SCP-815


đánh giá: +1+x

Mã vật thể: SCP-815

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-815 không yêu cầu thêm bất cứ quy trình quản thúc đặc biệt nào ngoại trừ một tủ khóa bấm tiêu chuẩn. Quyền truy cập được cấp bởi Tiến sĩ Meyers. Nhân sự không phải nhân viên cấp D không được phép mở SCP-815 trong bất cứ trường hợp nào. Cần xử lý SCP-815 cẩn thận để tránh sự cố kích hoạt.

Mô tả: SCP-815 là một “hộp rắn hù dọa” (một món đồ chơi khăm phổ biến), bao gồm một hộp có nhãn “Salted Mixed Nuts” (“Hạt Hỗn Hợp Ướp Muối”) nhưng thực chất bên trong chứa bốn lò xo bọc vải ("con rắn") sẽ bật ra khi mở. Phương pháp chụp X-quang và đa phổ chưa xác định được đặc tính dị thường của chiếc hộp và những "con rắn".

Khi mở hộp, những "con rắn" lập tức biến mất và chui ra từ mặt của một người gần nhất (xem ghi chú) với một lực cực lớn. Phân cảnh video tốc độ cao cho thấy chúng xuất hiện ở xoang mũi dưới khiến nạn nhân rách mũi, vỡ xương gò má và xương hàm trên. Hậu quả, các đối tượng tuy tránh được chấn thương sọ não nhưng có thể tử vong do mất máu hoặc sốc.

Sau khoảng mười lăm giây, chiếc hộp tự đóng lại và tạo thêm bốn "con rắn" khác. Hiện chưa rõ cách thức mà những "con rắn" đạt được tốc độ dị thường như vậy mà không bị biến dạng.

Ghi chú: Các nghiên cứu viên phải được nhắc nhở rằng SCP-815 tác động lên người gần nhất kể cả khi được mở bằng robot. Tôi không muốn phải tiếp tục dọn dẹp cái đống sự cố này nữa mọi người à.
– Tiến sĩ Meyers

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License