SCP-7962


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-7962

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-7962 được đóng kín và cất giữ trong tủ chứa vật thể dị thường tiêu chuẩn tại Điểm-37.

Mô tả: SCP-7962 là một bịch gồm 297 296 chiếc bánh quy Cá vàng hiệu Pepperidge Farm có tri giác.
Những cá thể này được định danh là SCP-7962-A.

Các cá thể SCP-7962-A có khả năng phát ra âm thanh và di chuyển; dù cách thức mà chúng phát âm khi không có dây thanh âm hiện không rõ , chúng di chuyển thông qua một chuyển động giống như là bơi cho phép chúng lơ lửng trong không trung với vận tốc khoảng 0.2 m/s. Mọi cá thể đều có một mong muốn duy nhất là "thăng hoa" mà chúng cùng tin rằng sẽ được hoàn thành qua việc đắm mình vào một nguồn nước tự nhiên.1

Phụ lục-1: Sự cố 7962-1

Vào ngày 8 tháng 8, 2017, Nghiên cứu viên Kinesman đã mở SCP-7962 vì tin rằng đó chỉ là một bịch bánh Cá vàng thông thường, dấn đến vi phạm quản thúc khoảng 17 cá thể SCP-7962-A liên tiếp. Tất cả trừ 4 cá thể đã được tái quản thúc thành công, những cá thể kia đã đã thoát khỏi được đường cống Điểm-37 và cuối cùng đã trốn thoát khỏi cơ sở.

Những cá thể này đã được phát hiện bởi Kinesman khoảng sáu phút sau tại một cái ao gần đó, khi bốn cá thể đang từ từ tiến đến bờ ao. Dù anh đã thành công bắt được ba cá thể bằng tay, cá thể thứ tư đã thành công tiến vào dòng nước.

SCP-7962-A: Hỡi các đồng chí! Trông tôi đắm mình vào dòng nước mắt của bầu trời và tắm táp trong vinh quang của biển cả này! Đây là bình minh của một thời đại mới, một khởi đầu mới, vì tôi sẽ thăng hoa và mang theo một trận lũ để anh em cũng có thể cùng sẽ chia niềm hứng khởi, niềm vui sướng! Vì tôi đã tự do!

<Cá thể đắm mình vào làn nước.>

SCP-7962-A: Ta có thể cảm nhận được nó, hỡi anh em. Sự khai sáng. Sự thật. Nó đang gột rửa và mang đi những tội lỗi của ta, tái sinh ta trong vẻ đẹp vĩnh cửu. Ta đã là một với dòng nước và nó đã là ta. Không còn niềm hân hoan nào hơn thế nữa!

Cả ba cá thể đã bị bắt tiếp tục vùng vẫy trong tay Kinesman tới khi cá thể trong làn nước đột nhiên kêu lên trong đau đớn, ngày càng lớn hơn đến khi đột ngột im bặt 5 phút sau đó, cá thể đã tan hoàn toàn vào dòng nước. Những cá thể còn lại sau đó đã trở nên ngoan ngoãn, và mọi nỗ lực trốn thoát khỏi SCP-7962 của các thể SCP-7962-A đã biến mất kể từ sự cố.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License