SCP-938


đánh giá: +2+x

Mã vật thể: SCP-938

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-938 phải được chứa trong Dàn Tụ Điện Zero tại Điểm Nghiên Cứu và Quản Thúc Sinh Học 06 Điểm Nghiên Cứu và Quản Thúc Sinh Học 07. Dàn tụ điện này bao gồm 427.500 tụ điện EPCOS B4345, được lưu giữ và bảo quản trong Kho Lưu Trữ Zero. Kho Lưu Trữ Zero phải được xây dựng bằng bê tông chịu-lực-cao không có vật liệu gia cố. Bên trong tường, sàn và trần nhà được lót bằng nhựa PVC cách nhiệt dày 5cm. Cấu trúc này không được có hệ thống dây điện và hệ thống điện; ánh sáng nên được cung cấp bởi cáp quang được định tuyến ngầm từ các cấu trúc lân cận. Cả cáp quang và tấm bọc của chúng đều phải là loại không dẫn điện. Kho Lưu Trữ Zero phải cách các công trình lân cận tối thiểu năm mươi (50) mét.

Giá đỡ của dàn tụ điện được bố trí trên cống thoát nước mặt sàn của nhà kho. Tụ điện đang chứa SCP-938 rỉ một chất lỏng màu đỏ sẫm ra ngoài, được xác định là máu [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG], có vẻ như ngưng tụ theo cách nhìn trực quan. Điều này là bình thường, và không phải là dấu hiệu cho thấy quá trình quản thúc SCP-938 bị vi phạm. Có thể bỏ qua hiện tượng này, miễn là hệ thống thoát nước mặt sàn của Kho Lưu Trữ Zero không bị tắc nghẽn và các biện pháp phòng ngừa được thực hiện để đảm bảo máu này không ảnh hưởng đến các tụ điện được đặt bên dưới. Nếu hiện tượng này chấm dứt, chỉ thị toàn Điểm sẽ được thông báo ngay lập tức về khả năng vi phạm quá trình quản thúc tiềm tàng.

Cả cấu trúc và Dàn Tụ Điện Zero cần được kiểm tra bởi bốn (4) nhân viên Cấp D được giám sát bởi hai (2) nhân viên nghiên cứu có Giấy phép Cấp Hai cùng với ít nhất một (1) nhân viên an ninh có Giấy phép Cấp Ba hàng tuần hoặc ngay sau bất kỳ cơn bão điện nào xảy ra trong phạm vi hai mươi (20) kilômét. Không được có bất kỳ thiết bị điện tử nào được đưa vào Kho Lưu Trữ Zero mà không có sự cho phép trước của nhân viên nghiên cứu Cấp 4. Nhân viên có cấy ghép máy điều hòa nhịp tim hoặc cấy ghép kim loại vào cơ thể sẽ bị từ chối truy cập vào cơ sở. Nhân viên kiểm tra được khuyến khích mang theo nguồn sáng hóa học thứ cấp để phòng ngừa toàn bộ nguồn sáng và nguồn điện bị mất.

Mô tả: SCP-938 là một thực thể điện trường săn mồi. Thực thể này dường như tồn tại như là một nguồn điện trường tiềm tàng có cường độ tương tự và thường đi kèm với một cơn bão điện trường vừa phải; SCP-938 thông thường di chuyển với những cơn bão như vậy. Nó xâm nhập vào lưới điện thông qua những tia sét, quá trình này thường gây mất điện tạm thời. Khi đã xâm nhập vào một lưới điện, SCP-938 thường chọn một cấu trúc đơn lẻ để giám sát. Khi không hoạt động trong các lưới điện, dấu hiệu duy nhất nhằm nhận biết sự hiện diện của SCP-938 là các chỉ số dị thường của các thiết bị nhạy cảm với các trường điện từ (xem bên dưới).

SCP-938 bắt đầu hoạt động khi có một cơn bão điện từ tiến vào phạm vi khoảng năm kilômét tính từ vị trí hiện tại của nó. Hành vi của nó trong thời gian hoạt động này được đặc trưng bởi sự can thiệp vào chức năng của các thiết bị điện (xem bên dưới) nhằm thu hút sự chú ý của các cá nhân trong tòa nhà. Các cá nhân cố gắng tương tác với các thiết bị bị ảnh hưởng sẽ bị điện giật với tất cả trường hợp, ngoại trừ hai trường hợp đã được ghi lại, quá trình này dẫn đến sự ngừng hoạt động ngay lập tức tất cả các xung thần kinh. Trong hai trường hợp ngoại lệ nói trên, chỉ có trái tim của các nạn nhân bị ngừng lại; cả hai đều được hồi sức thành công, và cả hai đều có những ảnh hưởng có hại lâu dài do sự tấn công của SCP-938. Xem Phụ lục 11-16-1987 để biết thêm thông tin.

Không lâu sau đó, SCP-938 trở lại bầu khí quyển dưới dạng như ánh chớp, nhanh chóng phân tách thành điện thế và trở về trạng thái tự do của nó. SCP-938 có ít nhất một dịp bỏ trống một cấu trúc bị chiếm đóng mà không cố gắng thu hút sự chú ý của cư dân hoặc du khách, và hai lần sau khi nỗ lực (thành công) nhằm thu hút sự chú ý của các cá nhân đơn lẻ.

Phân tích các phép đo trường điện từ với độ chính xác cao cho thấy xuất hiện các dao động với cường độ bất thường, cục bộ hóa cao trong hoạt động thần kinh của con người khi họ nằm trong khu vực lân cận SCP-938. Ước tính ngưỡng giới hạn dưới của các mẫu nơron riêng biệt vào khoảng 100.000. Trong số mười hai trường hợp bị cô lập thành công, năm trường hợp chỉ ra mức độ trung bình của tư tưởng có ý thức, bốn trường hợp chỉ ra mức độ hoạt động trên mức chuẩn, phù hợp với mức độ căng thẳng cao, và ba trường hợp là phù hợp với giai đoạn 3 của giấc ngủ NREM (giấc ngủ mắt không cử động nhanh, giai đoạn 3 là giai đoạn ngủ sâu).

Định kỳ, SCP-938 sẽ cố định trên một cá thể người; những cá thể này được chỉ định là SCP-938-A. Trước khi quá trình quản thúc trở nên khả thi, SCP-938 đã được ghi nhận theo đuổi một mục tiêu duy nhất trong ba mươi sáu (36) năm, mười một (11) tháng và sáu (6) ngày cho đến khi mục tiêu chết vì nguyên nhân tự nhiên. Các đặc điểm chính xác để SCP-938 cố định trên một cá thể vẫn chưa được xác định. Mười hai trong số mười chín trường hợp SCP-938-A được ghi nhận đã có một số rối loạn liên quan đến căng thẳng hoặc hoang tưởng, bao gồm rối loạn căng thẳng sau chấn thương, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, và một số ám ảnh nghiêm trọng; những rối loạn này có thể là kết quả của sự gần gũi thường xuyên với SCP-938 và không phải là một tiêu chí để thực thể này lựa chọn mục tiêu (xem Phụ lục 04-13-1979).

Lịch sử quản thúc của SCP-938 có thể được tìm thấy ở đây.

Phụ lục 09-29-1944: Một hiện tượng điện thường được gọi là Lửa Thánh Elmo đã giúp SCP-938 thực hiện một chuỗi tấn công trực tiếp. SCP-938-A [DỮ LIỆU BỊ CAN THIỆP] SCP-938. Một nhân viên an ninh của Tổ chức [DỮ LIỆU BỊ CAN THIỆP] bị bỏng tia UV cấp tính và mù vĩnh viễn; █ chết vì nhiễm trùng.

Phụ lục 04-13-1979: Một số thành viên của ĐĐNCĐ Theta-9 đã báo cáo bị những ảo giác thoáng qua và một cảm giác mơ hồ không dễ chịu trong vùng lân cận SCP-938. Ảo giác được báo cáo thường xuyên nhất là những cụm mắt đỏ ửng bất thường nhìn từ những khu vực được chiếu sáng yếu, bao gồm bóng của nhân viên, tán lá, và trong một số báo cáo, là bầu trời đêm; Đặc vụ ███████ nhận xét rằng anh ta đã từng nhầm lẫn hiện tượng này với các ngôi sao. Nó không được cho là một nguyên nhân đáng quan tâm tại thời điểm này.

  • Ghi chú 02-22-1990: Nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo trì định kỳ buồng chứa SCP-938 đã chứng kiến ảo giác tương tự trong vùng lân cận của Dàn Tụ Điện Zero mặc dù không có kiến thức về báo cáo của ĐĐNCĐ Theta-9. Nhân viên bảo trì thường xuyên nhất báo cáo chúng như là cụm mắt trong không gian giữa các tụ điện.

Phụ lục 03-11-1987: Quan sát thống kê các mô hình thời tiết trong phạm vi ba nghìn (3000) kilômét của các vị trí đã xác nhận của SCP-938, nhằm xác định xem SCP-938 có khả năng thay đổi các kiểu thời tiết địa phương hay không.

Phụ lục 11-16-1987: Những ảnh hưởng độc hại xảy ra trên cả hai đối tượng sống sót sau khi tiếp xúc SCP-938 được biết đến như là bị xóa bỏ một lượng lớn đáng kể trí nhớ và sự thay đổi mạnh mẽ về thói quen và tính cách của cả hai đối tượng. Trong quá trình đánh giá tiếp theo sau đó, cả hai đều được xác nhận trải qua những cảm giác dai dẳng về sự phi nhân tính và mất nhận thức. Kết quả đánh giá y tế và tâm lý hiện có sẵn dành cho nhân viên nghiên cứu theo yêu cầu.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License