SCP-920


đánh giá: +2+x
MrLost2.jpg

SCP-920 (trái) đang được hộ tống bởi Đặc vụ ██████ (phải). Tấm ảnh được biết cuối cùng của Đặc vụ ██████

Mã vật thể: SCP-920

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Lực Lượng Đặc Nhiệm Cơ Động Lota-1 ("Những Thợ Săn Quý Ngài") hiện đang lần theo sự di chuyển của SCP-920. Hiện tại quá trình di chuyển của SCP-920 đang được theo dõi bằng vệ tinh. Việc lần theo SCP-920 bằng đường bộ hoặc đường hàng không đã bị tạm ngừng. Các đề xuất về việc quản thúc hiệu quả SCP-920 có thể gửi tới Tiến sĩ █████████.

Bất kỳ nhân viên nào bắt gặp Lực Lượng Đặc Nhiệm Cơ Động Lota-1 đều phải liên lạc với O5-4.

Mô tả: SCP-920 có diện mạo là một người đàn ông châu Á trong độ tuổi không thể xác định. Vận chuyển, di chuyển, hay điều khiển phương hướng cho SCP-920 đến một điểm đến nhất định là không thể. SCP-920 cho thấy không có khả năng kiểm soát sự di chuyển của chính mình và thay vào đó sẽ "lang thang", không thể chọn được đích đến.

Những nỗ lực vận chuyển SCP-920 đến bất kỳ điểm đến nào sẽ dẫn đến việc mất thiết bị vận chuyển. Những nỗ lực điều khiển sự di chuyển của SCP-920 sẽ khiến SCP-920 bị mất tích. Lần theo SCP-920 sẽ dẫn đến việc mất SCP-920 và cả người theo dõi.

Không có vị trí xác định nào mà các hiệu ứng của SCP-920 sẽ diễn ra tại đó. Dường như các sự kiện ngẫu nhiên như hệ thống radar và các thiết bị GPS bị hỏng hóc, động đất, quá trình hình thành mây dông và sự sơ suất nghiêm trọng của con người, tất cả đã được ghi lại để cho thấy một sự hiển nhiên khi cố vận chuyển SCP-920.

SCP-920 dường như có năng lực lôi kéo ngoại cảm nhẹ, khiến các đối tượng tiếp xúc với SCP-920 cảm thấy bị ép buộc phải "đi lại và nói chuyện với nó". Giao tiếp với SCP-920 không được khuyến khích, vì các đối tượng thường sẽ đi theo SCP-920 và bị mất tích.

SCP-920 dường như không có nhu cầu bình thường của con người, và có thể "lang thang" qua sa mạc, đài nguyên, và đại dương mà không gặp phải trở ngại gì.

Phụ lục 920-1: SCP-920 được phát hiện tại Lối vào [DỮ LIỆU BỊ XÓA] của Khu vực-██. Tuy nhiên, trong khi đang hộ tống đối tượng đến Sảnh-██, SCP-920 thoát khỏi qui trình quản thúc. SCP-920 sau đó được phát hiện bên ngoài một thị trấn nhỏ gần Khu vực-██. Những nỗ lực tái quản thúc đã bị tạm ngừng sau sự biến mất của ██ nhân viên.

Phụ lục 920-2: Dòng chữ "Quý Ngài Lạc Lối, từ Các Quý Ngài Nhỏ Bé ® của Tiến sĩ Wondertainment" được xăm trên bắp chân trái của SCP-920. Sự định danh này xuất hiện dưới dạng "16" trong tài liệu SCP-909-a. SCP-920 ban đầu được phát hiện mặc áo hoodie màu xanh lá cây, áo phông trắng và quần jean. Nhãn hiệu "Đơn hàng của Tiến sĩ" được khâu vào tất cả mác quần áo của đối tượng.

Phụ lục 920-3: Đúng vậy, khi bảo mất nghĩa là chúng tôi muốn nói tới mất tích. Bị thất lạc, mất phương hướng, phải rồi, bất cứ thứ gì cô muốn gọi nó cũng được. Không, nhân viên không bị gửi đến "một nơi của vô số Các Quý Ngài". -Tiến sĩ █████████

Phụ lục 920-4: Vào ngày ██/██/██ SCP-920 được áp giải bởi các nhân viên của Tổ Chức và Khu vực-207 được thành lập tại vị trí của dị thể để tiến hành quản thúc. Tuy nhiên, trong vòng ██ giờ một điều rõ ràng rằng các nhân viên không thể xác định vị trí của Khu vực-207. Sau ██ ngày, Khu vực-207 đã bị bỏ hoang do gặp vấn đề nghiêm trọng về tiếp tế.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License