SCP-7559


đánh giá: +8+x

Mã vật thể: SCP-7559

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Cho tới khi SCP-7559 được hiểu rõ, quy trình hiện tại ưu tiên xác định và cách ly các trường hợp thông qua việc sử dụng nội soi trên các vật chủ hiện đang chứa SCP-7559.

Các vật chủ phải được giam giữ trong Buồng Quản Thúc Dị Thể Dạng Người Tiêu Chuẩn tại Điểm-183 và được nhân viên y tế tại điểm kiểm tra các dấu hiệu nhiễm trùng huyết thường xuyên. Thiết bị theo dõi đồng vị phóng xạ sẽ được thêm vào khẩu phần ăn nhằm hỗ trợ việc xác định và truy xuất các trường hợp khác trong tương lai.

Mô tả: SCP-7559 là mã định danh cho một hệ thống lỗ sâu xuất hiện tự phát bên trong cơ thể con người và được bao phủ bởi mô cơ vòng. Các lỗ sâu này có đường kính khác nhau từ 2 µm đến 25 cm và được tích hợp liền mạch với phần mô xung quanh.

Cơ vòng trên SCP-7559 thường chỉ kết nối với các cá thể khác bên trong vật chủ là con người. Như một hệ quả, chất lỏng cơ thể từ vật chủ này thường chảy sang vật chủ khác, gây ra các biến chứng. Trong một trường hợp đáng chú ý, axit dạ dày từ một vật chủ thấm vào các hạch bạch huyết cổ tử cung của một đối tượng khác.

Nghiên cứu sâu hơn về SCP-7559 đã tiết lộ rằng, 6-8 tuần sau khi dị thể xuất hiện, cơ vòng của SCP-7559 sẽ bắt đầu mở rộng ra các mô xung quanh và có khả năng chuyển một phần hoặc toàn bộ các cơ quan của đối tượng khác vào cơ thể vật chủ. Cho đến nay, chưa có trường hợp chuyển giao nội tạng nào dẫn đến tình trạng đào thải nội tạng ở "người nhận" hay mất chức năng cơ thể ở "người cho", ngay cả trong những trường hợp cực đoan như ba vật chủ có nhóm máu khác nhau được kết nối thông qua một cá thể SCP-7559 trong tĩnh mạch thận.

Phụ lục 7559.1: Vào ngày 08/14/23, một cơ vòng của SCP-7559 đã mở rộng đủ để bao phủ một phần của vỏ não, khiến cho não bộ bị kẹt lại giữa hai vật chủ. Sarah Linares, một vật chủ của dị thể, rơi vào trạng thái hôn mê, trong khi vật chủ còn lại, Jayden Jorgensen, báo cáo các triệu chứng ảo giác và bóng đè khi ngủ cho nhân viên y tế.

Đối tượng thẩm vấn: Jaden Jorgenssen

Thẩm vấn viên: Ts. Monique Velasquez

<Bắt đầu Bản ghi>

Ts. Velasquez: Chào, Jaden. Xin vui lòng cho tôi biết những gì đã xảy ra gần đây.

Jorgenssen: Mọi thứ luôn ấy chứ. Bụng tôi đã réo lên gần hai ngày nay rồi, tay tôi ngày càng tê cứng, rất khó để đi tiểu, và đầu thì đau như búa bổ, cảm giác như ngay sau nhãn cầu tôi ấy. Hoa hết cả mắt.

Ts. Velasquez: Là sao cơ?

Jorgenssen: Tôi biết là nghe có vẻ hơi kì, nhưng tôi không thể nhìn thấy uh, mấy màu nóng nữa. Đỏ, hồng và cam trông rất nhạt. Loại bệnh gì mà khiến cho mọi thứ có màu xanh thế? Thật khó để miêu tả. Ý của tôi là muốn nói về tầm nhìn ấy. (ngừng) Tôi nghĩ đó là do thuốc, mấy người có thể đổi nó không? (Ghi chú: Các vật chủ SCP-7559 thường được Tổ Chức cho uống thuốc giả và ngụy tạo rằng chúng là thuốc điều trị "loét", "khối u lành tính" hoặc "rối loạn miễn dịch".)

Ts. Velasquez: Tất nhiên, tôi có thể kê lại đơn thuốc sau khi chúng ta xong việc ở đây. Tuy nhiên, vui lòng mô tả về tầm nhìn càng chi tiết càng tốt.

Jorgenssen: Được rồi. Suốt cả ngày tôi cứ nhìn thấy thứ gì đó ở khóe mắt, cô hiểu mà, kiểu giống như khi có một con bướm đêm bay xung quanh cô và cô không thể nhìn thấy nó biến mất ở đâu ấy? Chủ yếu là mấy thứ nhỏ nhặt, chẳng hạn như chiếc giường chắc chắn không phải của tôi. Có lần tôi có cảm giác như tóc dài xõa xuống che mắt. Tôi bị hói cơ mà.

Ts. Velasquez: Chuyện đó khá đáng để cân nhắc đấy. Các triệu chứng này đã diễn ra bao lâu rồi?

Jorgenssen: Uhh, khoảng hai, ba ngày trước gì đấy. Mặc dù giờ đã suy giảm rồi- (Giọng của Jorgensen tăng lên một quãng tám và sử dụng giọng Ireland.1.) đợi đã. Đợi đã! Chúa ơi, có thứ gì đó bị mắc kẹt -ack- trong cổ họng của tôi!

(Jorgenssen tiếp tục bị nghẹn trong khoảng 20 giây. Cần lưu ý rằng cơ thể và cổ của đối tượng vẫn hoàn toàn bất động trong quá trình này. Sau khi hết nghẹn, giọng nói của đối tượng trở lại bình thường.)

Ts. Velasquez: Ai đó?

Jorgenssen: Ai ở đâu cơ? Xin lỗi, tôi vừa mất tập trung một lúc. Tôi đã nói gì vậy?

Ts. Velasquez: Jaden, Tôi nghĩ chúng ta sẽ cần thực hiện thêm một số xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây ra các triệu chứng này, nhưng-

Một cá thể mới của SCP-7559 dường như xuất hiện trong tuyến lệ bên trái của Jorgenssen kèm theo âm thanh xé rách bị bóp nghẹt. Ngay lập tức, khoảng 15 feet ruột non sưng bất thường lồi ra khỏi cơ vòng và tràn ra ngoài bàn.

Ts. Velasquez nhấn nút khẩn cấp và gọi đội y tế.

Ts. Velasquez: Jaden! Nghe thấy tôi nói không?

Jorgenssen nôn ra một thùy phổi và ngã gục xuống sàn. Đội y tế đến hiện trường.

<Kết thúc Bản ghi>

Tuyên bố Kết thúc: Jorgenssen được xác định tử vong sau 12 phút. Vật chủ còn lại được cho là có liên quan đến Jorgenssen, Sara Linares, suýt chết cùng lúc khi một cá thể SCP-7559 hút cạn dịch não tủy, nhưng sau đó đã được cứu chữa kịp thời.

Khám nghiệm tử thi của Jorgensen cho thấy ba cá thể SCP-7559 còn nguyên vẹn, được giữ trong các thùng chứa riêng lẻ. Lần loại bỏ thứ tư đã được thực hiện, nhưng khi bác sĩ phẫu thuật, Ts. Moreno, chạm vào bề mặt bên trong của cá thể SCP-7559 khiến nó đột ngột đóng lại, cắt đứt hai ngón tay của vị tiến sĩ.

Ts. Moreno được đưa vào diện giám sát và một cá thể SCP-7559 xuất hiện trong động mạch cánh tay của ông 29 giờ sau đó. Một trong những ngón tay của Ts. Moreno đã được phục hồi từ động mạch chủ từ vật chủ khác trong diện quản thúc, nhưng ngón tay còn lại vẫn chưa được tìm thấy.

Phụ lục 7559.2: Số lượng vật chủ được quản thúc đã vượt quá 500. Ngoài ra, 46 vật chủ có hệ thống thần kinh đã "xâu chuỗi" qua các cá thể SCP-7559 bắt đầu báo cáo các triệu chứng ảo giác tương tự như trường hợp của Jorgenssen.

Khám nghiệm nội soi các cá thể SCP-7559 khác trong cơ thể của những vật chủ này đều mang lại kết quả không đồng nhất. Toàn bộ khám nghiệm đều được tiến hành bằng đầu dò xuyên qua da thịt của vật chủ trong khoảng cách hơn 200 m đều bị chặn đứng bởi một hỗn hợp đặc biệt của chất lỏng và màng cơ thể. Việc chạm vào hỗn hợp này bằng đầu dò thường khiến các vật chủ SCP-7559 không liên quan bị chảy máu từ nhiều lỗ khác nhau. Thử nghiệm thêm đang chờ được phê duyệt.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License