SCP-882


đánh giá: 0+x
Gears2.jpg

SCP-882

Mã vật thể: SCP-882

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-882 luôn phải được giữ trong môi trường chất lỏng, không chứa ít hơn 40% nước biển. Vật thể sẽ được giữ lơ lửng bằng phương tiện phi kim loại, hiện tại là dây chuyền sợi bông được thay hằng ngày. Vật thể cũng phải được kiểm tra hàng ngày xem có bất kỳ dấu hiệu rỉ sét nào không. Nếu có bất kỳ bộ phận nào của SCP-882 không bị rỉ sét, nó phải được ngâm ngay trong dung dịch nước biển 100%. Nước phải được lấy trực tiếp từ biển. Giảm nồng độ chỉ khi vật thể lại bị phủ một lớp rỉ.

Không được đặt kim loại trong khu vực quản thúc. Chỉ các vật liệu hữu cơ mới được phép mang vào khu vực quản thúc và bất kỳ sự tiếp xúc nào với SCP-882 đều yêu cầu phải sử dụng găng tay bông dày. Bất kỳ kim loại nào tiếp xúc với SCP-882 đều phải được nếu chảy và ngâm trong 100% nước biển trong một khu vực riêng biệt.

Mọi vấn đề về thính giác do nhân sự báo cáo đều phải báo cáo ngay lập tức và nhân sự bị ảnh hưởng phải được kiểm tra tâm lý đầy đủ và tùy thuộc vào kết quả, có thể chuyển đến cơ sở khác hoặc quản thúc vĩnh viễn tại [BỊ ẨN].

Mô tả: SCP-882 có vẻ là một tổ hợp ngẫu hiên của bánh răng, dây cáp, ròng rọc, ốc vít và dây đai, tất cả đều được làm bằng hỗn hợp của nhiều kim loại khác nhau. Kích thước của vật thể tại thời điểm phục hồi là khoảng 87m3. Kích thước hiện tại là khoảng 12m3. SCP-882 bị rỉ với tốc độ khá nhanh trong nước biển. Không có nguồn năng lượng xác định nào được tìm thấy, nhưng tất cả các thành phần sẽ bắt đầu hoạt động nếu không được phủ một lớp rỉ. SCP-882 luôn trong trạng thái im lặng bất kể mức độ hoạt động như thế nào.

Bất kỳ kim loại nào chạm vào SCP-882 sẽ trở nên gắn liền với nó vĩnh viễn và trong khoảng thời gian vài ngày sẽ trở thành một bộ phận mới của vật thể. Chất hữu cơ vẫn không bị ảnh hưởng. SCp-882 cực kỳ đàn hồi, với độ bền kéo và độ dẻo dai hơn hợp kim titan dùng cho máy bay theo trọng lượng, mặc dù thành phần của nó dường như là một hợp kim ngẫu nhiên của sắt, thiếc, vàng và các kim loại khác, một số vẫn chưa được xác định. Nhiệt tập trung phải được áp dụng trong vài giờ để cắt ngay cả một phần nhỏ không có trong cụm chính.

Những người ở gần đối tượng trong thời gian dài sẽ xuất hiện ảo giác thính giác khi ở gần đối tượng, chủ yếu là tiếng nghiến và tiếng lách tách. Âm thanh tăng dần và chỉ bớt đi khi ném kim loại vào vật thể. Các đối tượng trong trạng thái rối loạn tâm thần đã tự ném mình vào vật thể, dãn đến cái chết gần như ngay lập tức do bị nghiền nát. Cơ thể thường bị cuốn vào và không thể phục hồi.

SCp-882 đã được thu hồi từ một địa điểm ở bờ biển phía đông bắc của đảo Banks. Khu vực cằn cỗi toàn kim loại và quặng kim loại trong vòng bán kính một dặm. SCp882 được tim thấy ở trung tâm hinh học trong khu vực. SCP-882 đã chìm trong nước biển tại thời điểm mà nó được tìm thấy. Một thị trán nhỏ được tìm thấy ở gần đó, đã bị bỏ hoang trong vài năm. SCp-882 đã được tháo ra và ngay sau đó bắt đầu bong tróc lớp rỉ sét, khiến cho các bộ phận khác nhau chuyển động. Sau một số tai nạn, Ts. Gears đã cho phép SCP-2519 được đưa lên SCP-882, điều này đã làm giảm chuyển động của vật thể, cho phép tiếp cận an toàn. SCP-882 sau đó đã được cắt nhỏ và quản thúc tại chỗ.

Lưu ý: Không được đưa SCP-882 đến gần SCP-271 hoặc bất kỳ đối tượng nào có thể bị SCP-271 nhiễm.

Phụ lục: Vui lòng xem lại Phỏng vấn 882-1 để biết thêm thông tin.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License