SCP-809


đánh giá: +6+x

Mã Vật Thể: SCP-809

Phân Loại: Safe

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-809 được đặt tại một tủ khóa quản thúc tại Điểm 19. Không có biện pháp bảo mật bổ sung nào cần thiết trong quá trình quản thúc ngoài một khóa bàn phím tiêu chuẩn. Căn phòng được trang bị các thiết bị giám sát và các thanh chắn được lắp tại bốn góc phòng để thử nghiệm với các đối tượng không tự nguyện. Từ ngày ██/██/20██, vui lòng liên hệ với Đặc vụ ██████ để xác nhận tính khả dụng của SCP-809.

Mô Tả: SCP-809 là một đôi ủng da bị ố và hao mòn nghiêm trọng, được gán mã định danh SCP-809-1 và SCP-809-2 lần lượt cho chiếc bên trái và chiếc bên phải. Phân tích pháp y đôi ủng đã xác nhận các vết bẩn bao gồm đất sét giàu khoáng chất và máu người. Thiết kế của SCP-809 tương tự với những đôi ủng mà bộ binh Pháp mang trong những năm cuối của Đệ nhất Thế chiến.

SCP-809 được nhân viên Tổ chức phát hiện trên gác mái của một tòa nhà bỏ hoang ở █████, tại Pháp. Điều tra xác nhận rằng tòa nhà là một bệnh viện dã chiến từ năm 1915 đến năm 1917.

SCP-809 được kích hoạt với đối tượng mang vào chân cả hai chiếc ủng và nhắm mắt trong 5 đến 10 giây. Một khi kích hoạt, đối tượng sẽ được trải nhiệm dưới góc nhìn của một hạ sĩ Pháp trong trận chiến. Ts.████ và ███, đều là những nhà sử học nghiệp dư, đã xác đinh bối cảnh đó là một trông vô số những chiến hào được đào dọc theo biên giới Pháp/Đức trong chiến tranh. Trong quá trình trải nghiệm, khung cảnh góc nhìn được xem là thực tại.

Lưu ý rằng đối tượng sử dụng không cần tự nguyện hoặc có ý thức – dị thể có thể kích hoạt khi dùng thuốc an thần, miễn là đối tượng nhắm mắt.

Mặc dù có vài chi tiết khác nhau giữa các thử nghiệm, nội dung tổng quan của mỗi viễn cảnh vẫn như nhau. Các đối tượng hồi tưởng lại trải nghiệm của một lính bộ binh Pháp bị đâm liên tục vào bụng bởi lưỡi lê của lính Đức, sau đó là khoảng bảy giờ nằm dưới chiến hào trước khi hết mất máu và chấn thương các cơ quan nội tạng khác nhau. Một khi đối tưởng tử vong trong viễn cảnh, đối tượng sẽ tỉnh dậy. Đối với người quan sát bên ngoài, toàn bộ trải nghiệm chỉ kéo dài từ bốn mươi đến sáu mươi giây.

SCP-809 được xác nhận là gây ra rối loạn căng thẳng nghiêm trọng sau sang chấn với 80% đối tượng sau lần sử dụng đầu tiên, 95% đối tượng sau lần sử dụng thứ hai và 100% đối tượng sau ba lần sử dụng trở lên. Việc thu thập dữ liệu đang diễn ra, nhưng kết quả sơ bộ luôn cho thấy tình trạng điên loạn sau 5 đến 7 lần sử dụng.

Thuốc lú loại A được cung cấp theo yêu cầu cho nhân viên an ninh Cấp độ 1 trở lên, những người đã tham gia thử nghiệm.

Phụ Lục: Những người có Thẻ An ninh Cấp độ 2 nên xem tài liệu #809-a

Tài Liệu #809-a:

Kể từ ngày ██/ ██/20██, đặc quyền truy cập đối với SCP-809 được trao cho Đặc vụ ██████ sử dụng trong thẩm vấn các đặc vụ nghi ngờ là của GOC và ORIA. Sau nhiều lần sử dụng SCP-809 cho thấy tiết kiệm chi phí hơn và ít có khả năng dẫn đến tử vong do tai nạn hơn so với các phương pháp thẩm vấn truyền thống.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License