SCP-823


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-823

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-823 cần được quản lý bởi ít nhất sáu (6) nhân viên an ninh cho đến khi các quy trình khử nhiễm có thể được thiết lập và vật thể được xác nhận đã vô hiệu hóa. Nhân viên phải bảo đảm một khoảng cách an toàn 20m xung quanh Vùng Đỏ (Cấm vào) tại mọi thời điểm. Bất kỳ cá nhân nào, dân thường hay không, vào Vùng Đỏ sẽ bị thủ tiêu ngay lập tức bằng súng bắn tỉa.

Nếu có âm nhạc hoặc tiếng đường ống phát ra từ Vùng Đỏ, nhân viên Tổ chức trong khu vực phải ngay lập tức trang bị các nút bảo vệ tai và rút khỏi vị trí của họ đến một khoảng cách 2km, vượt qua Vùng Vàng (Cấm dân thường), và thông báo ngay cho nhân viên nghiên cứu của Tổ chức. Sau khi sự kiện tái thiết lập kết thúc, nhân viên nghiên cứu sẽ khảo sát khu vực và xác định ranh giới mới của các Vùng Đỏ và Vàng sử dụng Quy trình 823-1-Alpha.

Do sự cần thiết duy trì thính giác, các thiết bị phát nhạc cá nhân hoặc radio ngoài các trang bị cần thiết bị cấm tại địa điểm quan sát.

Miêu tả: SCP-823 là một công viên giải trí bị bỏ hoang tại █████, █████. Công viên bị bỏ hoang vào năm ████ sau khi một số sự kiện bạo lực dẫn đến thương vong xảy ra. Một danh sách đầy đủ các sự kiện xảy ra được ghi chép trong Phụ lục 823-01-13, "Tử vong Dân sự gây ra bởi SCP-823".

SCP-823 được sơ tán hoàn toàn vào ngày ██-██-████, còn được gọi là "Chủ nhật đẫm máu", khi ảnh hưởng của vật thể đạt đến đỉnh điểm sau 20 năm. Hai trăm ba mươi mốt (231) khách tham quan đã bị giết, và bảy (7) người khác bị thương. Một danh sách đầy đủ số thương vong được ghi chép trong Phụ lục 823-01-14, "Tử vong Dân sự gây ra bởi Sự kiện 823-99-Euclid", trong đó bao gồm:

823-005.jpg

Ảnh của SCP-823 thu hồi bởi robot tự động.

  • Hai người, một nam một nữ, bị nối liền với nhau tại nhiều vị trí sau khi ra khỏi chuyến tàu "Đường hầm Tình yêu". (thiệt mạng)
  • Một người mặc trang phục "Hà Mã Vui Vẻ", chết vì ngạt thở. Miệng, khí quản và phổi chứa đầy một vật liệu xơ mà sau đó được xác định là bông nhồi trang phục. (thiệt mạng)
  • Mười lăm người đưa xuống khỏi chuyến tàu lượn "Thriller Chiller", tất cả bị mất đầu do tác dụng lực. Nhân chứng cho biết điều này không xảy ra cùng lúc, mà theo cặp hai người, bắt đầu từ hàng ghế đầu đến hàng ghế cuối. Xác nghiệm tử thi cho thấy mỗi cái chết xảy ra cùng lúc với một vòng lộn ngược trên đường ray tàu. (thiệt mạng)
  • Một người được tìm thấy bên dưới chuyến tàu "Thriller Chiller", chết do gãy cổ và chấn thương sọ nghiêm trọng gây ra do ngã khi bị lộn ngược. Người này ngồi ghế cuối chuyến tàu, và vì một lý do không rõ bị tách rời khỏi các dây bảo hiểm. (thiệt mạng)
  • Một người được tìm thấy bị chia cắt trong "Nhà Gương". Tay trái được tìm thấy cách thân khoảng 5m. Chân trái bị xoắn ngược và gắn lên trần nhà bằng dây chằng. Chân phải được tìm thấy trên Đối tượng 79, đã bị tiêu hóa một phần (xác nghiệm cho thấy dấu răng trên thịt là của người). Cho đến nay, không một dấu vết nào của tay phải được tìm thấy. (còn sống)
  • <DANH SÁCH THƯƠNG VONG ĐẦY ĐỦ NĂM TRONG PHỤ LỤC 823-01-14, "Thương vong Dân sự gây ra bởi Sự kiện 823-99-Euclid.">

Sau sự kiện này, Đội Đặc nhiệm Cơ Động Rho-71 ("Những Chú Ếch Origami") đã được huy động đến địa điểm để đánh giá tình hình và thực hiện các thủ tục quản thúc. ĐĐNCĐ Rho-71 không thành công trong việc xác định nguyên nhân hoặc vị trí của những cái chết do các thành viên trong nhóm chịu thương tích (xem Phụ lục 823-01-15, "Thương vong của ĐĐNCĐ Rho-71 gây ra bởi Sự kiện 823-99-Euclid"). Một số thương vong bao gồm:


  • Đội trưởng ĐĐNCĐ Rho-71 ████████ ██████████. Nguyên nhân tử vong: tự sát gây ra bởi sự cưỡng bức qua mắt trái, dẫn đến chấn thương não vĩnh viễn.
  • Đặc vụ ████ ████████. Nguyên nhân tử vong: tự sát. Nạn nhân đã được tìm thấy với tất cả đạn dược tháo rời, vỏ đạn và đầu đạn bị vứt bỏ. ██ gam thuốc súng, tương đương với số lượng đạn dược đã tháo được tìm thấy tại hiện trường, đã được lấy ra từ dạ dày và ruột của nạn nhân.
  • Đặc vụ ███ ███████. Nguyên nhân tử vong: tự sát. Nạn nhân được phát hiện bị rách phổi và gãy hàm. Răng đã được lấy ra từ phổi và khí quản của nạn nhân.

<DANH SÁCH THƯƠNG VONG ĐẦY ĐỦ NẰM TRONG PHỤ LỤC 823-01-15, "Thương vong của ĐĐNCĐ Rho-71 gây ra bởi Sự kiện 823-99-Euclid.">

Sau khi mất 50% thành viên của Đội Đặc nhiệm, giám sát tại Khu vực huy động ra lệnh hủy nhiệm vụ tức thời. Quy trình quản thúc chuyển từ Thu Hồi thành Cách Ly. Các thủ tục che mắt truyền thông đã được thực hiện, bao gồm [DỮ LIỆU BỊ XÓA].


Phụ lục 823-01: Trả lời: Phá hủy vật thể - Theo lệnh của O5, từ chối yêu cầu phá hủy vật thể bằng không lực, do ĐĐNCĐ Nu-7 dẫn đầu ("Giáng Búa"), do gần phạm vi dân thường, không có lý do ngụy trang hợp lý, và các đặc tính chưa rõ của vật thể.

Phụ lục 823-02: Trả lời: Vùng Đỏ - Đến nay, SCP-823 đã trải qua ba sự kiện tái thiết lập lại đòi hỏi phải khảo sát lại các khu vực bị ảnh hưởng. Vùng Đỏ (Cấm vào) đã tăng kích thước lên tới 5% trong thời gian đó. Tốc độ giãn nở dường như đang tăng dần theo tuyến tính (xem Báo cáo 823-02-07, "Kết quả điều tra lần 7 của SCP-823"). Yêu cầu nâng cấp phân loại lên Keter.

Phụ lục 823-03: Trả lời: Tái phân loại lên Keter - Từ chối bởi Hội đồng O5. Lý do: không đủ dữ liệu để thỏa mãn việc tái phân loại.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License