SCP-811


đánh giá: +1+x

Mã Vật Thể: SCP-811

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc Biệt: SCP-811 phải được giữ trong một bể kính hình trụ có hệ thống kiểm soát khí hậu, có kích thước ở khoảng từ mười (10) đến hai mươi (20) (bao gồm mọi thành phần) mét, được lấp đầy với độ sâu trung bình không dưới hai mét rưỡi (2,5) bằng đất bùn ẩm và nước sạch tù đọng. Bể nên được trang trí nhiều loại thực vật thủy sinh có nguồn gốc từ đầm lầy bản địa ở █████, do thảm thực vật tại đây đã thể hiện sự thích nghi để tái sinh nhanh chóng sau những tổn thương kéo dài trong quá trình tiếp xúc với SCP-811, miễn là bộ rễ không bị hư hại. Các khúc gỗ có kích thước được kiểm soát và đất giàu mùn có thể được cung cấp nếu thực thể có hành vi tốt.

Độ sâu của mực nước không được vượt quá nửa (0,5) mét tại điểm thấp nhất. Chiều cao của bể chứa không được thấp hơn năm (5) mét ở điểm đất cao nhất. Nhiệt độ phải được giữ ở mức 25°C, và độ ẩm phải được giữ trên 70%. Phải có một buồng khử nhiễm không khí đặt giữa cửa vào bể chứa và cửa nối với phần còn lại của cơ sở. Trong mọi trường hợp không khí được truyền vào bể chứa không được tuần hoàn trở lại vào phần còn lại của cơ sở. Khí mê-tan do tương tác bình thường của SCP-811 với môi trường của nó không phải là yếu tố bất thường và có thể được đóng chai để sử dụng làm nhiên liệu. Không một yếu tố gây nóng hoặc nguồn phát hoả khả dĩ nào được phép lưu hành bên trong bể chứa.

Bể chứa phải được kiểm tra về độ pH và mức độ vi khuẩn trong cả đất và nước định kỳ hàng ngày, cũng như sự thay đổi thành phần hóa học. Bể chứa phải được làm sạch hai tuần một lần, tốt nhất là bởi nhân viên Cấp D. Tất cả chất thải bị loại bỏ phải được đưa vào bộ phận kiểm dịch nhằm phân tích trước khi được xử lý bằng giao thức sinh học tiêu chuẩn.

Đối tượng sẽ được cung cấp ít nhất năm (5) kg thực phẩm sống ở thời điểm 24 giờ sau khi đã hoàn thành lần ăn trước đó. Đối tượng thể hiện suy nghĩ không phản đối việc săn mồi nhắm vào con người và nhân sự được khuyến cáo rằng không được vào trong bể chứa nếu SCP-811 không được cho ăn trong hơn 16 giờ.

Không một quy trình y tế xâm lấn nào được phép thực hiện trên SCP-811 ngoài các tình huống khẩn cấp trong đó những quy trình như vậy là bắt buộc nhằm cứu mạng sống của đối tượng. Các quy trình xâm lấn tối thiểu đòi hỏi phải được xem xét và nhất trí bởi đội ngũ y tế được chỉ định cho SCP-811 và người đứng đầu dự án tại thời điểm đó. Xem Tài liệu 811-b để biết danh sách các chất có thể được sử dụng làm thuốc cho SCP-811.

Tất cả các yêu cầu của đối tượng phải được xem xét bởi cả chuyên gia giám sát động vật và ít nhất một nhân sự Cấp 3 trước khi phê duyệt, và việc đánh giá không nên mất hơn 48 giờ, trừ trường hợp đặc biệt bắt buộc khác.

Mặc dù SCP-811 thường không tỏ ra hung dữ trừ khi cảm thấy đói hoặc bị đe dọa, tất cả nhân sự khi xử lý tình huống phải được cảnh báo rằng đây vẫn là một kẻ săn mồi phục kích cơ hội, và vẫn phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn nhằm tránh bị thương hoặc nhiễm trùng. Tất cả các nhân sự tiến vào bể chứa phải mặc trang phục bảo hộ sinh học toàn thân vô cơ và mặt nạ truyền khí, và phải hoạt động theo nhóm ít nhất từ hai người. Không một nhân sự nào được tiến vào bể chứa nếu họ có vết thương hở hoặc vết loét ở bất cứ đâu trên cơ thể. Những người mắc bệnh hen suyễn hoặc đang ở trong các tình trạng bị ảnh hưởng đường hô hấp khác đều bị cấm tiến vào bể chứa mà không có xác nhận từ bác sĩ cùng với quyền tiếp cận an ninh Cấp 4.

Theo như quá trình nghiên cứu chỉ ra, SCP-811 không thể gây các thương tích nghiêm trọng cho bất cứ ai khi họ còn mặc trang phục bảo hộ sinh học. Bất cứ ai loại bỏ bất kỳ phần nào của bộ trang phục bảo hộ sinh học của họ khi vẫn còn trong bể chứa, vì bất kỳ lý do gì, sẽ phải chịu hình thức kỷ luật, lên đến và bao gồm cả việc tái chỉ định một dự án sẽ không bị ảnh hưởng bất lợi bởi tình trạng từ người cụt chi của họ.

Miêu tả: SCP-811 có vẻ ngoài tương tự một con người với các chi dài và mỏng không cân xứng và vùng bụng hơi phình ra. Thực thể này cao 171 cm và nặng dưới 47 kg do sinh lý kỳ lạ của nó (xem Phụ lục 811-2 để biết chi tiết). Da của nó có đặc tính mài mòn nhẹ, và có màu xanh lốm đốm nhằm phục vụ cho việc ngụy trang giữa cảnh quan lau sậy trong môi trường sống tự nhiên của nó. Mồ hôi của nó đã được chứng thực rằng hoạt động như một chất gây kích ứng da nhẹ. Nó có mái tóc đen cực kỳ nhờn đã được chứng minh là có khả năng chống lại các nỗ lực làm sạch bằng dầu gội thông thường (Xem Phụ lục 811-1). Thực thể cho thấy sự hiểu biết một phần về ngôn ngữ của con người, phù hợp với các trường hợp nghiên cứu về "những đứa trẻ hoang dã" đã bị bỏ rơi lúc một vài tuổi, thay vì những đối tượng bị bỏ rơi ở giai đoạn trẻ sơ sinh.

Các bề mặt dày sừng của da SCP-811 liên tục tiết ra một chất nhầy trong suốt, có màu xanh lá cây với các đặc tính kết dính thấp. Chất nhầy này dường như không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến mô của SCP-811, nhưng bất kỳ vật chất hữu cơ nào khác tiếp xúc với nó sẽ bắt đầu phân hủy nhanh chóng, thông qua các quá trình chưa được tìm hiểu cặn kẽ, khiến chất này biến đổi thành một loại chất lỏng màu đen hơi nhớt với lưu lượng ít hơn.1 SCP-811 sau đó có thể hấp thụ chất lỏng nói trên qua da và trực tiếp vào hệ tuần hoàn của nó. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng toàn bộ hệ thống tuần hoàn của SCP-811 chứa đầy vật chất phân rã hóa lỏng. Các sinh thiết lấy từ SCP-811 đã cho thấy sự hiện diện của vi khuẩn kỵ khí trong tất cả các tế bào được kiểm tra, do sự thiếu hụt bất cứ thứ gì giống như các tế bào hồng cầu chức năng trong người đối tượng, các tập đoàn vi khuẩn này hiện được cho là những gì SCP-811 sử dụng để chuyển hóa chất trong hệ thống tuần hoàn của nó.

SCP-811 không đại tiện hoặc sản xuất phân theo nghĩa truyền thống và hoàn toàn không có ruột non hoặc ruột già. Thay vào đó, chất thải tế bào và các chất SCP-811 không thể chuyển hóa được thu thập trong cái mà về mặt giải phẫu, dạ dày của nó. Trong dạ dày, các enzyme và hệ thực vật vi khuẩn làm cho chúng tụ lại thành những hạt nhỏ, sần sùi giống như nhựa đường mà SCP-811 định kỳ tạo ra như một thứ đạn tự tạo, một cơ chế mà nó sử dụng để săn bắn. Nó ưu tiên nhắm vào mặt hoặc vào bất kỳ vết thương hở nào trên mục tiêu của nó, sau đó chờ đợi mục tiêu chết vì ngạt ngay lập tức do tắc nghẽn miệng và mũi, hoặc trong vài ngày do nhiều hệ cơ quan suy chức năng do nhiễm vi khuẩn xâm lấn. Răng của SCP-811 dường như không có khả năng chống lại việc sâu răng một cách bất thường do tiếp xúc lâu dài với các hợp chất và hệ vi sinh vật trong chất thải của nó (Xem Phụ lục 811-1).

Tiên lượng cho những người đã tiếp xúc với chất thải của SCP-811 qua màng nhầy hoặc vết thương hở là tốt nếu điều trị bằng kháng sinh phổ rộng với liệu trình được bắt đầu trong ba giờ đầu, việc liệu trình được bắt đầu sau khoảng thời gian trên sẽ khiến tiên lượng giảm nhanh chóng. Nhân sự Cấp D hoặc nhân sự đã trải qua 12 giờ mà không được điều trị có thể yêu cầu thanh trừng.

Phụ lục 811-1: Đến nay, SCP-811 đã yêu cầu:

  • Cung cấp con mồi thường xuyên (từ chối)
  • Cá sấu sẽ bị loại khỏi danh sách con mồi xoay vòng (phê duyệt)
  • Một số loài cá có nguồn gốc từ █████ được thả vào vùng nước trong bể chứa (từ chối)
  • Một (1) bàn chải tóc, được làm từ 100% nguyên liệu tổng hợp (phê duyệt)
  • Cho 1 nhân sự Cấp D, hằng ngày, tiến vào bể chứa với một chậu nước và vòi hoa sen để gội đầu và dưỡng tóc (phê duyệt); Tổ chức lưu ý rằng dầu gội dành cho tóc có độ bền tiêu chuẩn không làm sạch hoàn toàn lượng dầu thừa trên tóc của SCP-811 và việc sử dụng một công thức có tỷ lệ chất hoạt động bề mặt mạnh hơn đã được cho phép.
  • Được định danh bằng một cái tên có hai âm tiết đã được phiên âm là “Aé”, SCP-811 không biết chữ do đó không có khả năng chọn một cách viết chính tả cho cái tên nói trên (phê duyệt)2
  • Giảm chứng đau răng mãn tính của nó. (phê duyệt); yêu cầu ban đầu đã bị từ chối cho đến khi một phương pháp gây mê an toàn và hiệu quả dành cho SCP-811 được phát hiện và kế hoạch phẫu thuật nha khoa đã được đưa ra. Răng số 47 (ký hiệu hai chữ số FDI) được loại bỏ nhằm kiểm tra phương pháp và điều chỉnh cho các yêu cầu chăm sóc đặc biệt không được dự đoán trước. Phần răng còn lại của SCP-811 được loại bỏ cùng quá trình cấy ghép răng giả được lắp đặt trong một hoạt động thứ hai. SCP-811 được cung cấp bộ răng giả hoàn chỉnh, sẽ được sửa chữa khi cần thiết.
  • Một (1) con rùa trong trang phục hazmat nhằm mục đích không-phải-ăn-kiêng (từ chối); rùa sau đó bị loại bỏ khỏi danh sách con mồi xoay vòng. Khả năng đặt một môi trường sống rùa nhỏ trong khu vực quan sát bên ngoài bể chứa của SCP-811 nhằm tạo tính phong phú cho môi trường quản thúc đang được xem xét.

Phụ lục 811-2: Do thực tế là SCP-811 có phổi và răng - mặc dù không có công dụng rõ ràng nào - nó đã được đưa đến phòng thí nghiệm X quang của Khu vực Nghiên-cứu-Sinh-học-12 nhằm chụp X-quang, để kiểm tra cấu trúc bên trong của nó. Kết quả không thuyết phục.

Các xét nghiệm MRI sau đó đã tiết lộ rằng SCP-811 có một số tuyến và cơ quan bất thường gắn liền với hệ bạch huyết của nó, có thể hỗ trợ điều chỉnh độ nhớt và hệ vi sinh vật của vật liệu trong hệ thống tuần hoàn của nó. Một cơ quan như vậy ở vùng bụng dường như chứa loại khí nhẹ hơn không khí. Khả năng SCP-811 đã từng [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG] đang được khám phá.

Do không thể duy trì môi trường hoạt động vô trùng, hiểu biết hạn chế về sinh học của SCP-811 và khó tính toán khối lượng của đối tượng, nguy cơ biến chứng lớn hoặc gây tử vong cho đối tượng được coi là những rủi ro quá lớn để cho phép phẫu thuật khám phá.

Bản ghi Phỏng vấn 811-16

Người phỏng vấn: Ts. Trebuchet, Trợ lý Sơ cấp Phòng Thử Nghiệm Wachtel

[Ts. Trebuchet và Trợ lý Sơ cấp Phòng Thử Nghiệm Wachtel tiến vào đơn vị quản thúc SCP-811. Tiến sĩ Trebuchet đang mang theo một bảng viết với một tài liệu trên đó và một hộp giày.]

Ts. Trebuchet: Aé.

SCP-811: Tín sễ. Muốn gì?

Ts. Trebuchet: Nhiều câu hỏi.

SCP-811: [chỉ vào hộp giày] Thức ăn.

[Ts. Trebuchet gật đầu, mở hộp đựng giày. Một con ếch nhảy ra]

[SCP-811 hạ chân lên con ếch khi nó chạm xuống nền đất và bắt đầu tiêu hóa nó.]

SCP-811: [nhếch mép] Tín sễ muốn keo hửi?

Ts. Trebuchet: Đúng. [đưa bảng viết cho Wachtel, chỉ vào một số thứ trên đó]

Wachtel: [đọc từ bảng viết] Điều gì mà ngươi có thể nhớ tại thời điểm xa nhất?

SCP-811: Điều gì sa nhít?

Wachtel: Ừm…

Ts. Trebuchet: Những điều xưa cũ. Những thứ… trước đây.

SCP-811: [trông có vẻ hiểu] Trước khi vào hộp?

Ts. Trebuchet: Trước khi trước khi vào hộp.

SCP-811: [thể hiện sự thông suốt] Hầu hết trước đó?

Ts. Trebuchet: [gật đầu dứt khoát] Đúng.

SCP-811: [với các động tác quơ quào, mô tả bằng bàn tay và cánh tay] Người đàn ông to lớn. Cao. Aé nhỏ, cực kỳ nhỏ so với người đàn ông. [dùng tay để chỉ độ cao khoảng một mét so với mặt đất] [chỉ vào cánh tay của nó] Từng giống người đàn ông.

Ts. Trebuchet: Cái gì từng giống người đàn ông đó?

SCP-811: [véo một ít da giữa hai ngón tay] Thứ này! Không giống Aé. Giống người đàn ông. Giống con người.

Ts. Trebuchet: Da của cô?

SCP-811: Da… [chọc vào cánh tay của cô ấy, rồi cười] da.

Wachtel: [sợ hãi] Chờ đã, ý cô là cô từng có lớp da như chúng tôi?

Ts. Trebuchet: Điều đó thể hiện như vậy. Aé, sau đó sao nữa?

SCP-811: [chỉ vào phía trong của một khuỷu tay] Đau nhói đây. Lạnh.

Ts. Trebuchet: "Kim tiêm", Aé. Chứng là ke—[hắng giọng] Thứ đó được gọi là "kim tiêm".

SCP-811: Kim-chiêm đây. Lạnh.

Ts. Trebuchet: Và sau đó?

SCP-811: Đau. [diễn tả bằng hành động như có thứ gì đang chuẩn bị ộc ra từ miệng nó] Đỏ. Đỏ đỏ đỏ. Từng… cực kỳ đó-i. Sợ hãi. Ăn người đàn ông. Da… như này.

Wachtel: Ôi Chúa ơi…

[Vào lúc này, Wachtel bắt đầu nôn mửa trong bộ đồ hazmat của mình. SCP-811, hiểu sai điều này như một dấu hiệu của sự thù địch, rút lui vào một trong những vũng nước trong bể chứa của nó, và không lộ diện cho đến khi cả Wachtel và Ts. Trebuchet đã rời đi]

Ghi chú: Trong khi tôi hiểu được sự hấp dẫn của việc huấn luyện dòng máu mới trên một thứ gì đó tương đối vô hại và xanh như chúng, liệu quý vị có thể vui lòng ném cho chúng một số hành vi tính người khác trong một lúc không? Tôi đang cố gắng để thực sự có được nhiều thứ ổn tại đây. ~Ts. Trebuchet

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License