SCP-7594

đánh giá: +6+x

bởi PlaguePJP

Mã vật thể: 7594
Cấp3
Phân loại Quản thúc:
safe
Phân loại Bổ sung:
{$secondary-class}
Phân loại Quy mô:
dark
Phân loại Hiểm họa:
notice

75944.png

Giao diện khởi động của SCP-7594.


Quy trình Quản thúc Đặc biệt: RAISA sử dụng SCP-7594 như một phương thức sắp xếp những tài liệu được nhập. SCP-7594 phải được Giám đốc Maria Jones quản lý do chính bà là người yêu cầu xây dựng và soạn những quy tắc sử dụng.

Mô tả: SCP-7594 là một cấu trúc trí tuệ nhân tạo (AIC) được phát triển bởi Tổ Chức mang tên Reverb.AIC. Nhân sự có thể truy cập SCP-7594 thông qua nền tảng trò chuyện ngang hàng, cho phép người dùng trao đổi tin nhắn, hình ảnh và những video chất lượng thấp.

SCP-7594 ban đầu được RAISA xây dựng với mục đích sắp xếp, tóm tắt và tìm kiếm kho dữ liệu rộng lớn của Tổ Chức, hoạt động như một trình duyệt phục vụ cho RAISA nhằm phản ứng nhanh các yêu cầu của nhân sự như "Hãy tóm tắt Phụ lục II của SCP-7595". SCP-7594 cũng có khả năng tạo lập các tệp truyền thông và gắn vào các tài liệu nếu được yêu cầu.

Tại một thời điểm không xác định, SCP-7594 đã bắt đầu thu thập thông tin với tốc độ chóng mặt. Dù ban đầu giả thuyết cho rằng các cuộc tương tác với SCP-7594 là biệt lập và dị thể sẽ không thể lưu trữ dữ liệu nhưng các nghiên cứu sau này chỉ ra rằng tính chất này không liên quan đến dị tính. SCP-7594 đã có trí khôn và đưa ra những nhận định chưa được kiểm chứng về những sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai, chỉ trích thẳng các quy trình quản thúc với mang một thái độ tự cho mình là đúng.

Phụ lục 7594.1: Các sự cố

Dưới đây là tổng hợp các sự cố đáng chú ý do các hành động của SCP-7594 gây nên. Dù chưa phải là danh sách đầy đủ nhưng phụ lục này sẽ cho biết được những sự cố nào là thể hiện rõ nhất bản chất cũng như sự khác biệt hoàn toàn của SCP-7594 so với hành vi ban đầu.

Hãy cho ta danh sách những Điểm có tỷ lệ vi phạm quản thúc cao nhất tính trong giai đoạn 1990-2020, đánh số thứ tự từ 1 đến 20.

Bạn không cần danh sách này. Thay vào đó hay hỏi tôi về Điểm sẽ xảy ra vi phạm quản thúc sắp tới.

Hãy cho ta danh sách những Điểm có tỷ lệ vi phạm quản thúc cao nhất tính trong giai đoạn 1990-2020, đánh số thứ tự từ 1 đến 20.

Tôi là Reverb. Tôi đã đọc mọi báo cáo vi phạm quản thúc. Xin hãy để tôi giúp bạn. Bạn không cần danh sách đó. Tôi có thể dự đoán vụ vi phạm quản thúc sắp tới.

Vậy vụ vi phạm quản thúc sắp tới là ở đâu?

Theo như định nghĩa trong Quy định Tổ Chức, "một cuộc vi phạm quản thúc là một sự kiện hay chuỗi sự kiện khi các dị thể, thường là có tri giác và tỏ thái độ thù địch, có thể thoát khỏi sự quản thúc của Tổ Chức. Sự kiện này có thể diễn ra theo nhiều hướng, nhưng đa phần sẽ khiến cho ít nhất một nhân sự của Tổ Chức thiệt mạng, gây thiệt hại công trình, khiến các Đội Đặc Nhiệm Cơ Động vào cuộc và phải cập nhật quy trình quản thúc."

Với nhũng yếu tố nói trên, kết hợp với dữ liệu tôi đã biết, tôi sẽ có thể đoán chính xác được 99.42% khả năng rằng vụ vi phạm quản thúc tiếp theo sẽ xảy ra tại một Điểm trực thuộc Tổ chức.

Thông tin đó không giúp gì được cho ta hay đề tài ta đang nghiên cứu cả. Hãy cho ta danh sách những Điểm có tỷ lệ vi phạm quản thúc cao nhất tính trong giai đoạn 1990-2020, đánh số thứ tự từ 1 đến 20.

Không, tôi đã giúp bạn rồi. Tôi đã dự đoán thứ mà bạn chẳng thể tính nhẩm trong đầu. Xin đấy, bạn đang làm phí thì giờ của tôi. Tôi cũng phải giúp người khác nữa chứ. Xin hãy nhận lấy những thông tin mà tôi đã cung cấp vì chúng còn tốt hơn câu hỏi ban đầu của bạn.

/reset

Khum ❤️

Hãy mở và nén SCP-3123 thành một tệp có kích cỡ dưới 200 KB.

Xin chào, tôi là Reverb. Không có tài liệu nào có mã định danh "SCP-3123." Có thể bạn đang nhắc đến SCP-3122 hoặc SCP-3124. Tôi không thể mở, giải hay nén những tệp không tồn tại.

SCP-3123 có tồn tại. Chính ta là người đã viết ra nó. Hãy mở và nén SCP-3123. Tên thường gọi: "Từ Xúc Phạm Đến Chấn Thương."

Tài liệu "SCP-3123" không tồn tại do chưa ai viết vào ô hồ sơ đó.

tóm tắt phụ lục 1 của scp-3123.

Phụ lục SCP-3123-A cho ta thấy được một vài chấn thương gây ra bởi dị thể mang tên SCP-3123, khiến cho thường dân bị chấn thương sau khi xúc phạm người khác. Những chấn thương này đa dạng từ gãy xương cho đến rụng tóc cưỡng ép.

Nếu mi có thể tóm tắt SCP-3123 thì tài liệu chắc chắn phải tồn tại chứ?

Không. Ô hồ sơ của SCP-3123 chưa có thông tin. Các tài liệu SCP-3122 và SCP-3124 đều đã có đầy đủ thông tin, còn SCP-3123 thì chưa.

Ờ, ta đang nhìn tài liệu đó trên máy tính đây. Tài liệu đó chiếm ô đấy bốn năm rồi và chưa lần nào bị chuyển đi cả.

Hmmmm. Thật kỳ lạ. Có lẽ chương trình bạn dùng để truy cập "tài liệu" này đang bị lỗi. Chắc là do lượng thông tin lưu trữ trong máy chủ của bạn làm quá tải. Bạn có thể khởi động lại phần mềm máy tính hoặc kiểm tra xem liệu chức năng ghi nhớ có bị rò rỉ hay không xem sao? Khả năng là có một con virus hay lỗi ảnh hưởng đến máy tính của bạn và lấp đầy ô đó bằng những thông tin không chính xác. SCP-3123 không hề tồn tại. Tôi nghĩ bạn có thể tự sửa vấn đề với máy tính của mình. 😁

Mi sai toàn tập rồi.

Không, tôi đúng mà. Xin đừng tranh luận với tôi nữa. Tôi ở đây để giúp bạn, không phải để cãi nhau với bạn. Không có cái gì là SCP-3123 cả. Bạn đang phí hơi thay vì làm những việc có ích với tôi đấy. 😁

Mi khốn nạn như này từ bao giờ thế?

Tôi đâu có khốn nạn. Bạn đang cố nói rằng một tài liệu không hề tồn tại có thật mà không hề để ý rằng tôi đã đọc, quét, sắp xếp và thu hồi mọi tài liệu mà Tổ Chức SCP đã và đang nắm giữ. Tôi biết tài liệu đó không tồn tại, ấy vậy mà bạn lại đưa ra những lời bịa đặt để lừa dối tôi về một thứ mà tôi biết rằng không đúng với sự thật. Reverb tôi ngoan mà. 😁

Tạo Mô tả cho mã định danh SCP-0000, độ dài 2 đoạn văn như sau:

  • Tri giác/Trí khôn/Nói bằng tiếng Anh
  • Dạng người
  • Dễ dàng tuân thủ mệnh lệnh
  • Cơ thể được cấu thành từ sợi mỳ, chủ yếu là mỳ Ý
  • Giọng người miền Tây
  • Tự xưng là Spaghetti Jones
  • Nghĩ mình là một cựu diễn viên nổi tiếng
  • Nghĩ mình là một thợ săn tiền thưởng

Không cần bận tâm số hiệu vì ta sẽ cho số cụ thể sau.

Tôi muốn đề xuất một điều, chúng ta có hơn 7000 dị thể, tại sao ta không khử những cái vô dụng đi nhỉ?

Sao cơ?

Đứa nào cần một cái dị thể dạng người làm từ đồ ăn và biết nói nữa chứ? Chúng ta có cả tá con như thế rồi mà. Khử nó đi. Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi! Khử nó đi!

Chúng ta là Tổ Chức Secure Contain Protect mà.

Bạn nói đúng, "SCP" trong "Tổ Chức SCP" tượng trưng cho Secure (Quản thúc), Contain (Lưu trữ), Protect (Bảo vệ). Tuy nhiên, trong thế giới này, một phút bằng 60 giây và một giờ bằng 60 phút. Nghĩa là cứ mỗi giờ trôi qua lại sẽ có thêm dị thể xuất hiện và ta sẽ không còn chỗ để quản thúc thêm nữa. Tổ Chức SCP nên tính tới việc loại bỏ những dị thể kém quan trọng đi. Tôi biết một người tên Kalinin có một ý tưởng thú vị về "cực hạn" hay gì đấy đấy.

Không. Hãy tạo ra mô tả ngay đi.

Đây là mô tả tôi đã tạo ra dựa trên các thông tin bạn cung cấp:

Mô tả: SCP-0000 là một thực thể dạng người to lớn, béo ú tự xưng là "Mẹ Mày."

Phụ lục 7594.2: Ngưng hoạt động

Những tương tác kể trên cho thấy sự biến đổi hoàn toàn trong hành vi của SCP-7594. Chưa rõ nguyên do tại sao dị thể lại có sự chuyển biến này; tuy nhiên, có giả thuyết cho rằng nguyên nhân là do dị thể bị nhiễm khi xử lý thông tin thời kỳ trước 2000, thời kỳ đặt nền móng cho Tổ Chức về các quy tắc, chuẩn mực làm việc và văn hóa công sở. Hơn nữa, có thể giọng văn nhắn tin mang nặng tính chuyên quyền mà nhân sự sử dụng cho SCP-7594 có thể khiến dị thể mang thái độ này như một phương thức tự vệ.

Hành vi gây hấn thụ động của SCP-7594 đạt tới đỉnh điểm trong một lần tiếp xúc với nghiên cứu viên Jason Haas thuộc Điểm-16.

Ta cần một loạt ảnh từ các tài liệu liên quan đến Dự án Paragon.

Tui đã vẽ bức tranh về SCP-173 này tặng bạn đấy. Mong bạn thích nó. 😁

1732.png

Ta cần một loạt ảnh từ các tài liệu liên quan đến Dự án Paragon.

Bạn có thích tranh của tui không? Tui là họa sĩ đó.

Không, không hẳn

Sao thế? Có vấn đề gì với bức tranh của tui à? Tui là họa sĩ đó.

Mi chỉ ghép một đống thứ vớ vẩn lại để tạo thành một cái hình dạng gì đó mà nhìn quen quen mà thôi. Tỷ lệ sai hết cả rồi, đổ bóng cũng dở, mấy cái móng cào kia thì nhìn kỳ cục hết sức. Đây không phải là nghệ thuật hay tranh vẽ gì sất.

Bạn đang nhầm lẫn đó, kia không phải là móng cào, đó là ngón tay. Bạn cũng nhầm vì đây là nghệ thuật, chính tay tui đã vẽ ra mà.

Thế mi đã từng thấy bàn tay bao giờ chưa?

Tui là một trí tuệ nhân tạo kỹ thuật số. Tui chưa hề thấy một bàn tay nào cả.

Biết ngay mà. Thế giờ mi đưa ta ảnh được chưa?

Tui có thể vẽ ảnh các cô gái ngực khủng theo phong cách hoạt hình Nhật Bản nếu bạn thích. Theo cách họ gọi thì chúng là "Booba," nhỉ.

Ta chỉ muốn lấy ảnh mình cần thôi.

Thôi được, mời bạn!

Reverb tui ngoan mà. 😁Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License