SCP-953
rating: +2+x
scp953lv0.jpg

SCP-953 trong một trong những vỏ bọc hình người của nó. Lưu ý sự biến dạng trong bức ảnh gây ra bởi sự đa hình của chủ thể, và sự xuất hiện của màu xanh lá cây tươi sáng [DỮ LIỆU BỊ XÓA]. Đây là một tạo phẩm thuộc tính đa hình của SCP-953 (xem [BỊ XÓA] để biết thêm chi tiết).

Vật Thể: SCP-953

Phân Loại: Keter

Thủ Tục Lưu Trữ Đặc Biệt: SCP-953 phải được giữ trong một ô ngăn chặn Loại 4 (4 mx 3 mx 3 m) ở cuối Hành lang 99 tại Khu-17. Chủ đề được cung cấp như sau:

  • 1,5 kg gan tươi hàng ngày để tiêu thụ.
  • Nước uống sạch với số lượng dồi dào.
  • Bộ khăn trải giường sạch sẽ (futon và chăn) được trao đổi bởi chủ thể và giặt hàng tuần.

Các mặt hàng xa xỉ nhỏ (rượu mận, tài liệu đọc, vv) có thể được cung cấp như một phần thưởng thường xuyên cho hành vi tốt như là một phần của điều kiện tâm lý

Tiếp xúc trực tiếp với con người với SCP-953 bị nghiêm cấm do tính chất thay đổi tâm trí của SCP-953; vì lý do này, tất cả nhân viên phải tôn trọng một khu vực an toàn 100 m khi cửa kín được niêm phong. Cung cấp thực phẩm và các mặt hàng khác sẽ được thực hiện bởi một trợ lý robot tự động. Nếu ngăn chặn không thành công, SCP-953 có thể bị chấm dứt về mặt lý thuyết bằng tiếng súng; tuy nhiên, do tính chất của nó, việc nhận dạng SCP-953 có thể khó khăn.

Do không đủ các quy trình ngăn chặn vật lý hoàn toàn để kiểm soát SCP-953, việc ngăn chặn tâm lý cũng là cần thiết. Vì lý do này, cách tiếp cận với ngăn chứa của SCP-953 được lót bằng cũi chó mở, tốt nhất là giống chó Jindo của Hàn Quốc hoặc giống chó Foxhound của Mỹ. SCP-953 hiển thị một nỗi ám ảnh cực đoan của răng nanh thuần hóa, và sẽ không vượt qua trong vòng 10 m của một, đặc biệt là khi răng nanh đang sủa hoặc cảnh báo.

SCP-953 được coi là thù địch với đời sống con người, nguy hiểm và vũ trang mọi lúc; bất kỳ phương tiện vận chuyển nào cũng phải được thực hiện dưới sự giám sát của ít nhất sáu (6) nhân viên vũ trang. Phương pháp giết người ưa thích của nó là một đòn tấn công bằng tay đến bụng, thâm nhập vào khoang bụng và loại bỏ gan, sau đó nó sẽ tiêu thụ. Tuy nhiên, nếu thời gian nhất định, nó sẽ chọn để nán lại sự giết người của nó, tra tấn nạn nhân của nó, vì nó dường như thích thú với sự đau đớn của một người khác.

Mô tả: SCP-953 là một con Red Fox (Vulpes vulpes) nặng khoảng 8 kg, với cột sống phân chia xung quanh đốt sống thứ 26 thành chín đuôi riêng biệt. Tuy nhiên, đối tượng hiển thị các thuộc tính đa hình, cho phép nó mang hình thức của các đối tượng và sinh vật khác nhau (phổ biến nhất, một phụ nữ Hàn Quốc hấp dẫn).1 Chủ đề sẽ hiển thị một số khía cạnh thô tục (tai, đuôi, bàn chân, mắt, lông, giọng nói, cách thức) trong tất cả các dạng thay thế của nó: điều này có thể phục vụ để xác định chủ đề nếu nó cố ngụy trang, mặc dù SCP-953 sẽ cố gắng che giấu đuôi qua quần áo và các phương pháp khác.

Ngoài khả năng đa hình, SCP-953 hiển thị các khả năng psionic mức vừa phải, cụ thể là gợi ý và thần giao cách cảm. Mặc dù không đủ để đánh lừa một người quan sát bên ngoài, một chủ thể bị mê hoặc có thể bị thuyết phục bởi nhiều sự kiện sai lệch, bao gồm bản chất của SCP-953, bản chất riêng của nó, và bản chất của những thứ xung quanh nó. SCP-953 đã sử dụng điều này trong quá khứ, trong số những thứ khác: đánh lừa nhân viên cảnh sát điều tra các báo cáo về tiếng la hét từ phòng khách sạn, thuyết phục một người mẹ nướng và ăn con của mình, thực hiện hành vi hoại tử khi hôn phu của Đại lý Ramsey đầy đủ quan điểm của Đại lý nói trên, và thành công trong vụ giết người có hệ thống 27 người tham dự "YiffCon 2███"

Phụ lục 1: Lịch Sử Trước SCP-953 đã gặp SCP Foundation và những người tiền nhiệm của nó nhiều lần, với cuộc gặp gỡ đầu tiên diễn ra tại Busan, Hàn Quốc, ngay sau Thế chiến thứ hai. Đến nay, SCP-953 đã trốn thoát và được thu hồi sáu lần, dẫn đến cái chết của █ SCP đại lý trong các sự cố khác nhau.

Sau lần trốn thoát mới nhất, SCP-953 đã không được nghe kể từ hơn ██ năm, cho đến khi đột nhiên tái xuất hiện ở Pittsburgh, Pennsylvania, vào tháng 6 năm 2███ tại "YiffCon 2███", mà nó đã được tham dự trong vỏ bọc của một người đam mê "lông". Trước khi bị bắt, SCP-953 đã thực hiện hơn hai chục vụ giết người của các nhân viên hội nghị và người tham dự, nhiều hơn bất kỳ vụ việc nào khác cho đến nay. Các cơ quan bị cắt xén đã được tìm thấy ở nhiều nơi khác nhau trong toàn bộ khách sạn, bao gồm: bên trong một tấm nệm, treo trên một tấm rèm tắm, và phục vụ như là khóa học chính tại một bữa tiệc khách sạn. Những người tham dự còn sống sót được quản lý lớp A Amnesiacs và được thả ra từ quyền nuôi dưỡng của Quỹ.

Nhân viên nền tảng được giao nhiệm vụ bắt SCP-953 sau vụ việc mới nhất này đã lưu ý rằng chủ đề xuất hiện vô nghĩa và thờ ơ, và không chống lại việc bắt giữ. Không có thêm thương vong nào phát sinh từ SCP-953 kể từ ngày đó.

Phụ lục 2: Lệnh Khẩn Cấp Đặc Biệt Khi nhận dạng sai các loài của bà có khuynh hướng kích động mạnh SCP-953, tất cả các nhân viên được yêu cầu gọi bà là "Kumiho" và không phải là "Kitsune". Nhân viên hỏi những gì khác biệt là để được nhắc nhở về sự khác biệt giữa một người Ấn Độ Cherokee và một người Ấn Độ New Delhi. - O5-██

Phụ lục 3: Nhân Sự Sửa Đổi Nhân sự Sau sự bất hạnh, và hoàn toàn có thể ngăn chặn, cái chết của Đại lý Gallagher, bất kỳ nhân viên nào có mối quan hệ hiện tại hoặc trước đó với cộng đồng "lông" hoặc "otaku" sẽ được chuyển nhượng ngay cho các dự án khác.// - O5-██

Phụ lục 4: Thủ Tục Kiểm Soát Dân Gian Như một lời nhắc nhở: nhân viên được giao cho SCP-953 phải làm theo tất cả các hướng dẫn để tương tác với chủ đề, dù họ có vẻ kỳ quặc hay tùy ý. Hãy ghi nhớ rằng người dân Châu Á đã tương tác với những sinh vật này trong nhiều thế kỷ trước khi chúng tôi đến hiện trường: những gì chúng tôi nghĩ về những câu chuyện cổ tích là phiên bản của các Quy trình Chứa Đặc biệt. - O5-██

Phỏng Vấn 953 A - Phỏng vấn nhóm chụp sau lần chụp đầu tiên của SCP-953 trong tự nhiên vào năm 19██.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License