SCP-7726

  • đánh giá: +7+x

⚠️ cảnh báo nội dung

Rex thân mến,

Tôi không biết liệu cậu có phải là người tìm thấy tôi trong tình trạng này hay không, nhưng nếu người nào đó mà tìm thấy tôi, chắc sẽ là cậu, có vẻ tôi đang lạc đề.TRƯỜNG HỢP ID-7726XP CỦA PHÒNG BAN DẬP LỬA

VẤN ĐỀ:
Tiến sĩ Justine Everwood đang trải qua triệu chứng của cảm giác tội lỗi sau khi sống sót Vụ Vi phạm Quản thúc 562341673444WTX.

THÔNG TIN ĐƯỢC BIẾT:
Everwood đã có khuynh hướng tự sát trong quá khứ, cụ thể là vào những năm tháng vị thành niên của họ, và có khả năng sẽ tái phát vào những tuần tiếp sau này.

GIAO THỨC ĐƯỢC KHUYẾN NGHỊ:
Tận dụng nhân sự có chuyên môn về tâm lý nhằm khuyến khích hành động tự sát của họ và thực hiện giao thức LUCKY HARE cho nhóm 2%.

GHI CHÚ:
Không.Tôi không nên sống sót khỏi vụ vi phạm đó. Ai cũng nói rằng tôi thật may mắn khi còn sống mà chỉ mất một tay, nhưng tôi không tin họ. Năm mươi người thiệt mạng và một người bị thương? Thôi đi. Chả có gì may mắn khi biết mình sống sót khi đáng nhẽ ra phải chết cả.TRƯỜNG HỢP ID-7726XP CỦA PHÒNG BAN DẬP LỬA

CẬP NHẬT


Giao thức LUCKY HARE đã có hiệu quả như dự tính. Everwood có khả năng sẽ tự sát trong tuần này. Theo giao thức LUCKY HARE, SCP-7726 đã được đặt ở nơi mà Everwood có thể tìm thấy và được ngụy trang thành một khẩu súng không dị thường được bỏ quên bởi một nhân viên anh ninh bất cẩn.Tôi không thể sống với tội lỗi này một phút giây nào nữa.SCP-7726

gun.png

SCP-7726.

Mã vật thể: SCP-7726

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-7726 được cất ở tủ khóa dị thể tiêu chuẩn tại Điểm-55. Nhân sự của Phòng ban Dập lửa không bị giới hạn quyền hạn sử dụng dị thể.

Mô tả: SCP-7726 là một khẩu Beretta 90two bán tự động. Khi bắn một đối tượng là con người, SCP-7726 sẽ bị kẹt và không thể khai hỏa, bất kể tình trạng của dị thể. SCP-7726 sẽ khai hỏa bình thường khi ngắm vào đối tượng khác. Thêm vào đó, SCP-7726 sẽ không khai hỏa nếu việc đó gây nguy hại đến một đối tượng là con người.Cảm ơn vì đã nỗ lực vì tôi. Với sự chăm chỉ của cậu, tôi chắc rằng cậu sẽ được thăng chức nhanh thôi. Nhưng quan trọng hơn cả, cảm ơn vì tình bạn cậu dành cho tôi. Công việc ở đây đã vui hơn nhờ có cậu.GIAO THỨC LUCKY HARETỔNG QUAN:
Giao thức LUCKY HARE được ban bố với mục đích ngăn chặn mất mát không cần thiết trong những vụ tự sát của nhân sự.

Giao thức được thực hiện bằng cách thông báo cho nhân sự được chọn về sự may mắn hơn người của họ. Quá trình bao gồm cảm thông và cho họ thấy những khẳng định tích cực đồng thời đảm bảo với họ rằng những cảm xúc tiêu cực là vô nghĩa. Việc này sẽ khiến nhân sự được chọn trong 60% trường hợp hài lòng với cuộc sống hơn.

38% trường hợp cần trị liệu tâm lý và y tế. Phòng ban Dập lửa sẽ tận dụng một loại thuốc để phục hồi cho nhân sự rơi vào nhóm này trong giao thức LUCKY HARE.

2% nhân sự còn lại trong giao thức LUCKY HARE cần biện pháp quyết liệt hơn. Họ sẽ cần được đưa thêm bằng chứng về sự may mắn hơn người của mình và việc sử dụng dị thể đã được chứng minh là sẽ cải thiện tinh thần họ. Dị thể được chấp thuận sử dụng trong quy trình 2% của giao thức LUCKY HARE không có đặc điểm nhận dạng đặc biệt và thường bị nhầm với những vật không mang dị tính, giúp cho việc thực hiện dự án đáng tin cậy hơn.Vĩnh biệt, và cảm ơn đã cho cá ăn lâu nay, chắc vậy.

- Jay EverwoodTRƯỜNG HỢP ID-7726XP CỦA PHÒNG BAN DẬP LỬA

CẬP NHẬT


Một nhân viên an ninh đã phát hiện Everwood ở trong văn phòng của họ 0000 tiếng sau khi nghe thấy tiếng súng nổ vào ngày 26/07/2022. SCP-77726 được thu hồi bởi nhân sự cải trang. Everwood không bị thương và hiện tại đang trải qua trị liệu tâm lý kéo dài bởi Bs. Von Thunen. Họ được kỳ vọng là sẽ vào diện 38 phần trăm trường hợp trong vòng ba tuần sau.

Trường hợp này được coi như ĐÃ GIẢI QUYẾT.Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License