SCP-7727


đánh giá: +5+x
stinky.jpg

Ts. Roberts.

Mã vật thể: SCP-7727

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Văn phòng của Ts. Roberts đã được chuyển đến buồng quản thúc 34A-C nhằm phục vụ mục đích làm việc từ xa. Vị trí trên không được thông gió và đặt nhiệt độ phòng tối thiểu 2° C. Ts. Roberts không được phép rời khỏi buồng quản thúc trong bất kỳ mọi tình huống và không được ăn uống.

Mô tả: SCP-7727 là một mùi hương dị thường xuất phát từ Ts. Jackson Roberts. SCP-7727 sở hữu một ngưỡng mùi thấp nhưng lại có tính tập trung cao, khiến dị thể trở nên nồng nặc và lấn át các mùi khác. Mùi hương trên được chuyên gia hóa sinh của Tổ Chức so sánh với chất Cadaverine1 và Putrescine2.

Tính đến hiện tại, chỉ có Ts. Roberts là không bị ảnh hưởng bởi SCP-7727.

Phát hiện: Tổ Chức phát hiện SCP-7727 thông qua nhiều lời phàn nàn từ Phòng Nhân Sự liên quan đến Ts. Roberts. Ts. Roberts đã được phòng yêu cầu tăng cường vệ sinh cá nhân do nghĩ lỗi đến từ phía bản thân đối tượng. Tuy nhiên, trong 3 ngày sau đó, phòng lại ghi nhận thêm 16 lời phàn nàn, khiến Ts. Roberts bị cưỡng chế khi đang trong giờ làm việc và được tắm gội kỹ càng bởi hai nhân sự Cấp D đeo mặt nạ dưỡng khí.

Nhưng do sau khi tắm xong, Ts. Roberts vẫn sản sinh ra SCP-7727 nên ông đã được đưa đến Phòng ban Lọc khí tại Điểm-55 để được khử mùi. Hai nhân sự đã ngất trước mùi hương Ts. Roberts tạo ra, những người còn lại thì từ chối chữa cho ông nếu không được cấp mặt nạ dưỡng khí.

Phụ lục 7727.1: Tài liệu dưới đây ghi lại cuộc trò chuyện giữa Ts. Roberts và Nghiên cứu viên Chun, thành viên Phòng ban Lọc khí hỗ trợ quá trình khử mùi của ông.

Ghi chú: Chun đã yêu cầu Roberts cởi bỏ quần áo để thực hiện quy trình lọc khí cho thực thể dạng người tiêu chuẩn.

<BẮT ĐẦU BẢN GHI>

Roberts: Thế này thật xấu hổ quá đi mất.

Chun: Có khi còn tệ hơn nữa đấy.

Roberts: Đâu có tệ đến thế, đúng không? Thôi nào. Tôi tắm táp kỹ càng như mọi người mà! Tôi còn dùng cả lăn khử mùi lẫn nước hoa đấy!

Chun: Mong ông hãy ngồi yên một chút, tôi sẽ đo đường huyết của ông.

Roberts: Xin lỗi.

[Im lặng trong mười giây.]

Chun: Cái bơm đo đường huyết đần độn này chắc hỏng mất rồi. Tôi chẳng thể đo đường huyết cho ông được. Chờ chút nhé, tôi sẽ đi lấy máy đo tĩnh mạch.

[Im lặng trong năm giây.]

Roberts: Cái đó gắn lên tay nhỉ?

Chun: Đúng vậy.

[ Im lặng trong năm giây, sau đó là tiếng bíp.]

Chun: Huh. Sao cả bơm đo lẫn máy đo đều hỏng cùng lúc vậy?

[Chun tháo dụng cụ đo đường huyết khỏi ngón tay của Roberts nhưng khiến nửa ngón tay của ông đứt lìa theo. Roberts giật nảy mình.]

Roberts: Ngón tay của tôi! Aaaah!

Chun: Đừng trẻ con như thế chứ. Cái đó chúng tôi gắn lại cho ông được mà.

Roberts: Đồ tâm thần, anh làm đứt ngón tay tôi rồi đây này! Anh bị cái quái gì thế hả?!

Chun: Ts. Roberts, xin hãy bình tĩnh. Chúng ta không thể tiếp tục làm việc nếu ông cứ la hét như này được.

Roberts: Thôi được rồi.

[Chun lấy ống nghe của mình.]

Chun: Một lần cuối cùng nhé. Xem ông đang bị gì nào.

[Im lặng trong tám giây.]

Chun: Không có gì cả.

Roberts: Không có gì cả là sao?

Chun: Là như vậy đó. Tôi chẳng luận ra được cái gì cả.

Roberts: Thôi thì… tôi cũng thấy ổn mà. Chắc tôi chẳng bị gì đâu.

Chun: Trừ việc ông khắm quá thể.

Roberts: Thôi mà, mùi mà ghê thì tôi đã phải ngửi thấy rồi chứ!

<KẾT THÚC BẢN GHI>

Ghi chú kết: Ts. Roberts tiếp tục tranh cãi với Chun về mùi hôi của SCP-7727 trong vòng xấp xỉ mười lăm phút trước khi được đưa về buồng quản thúc mới. Trên đường đi, Ts. Roberts va ngón chân vào tường và phàn nàn về việc bộ phận này bị đứt lìa khỏi người ông, nhưng nhân viên bảo vệ đã ngăn không cho ông tiếp diễn. Họ hàng của Ts. Roberts được thông báo theo thủ tục tiết lộ người thân và công cuộc quản thúc trực tiếp SCP-7727 được tiến hành.


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License