SCP-949


đánh giá: +1+x
949-new.jpg

Cá thể SCP-949-1: 'Marty Tuần Lộc'

Mã vật thể: SCP-949

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Khu vực nơi SCP-949 phô diễn chính nó sẽ được bao quanh bởi hàng rào điện cao hai (2) mét. Mọi thời điểm xét toàn phạm vi của khu vực giới hạn này sẽ được tuần tra bởi các lính canh, hoạt động theo nhóm bốn (4) người. Do kích thước của SCP-949, việc sử dụng phương tiện được chấp thuận trong quá trình tuần tra an ninh.

Bất kỳ thường dân nào tiếp cận SCP-949 đều phải được nhân sự Tổ chức bắt giữ và được cấp Thuốc lú Cấp A. Việc thăm dò SCP-949 sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng nhân sự Cấp D. Việc thăm dò SCP-949 phải được ủy quyền bởi ba (3) thành viên thuộc các nhân sự Cấp 4.

Miêu tả: SCP-949 là một công viên giải trí lớn nằm ở bang ███████ nơi mà, theo như biển hiệu tại cổng vào và một số tài liệu thu thập được từ trong công viên, có tên là 'Xứ sở Wondertainment®'. SCP-949 đã được quan sát thấy định kỳ biến mất khỏi vị trí của nó trong một số trường hợp, và thường tái xuất hiện trở lại vài ngày sau đó với các hạng mục cơ sở vật chất mới.

Các hạng mục cơ sở vật chất bên trong SCP-949 thể hiện các đặc tính dị thường lớn, các thông tin chi tiết hơn có sẵn trong Bản Ghi Cơ sở Vật chất 949-1. Các cơ sở vật chất dị thường này dường như không cố ý gây hại cho con người và không có thương vong nào xảy ra trong quá trình khám phá SCP-949. Tất cả các cơ sở vật chất của SCP-949 đều được phụ trách và được bảo trì bởi các thực thể SCP-949-1.

Các thực thể SCP-949-1 có vẻ ngoài tương tự như những linh vật trong những công viên giải trí thông thường và trang phục của chúng mô tả nhiều loại động vật. Tất cả các thực thể SCP-949-1 dường như đều mặc một bộ trang phục độc nhất và không có trang phục dự phòng nào từng được nhìn thấy cho đến nay. Khám nghiệm tử thi các cá thể SCP-949-1 thâu tóm được cho thấy phần bên trong của chúng được làm hoàn toàn bằng len, thiếu vắng hoàn toàn dấu hiệu của con người. Các thực thể SCP-949-1 luôn duy trì thái độ vui vẻ bất chấp tình huống, ngay cả khi bị mổ xẻ hoặc bị thương.

Một số phương thức quảng cáo cho SCP này hiện đang nằm trong diện quản thúc hiện diện dưới dạng áp phích hoặc quà lưu niệm. SCP được miêu tả trong các quảng cáo này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Tất cả các mô tả của SCP dường như có liên quan đến cá nhân hoặc tổ chức được gọi là 'Ts. Wondertainment'. Điều này, cùng với tên của công viên giải trí, cho thấy rằng đây là một sự sáng tạo của thế lực này.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License