SCP-795


đánh giá: 0+x

Mã Vật thể: SCP-795

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-795 hiện đang được quản thúc trong một khu vực có kích thước 75m x 5m được chia tách và bao bọc bằng các bức tường bằng kính Plexiglas cùng các cửa có chốt khóa cụ thể như sau:

(a) Một bức tường/cánh cửa đặt ở mốc 5m tính từ điểm cuối của căn phòng. SCP-795 sống trong không gian 5m x 5m tính từ mốc này.

(b) Một bức tường/cánh cửa đặt ở mốc 35m. Điểm này xác định giới hạn ngoại biên của khu vực mà SCP-795 có thể ảnh hưởng trong khi được quản thúc trong Khu vực (a).

(c) Một bức tường/cánh cửa đặt ở mốc 65m. Khu vực (c) có thể được sử dụng an toàn để quan sát trong khi SCP-795 được quản thúc trong Khu vực (a), nhưng phải được di tản nếu một tương tác đang diễn ra tại Khu vực (b).

(d) Một cửa quản thúc tiêu chuẩn ở mốc 75m. Điểm này tạo ra một khu vực 10m x 5m, nơi SCP-795 có thể được quan sát một cách an toàn trong khi được phóng thích vào Khu vực (b).

1 lính canh Cấp 2 được bố trí ở Khu vực (c); người này nên di chuyển đến Khu vực (d) nếu SCP-795 hiện đang trong Khu vực (b) nhằm phục vụ mục đích thử nghiệm. Do khả năng gây thương tích cho thực thể, nhân viên không phải Cấp D không được phép tương tác trực tiếp với SCP-795. Thiết bị tự động cung cấp nước và thực phẩm tự động, cùng với thiết bị tự động thu hồi rác đã được lắp đặt tại Khu vực (a) nhằm hạn chế các tiếp xúc không cần thiết đối với SCP-795.

Nếu cần thiết, SCP-795 nên được khống chế gây mê từ xa và sau đó được xử lý an toàn.

Những con mèo khác được cho tiếp xúc với SCP-795 phải được quản thúc với cùng một điều kiện như vậy trong thời gian ba giờ.

Miêu tả: SCP-795 là một con mèo nhà lông dài màu đen (8,2 kg) (Felis catus) với giới tính không xác định, bộc lộ hai khả năng dị thường lớn:

• SCP-795 có thể thay đổi hình dạng vật lý của bất kỳ sinh vật sống nào mà nó có thể quan sát, trong phạm vi 30m.
• SCP-795 có thể đưa ra các ý kiến cho con người bằng thần giao cách cảm trong phạm vi ảnh hưởng trên.

SCP-795 có thể chuyển khả năng của nó cho những con mèo khác trong phạm vi ảnh hưởng của nó, nhưng hiệu ứng này trên con mèo kia là tạm thời và sẽ mất dần trong vòng ba giờ sau khi đối tượng được tách khỏi SCP-795.

SCP-795 không thể hiện bất kỳ khả năng bất thường nào về mặt thể chất hoặc tinh thần. Thông thường, nó sẽ biến đổi bất cứ thứ gì nó nhận định là thân thiện thành một con mèo khác (để chơi với nó). Bất cứ điều gì được nhận định là không thân thiện hoặc nguy hiểm đều bị biến thành một con mồi là động vật và sau đối tượng đó sẽ bị giết và ăn thịt.

[Sử dụng SCP-795 nhằm thanh trừng các nhân viên Cấp D hay chống đối đã được chấp thuận. – O5-4]

Các đề xuất thần giao cách cảm bao gồm các ham muốn điển hình của những con mèo - thức ăn nhiều hơn/tốt hơn, nơi ngủ mềm mại hơn, các đồ chơi, và cho phép nó ra khỏi nơi quản thúc của nó. [Nhân viên có thể mua các vật dụng thích hợp cho SCP-795 bằng kinh phí của mình. - Ts. ██████]

Các biến đổi của SCP-795 sẽ được hoàn nguyên sau khoảng thời gian là một giờ, sau khi đã loại bỏ sự hiện diện của SCP-795. SCP-795 đã chứng minh không thể tự biến đổi các vật vô tri vô giác, hoặc các vật thể mà nó không thể nhìn thấy.

Phụ lục: SCP-795 ban đầu được quản thúc vào ngày █/█/20██ tại Trung tâm Kiểm soát Động vật ở ██████, ██. Theo hồ sơ được tìm thấy ở đấy, SCP-795 được đặt tên là "Junior", được khoảng hai năm tuổi vào thời điểm quản thúc, và đã chịu quy phục trước một người thân của người chủ sở hữu trước đó của nó, người vốn đã qua đời.

[Ghi chú từ Ts. ██████: Chúng tôi chẳng có chút ý tưởng về việc bằng cách nào cô ta đặt Junior vào lồng vận chuyển mèo và đem đến ███████.]

Một số điều kiện bất thường đã được tìm thấy tại Trung tâm kiểm soát động vật:

(a) Tất cả những con chó đã bị cho an tử.
(b) Mèo được tự do di chuyển trong cơ sở.
(c) Trung Tâm này đã chi số tiền $██████ của ngân sách vào việc chăm sóc mèo và các vật dụng hỗ trợ việc đấy.
(d) Ba nhân viên Trung Tâm đã mất tích và được cho là nạn nhân của SCP-795.

Những con mèo sau đó được quản thúc bằng cách sử dụng khí ga gây mê.

Ban đầu, tất cả những con mèo trong Trung Tâm thể hiện khả năng của SCP-795, nhưng dần mất đi khả năng bất thường của chúng trong vòng ba giờ sau khi bị cách ly và quản thúc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License