SCP-843


đánh giá: +4+x

Mã vật thể: SCP-843

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Toàn bộ 3 cá thể SCP-843-1 phải được lưu trữ trong bao bì ban đầu của chúng, bên trong một thùng chứa kín khí. Nếu bất kì âm thanh dị thường nào được nghe thấy từ trong thùng chứa, một nhân sự Cấp-D được trang bị súng phun lửa sẽ phải tiến vào và dọn sạch khu vực. SCP-843-2 phải được lưu trữ đi kèm theo một chuồng quây gia súc, với một nhân sự Cấp-D cần truy cập vào khu vực định kì 12 tiếng để cung cấp lúa mạch và nước. Bất kì cá thể SCP-843-1 hoặc SCP-843-2 nào trong tự nhiên cần phải được báo cáo và tiêu hủy.

Miêu tả: SCP-843-1 là một hạt giống loại Phaseolus lunatus (đậu lima), được sơn trắng với các đốm đen quanh ngoài để biểu hiện các nét tương đồng với lớp lông của giống gia súc Holstein. Bao bì ban đầu của SCP-843-1 bao gồm 5 hạt giống này, đồng thời có một miếng giấy với nội dung tuyên bố rằng các vật thể chứa bên trong là 'Hạt Giống Bò'. Bản thân SCP-843-1 vô hại, tuy nhiên khi được gieo trồng trong vòng 5 ngày SCP-843-2 sẽ biểu lộ dị tính.

SCP-843-2 là một sinh vật tương tự với giống gia súc Holstein, ngoại trừ việc nó hoàn toàn được tạo nên từ một loại thực vật chưa được biết đến. Đầu tiên, bề ngoài của SCP-843-2 giống với một con bê non và rễ của nó sẽ cắm vào lớp đất nó nảy mầm. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian từ 5 đến 10 ngày con bê sẽ tự bật rễ và bắt đầu tăng trưởng với tốc độ gấp █ lần so với những con bê bình thường ở bất kì đâu. Sau khi đã bật rễ và bắt đầu tăng trưởng, SCP-843-2 sẽ ngày càng trở nên hung hăng. Do hiện chỉ có duy nhất một cá thể SCP-843-2 đang được quản thúc, nên vẫn chưa thể biết rõ được SCP-843-2 có thể mọc lại hay không, hoặc cách thức hình thành nên SCP-843-1. Hiện nay có một giả thuyết cho rằng [DỮ LIỆU BỊ XÓA].

SCP-843 được Đặc vụ █████ mua lại vào ngày ██-██-████ tại một làng quê ở ███████████. Hai hạt giống được gieo tại vườn của cô và sớm nảy mầm, được gán mã định danh SCP-843-2. █████ đã báo cáo và có lưu trữ một cá thể SCP-843-2; tuy nhiên, cá thể thứ hai đã trốn thoát tới vùng miền quê ███████████.

Phụ lục: Đặc vụ █████ đã báo cáo rằng cửa hàng mà cô mua vật thể dường như có 'một số gian hàng chất đầy đồ' và rất nhiều người chú ý tới chúng. Một đội thu hồi được điều tới địa điểm được █████ cung cấp vị trí, nhưng đội phát hiện thấy cửa hàng đã cháy rụi hoàn toàn do hệ thống điện bị chập. Toàn bộ các thống kê toán giao dịch đã được chứng minh không thể xem được (do cửa hàng chỉ giao dịch bằng tiền mặt và không có bất kì các bản thống kê giao dịch nào được tìm ra trên máy tính). Vì vậy, Đội Đặc Nhiệm Cơ Động Upsilon-2 ("Thợ Chăn Gia Súc") đã được thành lập, với nhiệm vụ rà soát và quản thúc thêm các cá thể SCP-843-2.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License