SCP-776


đánh giá: +1+x

Mã vật thể #: SCP-776

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một bức tường cao 6,5 mét với lính gác túc trực và một hệ thống giám sát đã được xây dựng xung quanh thị trấn nơi các SCP-776-A đang cư trú. Thường dân sẽ được che mắt bằng sự nguỵ tạo rằng công trình này đánh dấu lãnh thổ một cơ sở nghiên cứu của chính phủ. Điểm-██ đã được thiết lập trong khu vực giới hạn này nhằm nghiên cứu các tính chất dị thường của SCP-776-A. Các nhân sự được chỉ định cho SCP-776-A có thể tự do tương tác với các cá thể của chúng tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng được khuyến khích chỉ nên giới hạn mối liên hệ đó ở mức những gì cần thiết để hiểu thêm về SCP này. Tương tác với các cá thể SCP- 776-A bị giới hạn trong việc thử nghiệm theo sau các sự kiện của Biến cố 776-3. Trong bất kỳ trường hợp nào cũng không một cá thể SCP-776-A nào được phép rời khỏi thị trấn.

Miêu tả: SCP-776-A là những dân cư ở độ tuổi trưởng thành của một thị trấn xa xôi nằm ở góc phía tây bắc của Nga, ước tính có khoảng 6██ cá thể. Các cá thể SCP-776-A đã phát hiện ra một phương pháp đảo ngược quá trình lão hóa sinh học, sau đây được định danh là SCP-776-B. Nghi thức này liên quan đến sự hiến tế một con người phải trẻ hơn người thực hiện nghi lễ, với trẻ em là đối tượng hiến tế thích hợp nhất. Các hướng dẫn chi tiết đầy đủ để thực hiện SCP-776-B đã được ghi lại trong Tài liệu 776-109-Alpha, một tài liệu bị hạn chế Cấp 776-4. Các cá thể SCP-776-A tuyên bố đã sử dụng SCP-776-B kể từ những năm 18██ nhằm duy trì sự sống vĩnh hằng và tuổi trẻ bán-vĩnh-cửu. Các cá thể SCP-776-A từ chối tiết lộ nguồn gốc của SCP-776-B. Độ tuổi trung bình của các cá thể SCP-776-A dao động từ khoảng 23 đến 51 tuổi. Chu kỳ lão hóa của những thực thể này tiến triển như sau:

  • Từ 23 đến 39 tuổi - Sau khi đảo ngược tuổi sinh học do thực hiện SCP-776-B, các cá thể SCP-776-A có cuộc sống tích cực đáng kể, một số người tuyên bố đã đi du lịch thường xuyên ở nước ngoài khi họ có đủ tiền để làm việc đó. Các cá thể SCP-776-A cũng đặc biệt phóng khoáng trong hành vi tình dục, với các cặp vợ chồng thường xuyên tham gia vào các cuộc truy hoan với sự đồng ý của nhau. Xu hướng tình dục chung của các cá thể SCP-776-A là tích cực nhất trong giai đoạn này, và sự gia tăng việc giao hợp xét trên mặt bằng chung đã được quan sát thấy trong giai đoạn này. Bất kỳ trường hợp mang thai nào do tăng hoạt động tình dục trong giai đoạn này đều bị các cá thể SCP-776-A loại bỏ sớm nhất có thể.
  • Từ 39 đến 51 tuổi - Các cá thể SCP-776-A chuẩn bị nhà của chúng nhằm hỗ trợ việc chăm sóc trẻ em khi chúng đến tuổi 40. Khi tuổi trung bình của SCP-776-A là 40, các cá thể tham gia vào hoạt động quan hệ tình dục với mục đích sinh sản. Các cá thể này sẽ dành khoảng 11 năm tiếp theo để nuôi dạy con cái của chúng. Các cá thể SCP-776-A có dấu hiệu trầm cảm trong giai đoạn này.
  • Ở tuổi 51 - Các cá thể SCP-776-A đưa con cái của chúng đến các công trình giống như nhà kho gần ngoại ô của thị trấn để tiến hành SCP-776-B. Mỗi lần thực hiện SCP-776-B cho mỗi cá thể riêng lẻ mất khoảng 20 phút để hoàn thành. Các cá thể SCP-776-A rời khỏi các cấu trúc này sẽ trẻ hơn khoảng 28 tuổi so với trước đây. Nội thất của các cấu trúc này dự kiến sẽ được kiểm tra.

SCP-776 đã được khám phá vào năm 19██ sau khi 1 cá nhân tên ██████ ███████ người đã tình cờ quay lại thị trấn này vào năm 19██ nhằm thăm thú lại nó sau khi nhớ lại sự hiếu khách của cư dân ở đây 12 năm về trước. Khi vào thị trấn, ███████ nhận thấy rằng thị trấn đầy những người trẻ tuổi thay vì những gia đình mà anh ta đã gặp trong chuyến thăm đầu tiên. ███████ báo cáo rằng khi anh ta hỏi một công dân ở đây về điều này, công dân này ngay lập tức trở nên thù địch và cố gắng giết anh ta. ███████ sau đó trốn thoát thành công khỏi thị trấn và báo cáo với chính quyền gần đó. Tổ chức đã nhanh chóng nhận thấy những điểm đặc biệt và đả tiếp quản cuộc điều tra, thuốc lú Cấp A đã được cấp cho Ngài ███████. Sau một cuộc tranh luận kịch liệt, các cá thể SCP-776-A đã đồng ý cho phép Tổ chức cô lập và nghiên cứu chúng.

SCP-776-A tuyên bố thị trấn này tên là ███████. Qua điều tra, một thị trấn khác với tên này đã bị bỏ hoang vào năm 19██; tuy nhiên, thị trấn nơi các cá thể SCP-776-A sinh sống lại được phát hiện vào năm 19██, ██ năm trước khi thị trấn với tên như vậy được xác nhận bị bỏ hoang. Các quan chức chính phủ Nga tuyên bố không biết gì về sự tồn tại của SCP-776-A cũng như thị trấn nơi mà chúng đang sinh sống, đồng thời tuyên bố không bao giờ có kế hoạch xây dựng một phiên bản khác của thị trấn ███████. Một cá thể SCP-776-A tuyên bố không biết khi nào và tại sao thị trấn "███████" được thành lập, và nói rằng không ai trong số những bậc cao niên của chúng từng thảo luận về chủ đề này.

Biến cố 776-3: Vào ngày 03/██/20██ vào lúc ████ giờ, xấp xỉ ███ cá thể SCP-776-A đã phát động một cuộc tấn công vào Điểm-██, giết chết ██ nhân sự, bao gồm █ lính canh và █ nhà khoa học. Các lính canh còn lại đã sử dụng lực lượng hỗn hợp của họ để trấn áp cuộc tấn công, giết chết ██ cá thể SCP-776-A trong quá trình này. Kẻ đầu têu của cuộc tấn công, SCP-776-A-276, đã bị bắt giữ để thẩm vấn trong khi các cá thể còn lại của nhóm tấn công bị tiêu diệt.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License