có phải đã cạn kiệt rồi hay không đang được tiến hành. Việc Boyd đăng ký khám tâm lý theo sau thử nghiệm này được cho là không liên quan.

Đối tượng: Trưởng Nghiên cứu viên Haverstrom

Mục tiêu Đề ra: Xác định phương pháp vượt qua giới hạn giả định của SCP-7441.

Phương thức Bạo lực: Haverstrom thả khoảng năm trăm cá thể ngựa vào một cỗ máy có cấu trúc tương tự một máy nghiền rác cỡ lớn, được Phòng ban Kỹ thuật của Tổ Chức sửa đổi để có thể vừa nghiền đá và nghiền thịt.1 Thử nghiệm kéo dài lâu hơn dự kiến do cỗ máy liên tục phải được sửa chữa vì không lường trước được độ cứng của xác ngựa.

Kết quả: Nghiên cứu viên Trưởng Haverstrom đã rời dự án SCP-7441.

Nhận xét:

"Đây đúng là ý tưởng tồi."

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License