SCP-7795


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-7795

Phân loại: Dependent1

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-7795 sẽ được chăm sóc bởi một cá nhân được chọn lọc trong hàng ngũ Tổ Chức cho đến khi tìm ra được phương pháp vô hiệu hóa triệt để SCP-7795-A.

Trong khoảng thời gian 48 tiếng trải dài từ 23 tháng 10 đến 24 tháng 10 mỗi năm, Đội Đặc Nhiệm Ứng Dụng Zen-13 "Liều Thuốc Cứu Trợ" sẽ có nhiệm vụ bao bọc xung quanh SCP-7795 trong phạm vi bán kính 100m, và được cung cấp những công cụ đặc biệt nhằm quan sát vị trí, thể trạng tâm lý và dấu hiệu sự sống của dị thể; ngay khi phát hiện mọi hoạt động dị thường hoặc nhận được chỉ thị từ người chăm sóc SCP-7795, ĐĐNƯD Zen-13 cần ngay lập tức có mặt để ngăn không cho SCP-7795-A xảy ra. Trong trường hợp thất bại, quy trình trên sẽ ngay lập tức chuyển sang trạng thái khắc phục hậu quả mà dị tượng để lại và giúp cho SCP-7795 có một cái chết ít đau đớn nhất có thể.

Nếu như việc khắc phục hậu quả không thành công, sự tồn tại của cá thể SCP-7795 sau khi dị tính kết thúc sẽ được xem như trái với quy chuẩn đạo đức và được phép loại bỏ chúng bằng những dạng vũ lực chết người. Tất cả các cá nhân liên quan trong trường hợp này sẽ được cấp lú.

Mô tả: SCP-7795 là một cá nhân mười hai tuổi tên Mia ██████.

SCP-7795-A là một hiện tượng khiến cho SCP-7795 tử vong vào ngày sinh nhật thứ mười ba của dị thể.2 Sau khi đối tượng tử vong, SCP-7795 sẽ xuất hiện trên giường của dị thể vào ngày hôm sau với trạng thái trẻ đi một năm tuổi và giữ lại mọi kí ức trước đó; từ đó tạo ra vòng lặp thường niên.

Mọi nỗ lực nhằm cản trở hoặc giảm bớt tác động của SCP-7795-A hiện đều thất bại, và nỗ lực nhằm xóa bỏ những kí ức của SCP-7795 về hiện tượng trên hiện cũng không thành công. Nhằm giảm bớt nỗi đau thể xác và tâm lý do SCP-7795-A gây ra, SCP-7795 đã được một bác sĩ trị liệu cung cấp bởi Tổ Chức nhằm hỗ trợ và thuyết phục dị thể rằng ngày sinh nhật của cá nhân không liên quan đến hiện tượng gây ra bởi SCP-7795-A.

Mặc dù vậy, sức khỏe tâm lý của SCP-7795 vẫn tiếp tục giảm sút do tính gây tổn thương tâm lý tăng dần của mỗi sự kiện SCP-7795-A.

Thông Báo từ Ủy Ban Đạo Đức

Loạt tài liệu sau xuất hiện nhiều mô tả về hành động phanh thây, bạo lực và tự sát lên một đứa trẻ. Những cá nhân nghiên cứu tài liệu này và bị ảnh hưởng tiêu cực bởi nội dung của chúng – về mặt tâm lý lẫn vật lý – thông qua Đạo luật Miễn trừ Tri thức Không thể đoán định (AVKA) sẽ cho phép việc điều trị thuốc lú cho mọi nhân viên không có tiếp xúc trực tiếp với dị thể.


Sự cố #: 7795-1
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2003.


Báo cáo Sự cố: Khi đang trở về từ nhà ông bà (đối tượng được ông bà chở về), một tài xế say xỉn đột ngột chuyển làn, khiến cho hai xe tông trực diện3 với vận tốc 120km/h. Cả người tài xế và ông bà của Mia tử vong ngay sau va chạm, trong khi Mia bị đâm bằng nhiều mảnh thủy tinh vào phần bụng. Nhân viên y tế đã không thể ứng cứu kịp thời dù xuất hiện tại hiện trường chỉ chưa đầy mười phút sau khi xảy ra tai nạn; Mia đã tử vong do mất máu tại phút thứ bảy.

Mặc dù tính chất của sự kiện không có dấu hiệu dị thường, nhưng đã khiến Tổ Chức để mắt đến do cuộc gọi hoảng hốt của mẹ Mia đến cảnh sát địa phương vào sáng hôm sau, báo cáo rằng có một "con quỷ" đang ở trong phòng của con mình.4 Do cả hai cá nhân đều trong trạng thái hoang mang và hoảng loạn, họ đã được đưa đến cơ sở thuộc Tổ Chức để chăm sóc.

“Bản sao” của Mia, trên thực tế chính là đứa trẻ đã chết với điểm khác biệt là trẻ hơn một tuổi. Điều này được chúng minh thông qua những ký ức của dị thể về một năm trước đó (tính cả thời điểm bị tai nạn) và đồng thời thấp hơn hai inch so với lúc trước. Vì những lý do trên, đứa trẻ đã được định danh là SCP-7795 và được đưa vào một buồng quản thúc cho thực thể dạng người tại Điểm-37.

Kể từ khi được Tổ Chức đưa vào quản thúc, Mia tỏ ra bối rối trầm trọng, nguyên nhân chủ yếu do kí ức về cái chết xảy ra trước đó và việc đột ngột bị tách rời khỏi gia đình và bạn bè. Trong giai đoạn Tổ Chức chưa thể hiểu chính xác về dị tượng (SCP-7795-A), Mia sẽ được xem như đã chết bên ngoài Bức Màn, và đứa trẻ đã được xóa trí nhớ về gia đình cùng với những căng thẳng có thể tái phát khác. Những nỗ lực xóa những kí ức về cái chết của SCP-7795 không thành công. Tuy nhiên, tôi đã có thể thuyết phục cháu rằng những sự kiện đó chỉ là một cơn ác mộng.

Chúng ta hãy hi vọng, cầu nguyện cho đứa trẻ này rằng đây là dị tượng xảy ra một lần duy nhất. Đứa trẻ này còn cả một cuộc đời phía trước; tôi mong rằng cháu sẽ không phải sống vĩnh viễn trong căn buồng này.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson, Trưởng ban Nghiên cứu SCP-7795


Cập nhật Quy trình: Tương tự với giao thức Quản thúc Con Người tiêu chuẩn, SCP-7795 có thể được cung cấp một số vật phẩm thiết yếu (kèm lý do hợp lý) theo yêu cầu. Hiện tại, cá nhân đã yêu cầu nhiều bộ quần áo khác nhau, một chiếc tivi, một giá sách với đa dạng sách kèm theo, một tập giấy và nhiều hộp bút chì màu, toàn bộ đều đã được Nghiên cứu viên Larson chấp thuận.

Sự cố #: 7795-2
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2004.


Báo cáo Sự cố: Trong khi đang ăn trưa tại căng tin trung tâm Điểm-37, Mia bị nghẹn, khiến nhiều nhân viên xung quanh để ý. Một số cá nhân cố gắng thực hiện động tác Heimlich, khiến cho Mia bị nứt gãy bốn chiếc xương sườn khác nhau. Do những nỗ lực trên không thành công, Mia qua đời vì ngạt thở và xuất huyết trong do những mảnh xương sườn đâm vào phổi sau sáu phút.

Sáng hôm sau, Mia xuất hiện lại trong buồng quản thúc với và tiếp tục trẻ thêm một tuổi so với tuổi trước sự kiện trên xảy ra. Những hiện tượng tái sinh này về sau sẽ được định danh là Sự kiện 7795-RES.

Tương tự với những gì xảy ra sau sự kiện 7795-RES đầu tiên, Mia cũng tỏ ra bối rối và mất phương hướng, cùng với một nỗi sợ rõ rệt về chuyện ăn uống. Những nỗ lực khiến Mia tưởng rằng toàn bộ sự cố chỉ là một cơn ác mộng đã cho thấy thành công tạm thời, nhưng tôi không nghĩ nó sẽ tiếp tục được như vậy trong tương lai. Đội của tôi đưa ra ý tưởng nên cấy ghép nhiều cơn ác mộng khác nhau trải dài trong năm nhằm che giấu che giấu đi những sự kiện xảy ra thật sự, nhưng tôi sẽ không đưa một đứa trẻ qua hàng tá lần chết giả chỉ vì một lời nói dối đâu. Mia xứng đáng có được những gì tốt nhất chúng ta có thể làm được, không phải những thứ tệ hại nhất.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Cập nhật Quy trình: SCP-7795 cần được giám sát bởi ít nhất một nhân viên trong mọi thời điểm vào ngày 24 tháng 10. Nếu SCP-7795-A có dấu hiệu ảnh hưởng lên SCP-7795, nhân viên trên phải ngay lập tức thông báo cho ĐĐNƯD Zen-13 để được hỗ trợ y tế. Ngoài ra, SCP-7795 sẽ phải tham gia ít nhất một buổi trị liệu một tuần với bác sĩ tâm lý thuộc Tổ Chức.

Sự cố #: 7795-3
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2005.


Báo cáo Sự cố: Vào 12:51 (giờ địa phương), bảy dị thể cấp Euclid và bốn dị thể cấp Keter vi phạm quản thúc tại Điểm-37. Quy trình phong tỏa tiêu chuẩn đã diễn ra ngay sau đó trên toàn điểm, khiến Mia bị kẹt trong buồng quản thúc. 27 phút sau, khu vực vi phạm quản thúc được đưa vào hỗn hợp khí giảm đau an thần, và do một lỗi trong hệ thống thoát khí khiến chúng chui vào được trong buồng quản thúc của Mia; do hỗn hợp trên chứa nhiều chất độc thần kinh khác nhau, Mia đã qua đời với nguyên nhân ngạt thở sau hai phút. Những dị thể khác được tái quản thúc ba phút sau đó.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Sau quá trình tái sinh, Mia xuất hiện những triệu chứng nặng về hô hấp, triệu chứng của bệnh hen suyễn là rõ ràng nhất trong số đó. Có chữa được hay không thì chỉ có thời gian và các phương pháp trị liệu mới biết, nhưng tôi lo rằng đây chỉ là khởi đầu cho những chuyện còn tồi tệ hơn gấp vạn lần. Mia đã bắt đầu có những nỗi lo sợ sẵn trong tiềm thức về ngày 24, và liệu những cái chết sau có dẫn đến nhiều triệu chứng trầm trọng hơn không khi cháu bé có vẻ như đang bị "tái thiết bản thân"? Tôi chỉ mong rằng ngày mà chúng ta đối diện với sự thật đằng sau bí ẩn này sẽ không đến. Đội của tôi vẫn tiếp tục cho rằng cấy ghép những cơn ác mộng là một ý hay, nhưng tôi sẽ không bao giờ cho phép ý tưởng này được thực hiện. Chấp nhận đau đớn để tương lai được thanh thản là một hành động ngu xuẩn khi thực hiện lên một đứa trẻ. Mia đã phải trải qua quá nhiều rồi.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Sự cố #: 7795-4
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2006.


Báo cáo Sự cố: Vào 15:47, Mia đang chơi đùa ở khu vực ngoài trời của Điểm-37 cùng con của Nghiên cứu viên Leo và Persi thì một cơn giông bất chợt xuất hiện. Nhân sự không kịp gọi những cá nhân trên vào do cơn bão đến quá mau và Mia bị sét đánh liên tục sáu lần trong sự kiện, với hai lần giật sét đầu tiên gây thương tích cho một đứa trẻ khác. Mia qua đời ngay sau tia sét thứ sáu đánh xuống; đứa trẻ bị thương được nhận định bị liệt từ phần hông trở xuống.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Mia tỉnh dậy trong khi đang co giật liên tục, nó nặng đến nỗi Zen-13 phải tiêm cho một liều giảm co cơ ngay lập tức. Mặc dù vậy, tay Mia vẫn run rẩy không ngừng trong vài ngày sau đó; tôi sợ rằng cháu sẽ bị thế này trong suốt phần đời còn lại. Và đây chỉ mới là phân nửa những chuyện diễn ra. Mia tỏ rõ dấu hiệu khủng hoảng tinh thần, và tôi nghĩ nó là do cảm giác tội lỗi. Người bạn kia đã bị liệt, và dù chúng ta đã giấu dị tính của SCP-7795-A, Mia vẫn bằng một cách nào đó suy ra được, từ đó nghĩ rằng toàn bộ chuyện này là lỗi của mình. Ba đêm nay cháu đã khóc tới khi ngủ thiếp đi rồi.

Tôi mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn sau sự kiện này. Chắc chắn phải thế.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Cập nhật Quy trình: Những cá nhân không nhận thức được dị tính của SCP-7795 cần phải cách xa dị thể ít nhất 10m vào ngày 24 tháng 10 nhằm tránh những thương vong không đáng có.

Sự cố #: 7795-5
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2007.


Báo cáo Sự cố: Vào 16:42, khi Mia đang tham dự một buổi trị liệu không được lên lịch trước sau một loạt triệu chứng suy sụp tinh thần trầm trọng; bất chấp những quan ngại được đưa ra từ Zen-13 (do trùng vào ngày sẽ xảy ra sự cố), bác sĩ trị liệu yêu cầu cần phải gặp Mia ngay trong ngày. 27 phút sau, một TLĐLT chưa được biết đến5 đột nhập và xâm chiếm nhiều khu vực thuộc Điểm-37, trong lúc đó trạng thái tinh thần của Mia bắt đầu suy sụp khi tự cho rằng "toàn bộ cuộc tấn công này là lỗi của mình". Bác sĩ trị liệu tiếp tục hỗ trợ xoa dịu tinh thần cho Mia đến 17:33, khi năm cá nhân tiến vào trong căn phòng và giết chết nhân viên trị liệu. Mia bị bắt làm con tin.

Sử dụng dị thể như một công cụ thương lượng, nhóm thế lực đưa ra nhiều yêu cầu,6 nói rằng chúng sẽ giết Mia nếu không được thỏa mãn điều kiện đưa ra. Bất chấp sự phản đối của Ts. Larson về mạng sống của Mia, giám đốc Điểm-37 đã quyết định rằng những yêu cầu trao đổi của nhóm thế lực là vô lý, đặc biệt khi xét đến khả năng hồi sinh dị thường của Mia.

Do đó, ĐĐNCĐ Ruin-09 "Hãy Sống Tiếp" nhanh chóng được triển khai để bắt giữ và/hoặc ám sát những đối tượng xâm nhập Điểm-37, cùng với mệnh lệnh xem Mia như thương vong đi kèm trong kế hoạch. Sau 12 phút, toàn bộ những khu vực bị kiểm soát đã được chiếm lại, nhưng nhóm thế lực kia đã quyết định hành quyết Mia bằng cách rút máu qua lỗ chân lông bằng huyền thuật sau khi phát hiện dấu hiệu của cuộc đột kích. Mặc dù Ruin-09 đã tiêu diệt toàn bộ thành viên nhóm này một phút sau đó, những nỗ lực hỗ trợ y tế cho dị thể đều thất bại và Mia qua đời vì mất máu sau ba phút.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Mia bị hội chứng căng trương lực trong vòng 48 tiếng sau khi tái sinh, và bị câm chọn lọc kể từ khi đó. Mia cũng thể hiện chứng sợ giao tiếp và xuất hiện chứng sợ màu đỏ. Những nỗ lực nhằm khắc phục những triệu chứng này đang được diễn ra, nhưng việc Mia thấy tội lỗi do gián tiếp gây nên cái chết của người bác sĩ trị liệu kia đã làm mọi thứ khó khăn hơn nhiều. Tôi hiện cũng đang cố gắng giúp đỡ cháu, nhưng cũng sẽ phải mất một thời gian đấy.

Tới giờ, những từ duy nhất Mia nói là "Cháu không muốn ai bị thương cả."

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Sự cố #: 7795-6
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2008.


Báo cáo Sự cố: Do một sự kiện rò rỉ thông tin độc, Mia đã có nhận thức về [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], khiến cho dị thể xuất hiện và thao túng Mia, đồng thời gây ra nhiều thương tích; 47 chiếc xương bị hóa vụn, 35 nội tạng bị đảo lộn vị trí, phần thân bị xoay ngược 180 độ, mắt bị đốt cháy và não bị hóa lỏng. Mặc dù những đoạn ghi hình về sự hiện diện của [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] đều bị lỗi, những đoạn ghi âm thanh lại không hề bị ảnh hưởng; âm thanh được cho là tiếng hét của Mia trong giai đoạn bị biến đổi thể chất kéo dài khoảng 13 phút đến khi Mia qua đời đã được ghi lại. ĐĐNCĐ Omen-00 "Hư Vô" đã tiêu diệt dị thể ngay sau đó.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến; sau sự kiện tái sinh, Omen-00 đã xóa toàn bộ kí ức của Mia liên quan đến thông tin độc trên.

Sức khỏe tinh thần của Mia tiếp tục tụt dốc; cùng với cả trạng thái thể chất của cháu. Mia bắt đầu sợ mọi thứ xung quanh. Mọi căn phòng mà Mia đi qua cần phải có đèn hoặc một thiết bị chiếu sáng nào đó để cho cháu không phải hoảng sợ một góc tối nào đó trong căn phòng. Đây không thể là cách một đứa trẻ phải sống và chịu đựng; trong đau đớn và sợ sệt. Tôi sẽ nghĩ ra một cái gì đó để sửa việc này. Tôi phải làm vậy.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Sự cố #: 7795-7
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2009.


Báo cáo Sự cố: Vào ngày 23 tháng 10, lần đầu tiên sau khoảng 18 tháng, Mia đã đồng ý tham gia trị liệu, và trộm lấy ba lọ thuốc khác nhau trong khoảng thời gian đó. Vào 23:55 cùng ngày, Mia uống toàn bộ 73 viên thuốc trước khi đi ngủ, và đến 05:23 sáng hôm sau, dị thể tỉnh dậy trong tình trạng nôn mửa. Những nhân viên bảo vệ ngoài buồng giam nhanh chóng đi vào trong nhà vệ sinh nhằm hỗ trợ, không để ý rằng Mia đã lấy được thẻ truy cập của họ. Vào 06:43, Mia rời khỏi phòng với lý do tham gia một buổi trị liệu khác, nhưng ngay sau đó rẽ vào một phòng chứa vũ khí. Một tiếng súng vang lên một phút sau đó.

Mia được nhận định đã qua đời do một phát súng bắn vào vùng thái dương.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Sau lần tái sinh này, Mia cầu xin được chết.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Sự cố #: 7795-8
Ngày diễn ra Sự cố: 24 tháng 10, 2010.


Báo cáo Sự cố: Vào 00:23, Mia được tiêm một liều thuốc độc; dị thể qua đời hai phút sau đó.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Lần tái sinh này chắc là trường hợp ổn định nhất trong vòng sáu năm qua. Mia vẫn không giao tiếp nhiều, và những chứng bệnh tâm lý vẫn như cũ, nhưng mà có vẻ cháu đã ổn định hơn nhiều. Gần như là lắng xuống hoàn toàn. Tôi nên cảm thấy vui, nên cảm thấy trong lòng hạnh phúc. Nhưng làm sao tôi có thể làm vậy một cách thư thái khi ra lệnh cho một đứa trẻ phải chết, chỉ để đem lại bình yên cho cháu?

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Cập nhật Quy trình: Thông qua sự cân nhắc của Ủy Ban Đạo Đức, một thủ tục đã được thiết lập và SCP-7795 sẽ được tiêm tiêm thuốc độc khi đang ngủ vào ngày 24 tháng 10 hàng năm.

Sự cố #: 7795-11
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2013.


Báo cáo Sự cố: Như thường lệ, Mia được tiêm một liều thuốc độc vào lúc 00:01; dị thể qua đời hai phút sau đó.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Ba năm thành công liên tiếp.

Mặc dù không dễ dàng gì, nhưng mà khó để phủ nhận rằng Mia đang tiến triển rất tốt. Tôi chưa thể khẳng định rằng chứng câm chọn lọc đã khỏi hoàn toàn, nhưng nó chỉ xuất hiện vào những lúc suy sụp tinh thần, và nhiều chứng sợ của Mia hiện đã giảm thiểu thành những cơn hoảng sợ thoáng chốc nhờ việc trị liệu định kỳ. Mia hiện trông tươi tỉnh hơn hẳn, như lúc vừa mới đến điểm vậy; vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Những bức tranh mà Mia vẽ gần đây cũng vui tươi và đầy màu sắc như chính bản thân cháu vậy.

Mọi chuyện đang tiến triển rõ rệt rồi đấy.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Sự cố #: 7795-15
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2017.


Báo cáo sự cố: Như thường lệ, Mia được tiêm một liều thuốc độc vào 00:01. Thay vì phản ứng như thông thường, Mia tỉnh dậy sau bảy phút trong tình trạng co giật và đau đớn. Zen-13 đã được huy động ngay lập tức và sau một loạt các xét nghiệm, Mia được chuẩn đoán bị suy nội tạng và hoại tử hàng loạt. Mọi nỗ lực điều trị tình trạng này đều gặp phải những phản ứng bất lợi, dẫn tới việc nội tạng bị tổn thương trầm trọng hơn. Do đó, Zen-13 chuyển sang điều trị bằng thuốc giảm đau, thuốc gây tê và gây mê. Biện pháp này thành công ở mức độ trung bình, nhưng nhanh chóng giảm hiệu suất đáng kể sau 12 tiếng.

Mia tiếp tục sống trong đau đớn liên tiếp 18 tiếng — một khoảng thời gian dài hơn đáng kể so với điều kiện thể chất của dị thể — trong khi đang khóc, hét, rên, khiến cho thanh quản của cá nhân trên bị dứt sau 15 tiếng cùng với phần da bị bong tróc nặng nề. Mia qua đời vào 18:31.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Tôi nắm lấy tay cháu. Gần 19 tiếng đồng hồ liên tục. Tôi nắm lấy tay cháu trong khi cháu khóc lóc và van xin được giúp đỡ. Tôi không giúp được gì cả. Và toàn bộ những thứ tôi có thể làm là ngồi kế cháu, cầu mong rằng cơn đau mau biến mất, trong hàng giờ đồng hồ. Mia đã làm gì để chịu đựng những cơn đau như thế này cơ chứ?

Kể từ sau sự cố này, tình trạng sức khỏe của Mia giờ kiệt quệ, thậm chí còn tệ hơn tình trạng trước khi tham gia vào chương trình tiêm thuốc độc của cháu. Mia chỉ tham gia vào 1 trong 4 buổi trị liệu, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với bạn bè, từ chối ăn uống thường xuyên, và ngủ trên 10 tiếng mỗi ngày.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson


Sự cố #: 7795-16
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2018.


Báo cáo Sự cố:
Vào 03:11, Mia cố gắng treo cổ bằng ga trải giường; một nhân viên bảo vệ đã phát hiện sự việc sau khoảng 35 giây và đã kịp cắt được sợi dây. Mia sau đó cố gắng bám lấy người nhân viên kia, nhằm lấy con dao7, và bị cắt vào tay nhiều lần. Nhân viên trên cố gắng đẩy Mia ra xa, vô tình đẩy dị thể ngã và đập đầu vào khung giường, khiến phần hộp sọ bị nứt vỡ. Người nhân viên đã ngay lập tức thông báo cho Zen-13 trong tình trạng hoảng sợ.

Dù Zen-13 có mặt không lâu sau đó, Mia đã qua đời vì chảy máu trong vào 03:17. Người nhân viên kia đã được xóa trí nhớ và cho nghỉ phép có lương.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Mia hiện giờ đã câm hoàn toàn và không thể hiện cảm xúc, đồng thời thể hiện những dấu hiệu của né tránh tiếp xúc. Cháu chỉ ăn một bữa trong ngày, và không thể hiện phản ứng gì khi được hỏi; Mia cũng từ chối tham gia trị liệu, thậm chí còn không tiếp nhận bất kỳ thông tin gì từ chúng. Mia đang tự thu mình lại dần, và chúng ta đang dần mất đi quyền được chọn lựa phương pháp điều trị.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson

DỰ ÁN NEVERLAND GIAI ĐOẠN 1:

Được đề xuất bởi Ts. Larson, Dự án Neverland được khởi động nhằm vô hiệu hóa SCP-7795-A bằng cách sử dụng công nghệ thời gian. Cô cho rằng nếu như có thể làm chậm quá trình lão hóa của SCP-7795 thông qua ngưng đọng thời gian khu vực lân cận sẽ ngăn dị thể có thể đạt đến độ tuổi mười ba, điều được nghi vấn là kích hoạt khả năng dị thường của SCP-7795-A. Sau khi được giám đốc Điểm-37, Giám đốc Celzin chấp thuận, Phòng ban Thời học đã phát triển một thiết bị MLTS8 mà SCP-7795 bắt buộc phải đeo trong mọi thời điểm.

Sự cố #: 7795-17
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2019.


Báo cáo Sự cố: Mặc dù thiết bị MLTS hoạt động ổn định xuyên suốt trong năm, thiết bị này bắt đầu gặp trục trặc vào ngày 24 tháng 10, khiến cho Mia bị lão hóa đột ngột. Mia đã già đi 132 tuổi trong vòng 27 phút; do các mô và nội tạng bị hoại tử trong vòng 40 "năm" cuối, Mia đã qua đời sau 27 phút.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Mia tỉnh dậy trong trạng thái mất phương hướng và tỏ ra vô cùng quẫn trí; dẫu vậy, cháu vẫn không phản ứng với đa số các kích thích được đưa ra. Đến ngày hôm nay, Mia phải được dẫn đi và nhắc nhở về chuyện ăn uống, nhưng mà đa số những nỗ lực trên đều là vô ích. Hoặc là cháu đã hoàn toàn cách ly với mọi thứ, hoặc là cháu không còn bao nhiêu phần người cả.

Tôi nhất định sẽ không để mất cháu.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson

DỰ ÁN NEVERLAND GIAI ĐOẠN 2:

Được đề xuất bởi Ts. Larson, giai đoạn hai của Dự Án Neverland đề cử việc sử dụng Buồng Ngưng Đọng Thời Gian, một thiết bị thường xuyên được Phòng Ban Thời Học sử dụng, và được nhận định là ổn định hơn so với thiết bị MLTS được sử dụng trước đó lên SCP-7795. Thông qua sự chấp thuận của Giám đốc Celzin, SCP-7795 sẽ được quản thúc trong BNĐTG trong một tháng trước ngày 24 tháng 10, và được cung cấp oxy cùng thức ăn thông qua các ỗng dẫn, kèm theo thuốc giảm đau và chất xoa dịu thần kinh nhằm giảm trạng thái suy sụp tinh thần nếu thất bại.

Sự cố #: 7795-18
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2020.


Báo cáo Sự cố: Vào ngày 24 tháng 9, Mia được chuyển đến BNĐTG và ở yên bên trong đến 23:17 ngày 24 tháng 10; cùng lúc đó, Điểm-37 bị mất điện trên toàn khu vực, đồng thời những máy phát điện dự phòng cũng bị hư hỏng nặng, dẫn đến 13 dị thể vi phạm quản thúc. Điều này khiến cho 31 nhân viên tử vong, đồng thời do mất điện làm cho bộ tái sử dụng oxy của BNĐTG không hoạt động, và Mia bị ngạt thở trong buồng và qua đời sau 17 phút.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Mia giờ không còn có bất kỳ phản ứng gì và hiện đang trong tình trạng hôn mê sâu. Zen-13 đã thiết lập một hệ thống hỗ trợ sự sống cho cháu, cùng hỗ trợ y tế và theo dõi thường xuyên.

Nếu giờ tôi có thể thế chỗ của cháu thì tôi đã làm rồi.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson

DỰ ÁN NEVERLAND GIAI ĐOẠN 3:
Được đề xuất bởi Ts. Larson, cô nhận ra rằng việc các thiết bị ngưng đọng thời gian thất bại đồng nghĩa với việc nhỏ hơn mười ba tuổi không làm cho dị tính biến mất; cô đề xuất ý kiến sử dụng một BNĐTG được chỉnh sửa nhằm tăng tuổi của SCP-7795 lên một tuổi trước ngày 24 tháng 10. Đề xuất này được thực hiện bằng cách gia tăng tuổi thọ của dị thể với tốc độ nhanh hơn 100 lần so với bình thường, khiến cho SCP-7795 tăng thêm một tuổi sau khoảng 4 ngày. Thông qua sự chấp thuận của Giám đốc Celzin, dự án được thi hành vào ngày 5 tháng 8 và kết thúc vào ngày 9 tháng 8 và không gặp bất kỳ sự cố nào.

Không có thay đổi nào về thể trạng tinh thần được ghi nhận ở SCP-7795; việc duy trì hệ thống hỗ trợ sự sống được tiếp tục dưới sự giám sát của Zen-13.

Sự cố #: 7795-19
Ngày xảy ra Sự cố: 24 tháng 10, 2021.


Báo cáo Sự cố: Vào 17:30, đầu đạn hạt nhân tại Điểm-37 tự động kích hoạt, với thời gian dự tính phát nổ sau 5 phút. Toàn bộ những nỗ lực nhằm vô hiệu hóa đầu đạn – bao gồm trong và ngoài điểm – đều không thành công. Việc vô hiệu hóa hoặc phá hủy đầu đạn bằng huyền thuật hoặc những phương pháp dị thường cũng thất bại hoàn toàn. Ts. Larson sau khi phát hiện vụ việc vào 17:33, ngay lập tức lao đến giường bệnh của Mia, nơi cô ngồi xuống khóc và nắm tay dị thể.

Vào 17:34, một phút trước khi đầu đạn hạt nhân phát nổ, cô rút ra một khẩu súng lục, liên tục lẩm bẩm "Ta xin lỗi con". Khi chỉ còn 23 giây trước khi phát nổ, cô hướng nòng súng về phía thái dương của Mia và bắn, khiến dị thể tử vong ngay lập tức. Đầu đạn hạt nhân tại điểm bị vô hiệu hóa ngay sau đó.

Sự kiện 7795-RES diễn ra như dự kiến.

Tôi không còn lời nào để nói nữa.

- Nghiên cứu viên Rebecca Larson

DỰ ÁN NEVERLAND GIAI ĐOẠN CUỐI:

SCP-7795 sẽ được dịch chuyển đến một khoảng không gian phi chiều, nơi cái chết của dị thể không thể diễn ra; Phòng Ban Siêu Thực nhận định rằng việc này có thể vô hiệu hóa dị tính của SCP-7795-A, do trạng thái ngưng tồn tại của SCP-7795. Mặc cho điều này cũng đồng nghĩa với việc SCP-7795 sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, mặc dù vậy, Ủy Ban Đạo Đức đã chấp thuận vì đây là giải pháp nhân đạo duy nhất còn lại cho Tổ Chức.

Sự cố #: 7795-20
Ngày xảy ra Sự cố: 9 tháng 8, 2022.


Báo cáo Sự cố: Thông qua một Neo Hằng Thực Scranton được sửa đổi, Mia được đưa vào một khoảng không gian phi chiều. Thiết bị được ngắt tín hiệu và bị phá hủy ngay sau đó.

Sự kiện 7795-RES hiện chưa diễn ra.

Ta xin lỗi vì đã không cứu được con, Mia. Mong con hãy yên nghỉ.

- Larson


Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License