SCP-802


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-802

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Một vành đai an ninh phải được duy trì trong bán kính 15 km xung quanh lãnh thổ của SCP-802. Do diện tích lớn và tính chất biệt lập của vùng lãnh thổ quanh đối tượng, các biển cảnh báo, hàng rào, hệ thống an ninh tự động và nhân sự tuần tra thường xuyên cần phải được thiết lập và triển khai nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của thường dân. Phải luôn có ít nhất ba vành đai ngăn chặn trong vùng quản thúc. Những vành đai này bao gồm:

Vành Ngoài: Hàng rào cơ bản, hào, chướng ngại vật bằng thép và bê tông cùng với các đội tuần tra thường xuyên trang bị vũ khí chống tăng.

Vành Trung Gian: Thêm hào chống tăng và chướng ngại vật. Vành đai cũng phải luôn bảo đảm có một hàng mìn chống tăng liền mạch.

Vành Trong: Vành trong phải được gia cố bằng một vành đai chống tăng kiểu Răng Rồng dựng bằng bê tông cốt thép cùng với nhiều mìn chống tăng hơn.

Nghiêm cấm việc di chuyển bằng đường bộ vào lãnh thổ SCP-802. Các phương thức vận chuyển duy nhất được cho phép là đi bộ hoặc bằng đường hàng không. Không có bất cứ phương tiện giao thông đường bộ nào được quyền tiếp cận vành đai phòng thủ trong mọi trường hợp.

Mô tả: SCP-802 có vẻ ngoài là một chiếc xe tăng chiến đấu hạng trung Renault Char B1 thời Thế chiến II. Tuy nhiên, không giống như xe tăng thông thường, SCP-802 có thể tự vận hành. Hiện không rõ rằng SCP-802 có trí khôn hay không, nhưng qua quét hồng ngoại tầm xa và giám sát liên tục cho thấy SCP-802 không có phi hành đoàn nào điều khiển nó. Cho dù vẫn còn khả năng hoạt động, bản thân chiếc xe tăng hiện trong tình trạng vô cùng tồi tệ. Mặc dù các đặc vụ không thể đến đủ gần để kiểm tra nó một cách chính xác, rõ ràng là nó đã bị hư hỏng nặng. Tháp pháo trên hoàn toàn mất tích, vũ khí trên thân không hoạt động, bánh xích gần như rơi ra, và thân xe có nhiều lỗ rỗ và mòn do tuổi tác và thiệt hại do chiến đấu gây ra. Tuy vậy, nó vẫn có khả năng hoạt động hơn các thông số kỹ thuật thông thường ​​và có thể đạt được tốc độ tối đa là 40 km/h so với ghi chú 28 km/h. Quét hồng ngoại cũng cho thấy dấu hiệu của vết nhiệt xung quanh vị trí đặt động cơ không phù hợp với dấu hiệu vết nhiệt của động cơ thông thường, khiến cho phương pháp di chuyển của SCP-802 vẫn chưa được xác định. SCP-802 cũng có khả năng chống sát thương cao. Các nỗ lực tiêu diệt nó đều thất bại, vì SCP-802 có thể chịu nhiều phát bắn từ vũ khí chống tăng và vẫn có thể hoạt động. Mặc dù thiệt hại gây ra dường như chỉ ở mức tạm chấp nhận được, nhưng điều đó có thể tạm thời xua đuổi thành công SCP-802.

SCP-802 "tuần tra" quanh một khu vực rộng khoảng sáu km vuông ở vùng nông thôn nước Pháp, gần [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Khu vực lãnh thổ này hầu hết là những tàn tích đô thị của thị trấn [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Các ghi chép cho thấy thị trấn được thành lập vào đầu thế kỷ XVI và bị bỏ hoang vào đầu thế kỷ XX. Không có bất kì manh mối nào chỉ ra nguyên do khiến cho cư dân của thị trấn chuyển đi. Khi đến vùng ảnh hưởng của SCP-802, những kẻ xâm nhập sẽ ngay lập tức bị theo dấu, truy vết và liên tục bị tấn công, quấy rối bởi SCP-802 theo bất kỳ cách nào có thể. Không biết liệu SCP-802 đã bao giờ rời khỏi khu vực tàn tích chưa. Tuy nhiên, nó dường như không quan tâm đến việc cố gắng trốn thoát và luôn di chuyển trong các vành đai an ninh.

Dị tính khó hiểu nhất của SCP-802 là âm nhạc dường như phát ra từ bên trong thân của nó. Đôi khi trong toàn bộ khu vực quản thúc cũng có thể cùng nghe thấy một bản nhạc vang vọng vào ban đêm. Phân tích từ các nhân chứng và từ các bản ghi âm đã chỉ ra rằng SCP-802 có xu hướng chơi nhạc từ cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của các bản nhạc này cực kỳ kém. Các bản nhạc liên tục bị chuyển bài và lặp lại, như thể đang được phát trên một đầu đĩa vinyl cổ. Hơn mười chín bài hát riêng biệt đã được phân loại, trong khi vẫn còn một số bài hát khác mà các nhà phân tích không thể xác định được. Tuy không biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng này là gì, nhưng đã có giả thuyết rằng đó là một hình thức chiến tranh tâm lý nhằm mục đích khiến kẻ thù hoang mang và bối rối, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận.

Phụ lục: Do đã có hơn bốn mươi bảy thương vong kể từ khi bắt đầu việc quản thúc, tất cả các đội trinh sát bây giờ chỉ bao gồm các nhân viên cấp D đã từng phục vụ trong quân ngũ.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License