SCP-909


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-909

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-909 được giữ trong một phòng giam nhân hình tiêu chuẩn. Không tư liệu viết tay nào được phép ở trong phòng giam vật thể. Một bản tóm tắt ngắn gọn về tình hình hiện tại của SCP-909 phải được dán trên tường kế bên chiếc giường trong phòng. Nhu yếu phẩm sẽ được cung cấp nếu bản tóm tắt trước đó bị SCP-909 xóa. SCP-909 được cho ăn ba lần mỗi ngày với bất kỳ món ăn nào không có đậu phộng. Nếu phát hiện SCP-909 cố gắng viết hoặc vẽ, anh ta sẽ bị ngăn chặn thông qua các phương thức không gây nguy hiểm đến tính mạng.

Các thí nghiệm hiện tại về các hiệu ứng của SCP-909 đã bị tạm ngừng, do nguy cơ xảy ra sự cố vi phạm an ninh. Nghiên cứu có thể được tiến hành nếu có sự phê duyệt của Giám đốc Khu Vực hiện tại.

Theo như các quy định hiện hành về "Các Quý Ngài", SCP-909 được giữ bên trong Sảnh ██ thuộc Khu vực-██.

Mô tả: SCP-909 có diện mạo là một nam thanh niên da trắng trẻ tuổi bị mắc hội chứng mất trí nhớ vĩnh viễn. SCP-909 dường như nhận thức được tình trạng của mình nhưng không thể nhớ được những trải nghiệm trước đó, ngoài những ký ức thu được do các hiệu ứng của SCP-909.

Các hiệu ứng bất thường của SCP-909 trở nên rõ ràng khi nó ghi lại bất kỳ trải nghiệm nào vẫn còn trong trí nhớ hiện hành của nó. Khi được mô tả bằng văn bản, trải nghiệm ngay lập tức được đưa vào bộ nhớ dài hạn của SCP-909. Tuy nhiên, trải nghiệm lại biến mất khỏi ký ức của tất cả những người có liên quan khác.

SCP-909 bị dị ứng với đậu phộng và sẽ bị sốc phản vệ sau khi dùng bất kỳ sản phẩm có chứa đậu phộng nào.

SCP-909 được phát hiện tại Cổng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của Điểm-██.

Phụ lục 909-1: Dòng chữ “Quý Ngài Lãng Quên, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Ts. Wondertainment" được xăm trên bắp chân phải của SCP-909. Trong quá trình phát hiện SCP-909 đã mặc một bộ đồ 3 mảnh với tên thương hiệu "Đơn hàng của Tiến Sĩ" được khâu trên mác quần áo của nó. Nhân viên của Tổ Chức vẫn chưa tìm ra công ty may mặc hoạt động dưới tên này.

Phụ lục 909-2: Quá trình giám định xa hơn về quần áo của SCP-909 cho thấy một danh sách bên trong túi quần trái về các trường hợp khác liên quan đến các nhân hình dị thường tương tự như SCP-909 (Xem Tài liệu 909-a).

Phụ lục 909-3: Nhật Ký Phỏng Vấn

Đối tượng: SCP-909

Người phỏng vấn: Ts. ███████████

Sơ lược: SCP-909 được tiến hành quan sát ban đầu trong bảy giờ, khi đó hội chứng mất trí nhớ và sự liên quan đến SCP-905 của chủ thể đã được phát hiện. SCP-909 sau đó được đưa vào phỏng vấn.

<Bắt Đầu Phỏng Vấn>

Ts. ███████████: Chào buổi sáng, Chín-Không-Chín.

SCP-909: Chín-Không-Chín? Tại sao ông lại gọi tôi như vậy? Và ủa, tôi đang ở đâu đây?

Ts. ███████████: (Đọc từ tờ giấy) Anh là một SCP được định danh là 909, và anh hiện đang bị giam giữ. Tôi là một tiến sĩ của Tổ Chức, và tôi sẽ nghiên cứu những tác động bất thường của anh.

SCP-909: Tổ Chức? Đó là gì vậy? Tại sao lại-

Ghi Chú: Tại thời điểm này Tiến sĩ ███████████ nhấn một nút nhỏ, tạo ra một tiếng động lớn kéo dài 5 giây. SCP-909 có biển hiện mất tập trung.

Ts. ███████████: Xin chào, Chín-Không-Chín.

SCP-909: Chín-Không-Chín? Tại sao ông lại gọi tôi như vậy? Và ủa, tôi đang ở đâu đây?

Ts. ███████████: (Đọc từ tờ giấy) Anh là SCP được định danh là 909, và anh hiện đang bị giam giữ. Tôi là một Tiến sĩ của Tổ Chức, và tôi sẽ nghiên cứu các hiệu ứng bất thường của anh.

SCP-909: Tổ Chức? Đó-

Ts. ███████████: Thôi được rồi, hãy thử cái khác nào. Hãy viết lại những gì tôi vừa nói với anh.

SCP-909: Được thôi. (SCP-909 nhận lấy cây bút và văn phòng phẩm và bắt đầu viết.)

Ghi chú: Quá trình điều tra sau đó về các ghi chú của Ts. ███████████ cho thấy ông đã lên kế hoạch cho việc nhấn nút đã đề cập trước đó từ thời điểm này.

Ts. ███████████: (Tạm dừng một chút) Này, anh là ai vậy?

SCP-909: Tôi là, uh, SCP chịu sự giam giữ của ông. Ông không nhớ à?

Ts. ███████████: Hả?

SCP-909: Ông không nhớ à?

Ts. ███████████: Không. Tôi đang ở đâu đây? Đây là nơi nào vậy?

<Kết Thúc Phỏng Vấn>

Báo Cáo Kết Thúc: Ts. ███████████ và SCP-909 được đưa ra khỏi phòng trong sự bối rối của tất cả các nhân viên liên quan đến vụ việc. SCP-909 sau đó giải thích vụ việc cho những người không liên quan và bị đưa vào phòng giam của anh ta. Ts. ███████████ đã bị loại ra khỏi nhiệm vụ và được đưa vào một nhóm mắc chứng mất trí nhớ Cấp B.

Phụ lục 909-2:
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License