SCP-913


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-913

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-913 phải được giam giữ trong một buồng chứa đặc biệt dành cho người được lót với lớp thép cacbon dày một (1) mét. SCP-913 được cung cấp đồ nội thất tiêu chuẩn dành cho người, cùng các vật dụng giải trí được cung cấp theo yêu cầu. Việc ra vào buồng chứa có thể được thực hiện thông qua một cánh cửa được gia cố bằng thép cacbon.

Mỗi hai (2) giờ một lần, SCP-913 sẽ được cung cấp một (1) vật phẩm bổ sung dinh dưỡng được ghi trong Tài liệu 913-2. SCP-913 được trang bị một ống truyền tĩnh mạch chính để bổ sung chất dinh dưỡng. Đối tượng sẽ được cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung qua ống truyền tĩnh mạch trong lúc ngủ. Ống truyền phải được thay ba (3) tháng một lần.

Theo các quy định hiện hành về "Các Quý Ngài", SCP-913 được giữ trong Sảnh ██ của Điểm-██

Mô tả: SCP-913 có bề ngoài là một người đàn ông trung niên Mỹ gốc Phi với khả năng trao đổi chất cực kỳ nhanh. SCP-913 cần một lượng calo cả ngày đối với người bình thường mỗi 2 tiếng, và có nhiệt độ bên trong [ĐƯỢC CHỈNH SỬA].

SCP-913 sẽ rơi vào trạng thái mất kiểm soát nếu không cho ăn một lượng calo nhất định trong khoảng thời gian hai giờ. Trong khi bị ảnh hưởng, SCP-913 sẽ phá vỡ và tiêu hóa bất kỳ vật rắn nào trong tầm nhìn. Quá trình tiêu thụ này gồm cả các vật liệu khó tiêu hóa như gỗ, nhựa và kim loại, và không phân biệt dù đối tượng sống hay các vật liệu khác. Cơn đói sẽ buộc SCP-913 tỉnh dậy nếu đang ngủ. SCP-913 nhận thức được hành động của mình khi ở trạng thái này và thể hiện sự khó chịu cực độ sau khi tiêu thụ các vật liệu có mật độ đậm đặc.

SCP-913 có thể xé nát đồ vật với một lực ước tính 3000 N và có thể cắn với lực khoảng 5000 N trong khi ăn. SCP-913 không thể thể hiện khả năng này khi không ở trong trạng thái mất kiểm soát.

Kiểm tra mô gan của SCP-913 cho thấy rằng nó tạo ra các enzym mới để đáp ứng với vật liệu lạ. Các enzym này sẽ chuyển hóa chất nền với hiệu suất ~ 98%, hóa giải độc tố hiệu quả với bất kỳ loại thuốc hay chất độc nào. Điều này bao gồm cả thuốc lú và thuốc gây mê.

SCP-913 được phát hiện tại Cổng [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của Điểm-██.

Phụ lục 913-1: Dòng chữ "Quý Ngài Đói Bụng, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Ts. Wondertainment" được xăm trên bắp chân phải của SCP-913. Trong quá trình phát hiện, SCP-913 đang mặc một chiếc áo sơ mi và quần tây, cả hai đều có nhãn hiệu " Đơn Hàng Của Tiến Sĩ" được khâu trên mác của chúng. Định danh này xuất hiện ở dòng "7" trong Tài Liệu SCP-909-a.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License