SCP-953


đánh giá: +6+x

Mã vật thể: SCP-953

Phân loại: Keter

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-953 được quản thúc trong một Buồng giam loại 4 (4 m x 3 m x 3 m) ở cuối Hành lang 99 tại Khu 17. Thực thể sẽ được cung cấp những thứ sau:

  • 1.5 kg gan tươi để tiêu thụ mỗi ngày.
  • Một lượng lớn nước sạch.
  • Bộ giường ngủ sạch ( gồm nệm và chăn) với điều kiện thực thể phải giặt chúng mỗi tuần.

Một số đồ xa xỉ khác (rượu mận, ấn phẩm, tài liệu, v.v…) có thể được cung cấp như một phần thưởng cho các hành vi tốt trong việc ổn định tâm lý.

Việc tiếp xúc trực tiếp với SCP-953 bị nghiêm cấm hoàn toàn do khả năng biến đổi nhận thức của thực thể; vì vậy, tất cả nhân sự buộc phải chú ý di chuyển đến nơi cách xa SCP-953 ít nhất 100 m trước khi cánh cửa phòng giam được mở. Một robot tự động sẽ cung cấp thức ăn và các vật phẩm khác cho thực thể. Trong trường hợp vi phạm quản thúc, về mặt lý thuyết, việc sử dụng hỏa lực cần phải được tiến hành nhằm tái quản thúc SCP-953; tuy nhiên, để nhận diện SCP-953 có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn do dị tính của thực thể.

Do các quy trình quản thúc về mặt vật chất không thể kiểm soát hoàn toàn SCP-953, nên các quy trình quản thúc về mặt tinh thần là cần thiết. Do đó, nhân sự khi tiếp xúc với SCP-953 cần phải đem theo một chuồng chó đang mở cửa, tốt nhất là giống chó Jindo của Hàn Quốc hoặc Foxhound của Hoa Kỳ. SCP-953 luôn biểu hiện sợ hãi tột độ với các giống chó đã được thuần hóa, và sẽ không đến gần chúng quá 10 m, đặc biệc là khi chó đang sủa hoặc gầm gừ.

SCP-953 có thái độ thù địch với con người, nguy hiểm và sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào; Cần ít nhất (6) nhân sự được trang bị vũ trang khi tiến hành di dời vị trí thực thể. Cách thức giết người ưa thích của SCP-953 là sử dụng tay không để tấn công vào bụng đối tượng, xuyên qua khoang bụng và loại bỏ phần gan, thứ mà thực thể sẽ hấp thụ. Tuy nhiên, nếu có thời gian, nó sẽ bắt đầu tra tấn đối tượng thay vì giết họ ngay lập tức, và nó có vẻ như đang thưởng thức nỗi đau của các đối tượng đó.

Mô tả: SCP-953 là một con Cáo đỏ cái (Vulpes vulpes) nặng khoảng 8 kg, với cột sống được phân chia thành 9 đuôi riêng biệt ở đốt sống thứ 26. Tuy nhiên, thực thể lại cho thấy khả năng biến đổi đa hình, cho phép SCP-953 có thể mang hình dạng của nhiều vật thể và sinh vật khác nhau (thường là một cô gái Hàn Quốc xinh đẹp).1 Thực thể vẫn sẽ giữ lại một số đặc điểm của loài cáo (tai, đuôi, bàn chân, mắt, lông, tiếng kêu, thói quen) trong tất cả hình dạng khác: điều này có thể được áp dụng để nhận diện SCP-953 khi nó đang cố ngụy trang, mặc dù dị thể luôn có xu hướng che giấu các đặc điểm trên bằng quần áo cũng như các phương pháp khác.

Ngoài khả năng biến đổi đa hình, SCP-953 còn cho thấy các khả năng tâm linh ở mức độ trung bình, cụ thể là ám thị và thần giao cách cảm. Mặc dù nó không đủ mạnh để đánh lừa các giám sát viên bên ngoài, một đối tượng bị mê hoặc có thể bị thuyết phục bởi nhiều sự thật sai lệch, bao gồm cả bản chất SCP-953, của bản thân họ, hay môi trường xung quanh đối tượng. SCP-953 đã từng sử dụng khả năng này trong quá khứ, bao gồm: đánh lừa nhân viên cảnh sát đang điều tra các báo cáo về những tiếng la hét từ một căn phòng của khách sạn, thuyết phục một người mẹ nướng và ăn con của mình, áp đặt hội chứng Necrophilia lên vợ sắp cưới của Đặc vụ Ramsey ngay trước mặt anh ta, và thành công trong vụ giết 27 người tham dự "YiffCon 2███"

Phụ lục: Bản ghi trước Sau Thế Chiến thứ 2, Tổ Chức SCP và các tiền nhiệm của họ đã chạm trán SCP-953 lần đầu tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến nay, SCP-953 đã trốn thoát và bị tái quản thúc 6 lần, dẫn đến cái chết của █ Đặc vụ SCP trong nhiều sự cố vi phạm quản thúc khác nhau.

Sau lần trốn thoát gần đây nhất, SCP-953 biến mất trong hơn ██ năm, trước khi đột ngột xuất hiện trở lại ở Pittsburgh, Pennsylvania, vào tháng 6/2███ tại "YiffCon 2███," nơi mà nó đã tham dự với vẻ ngoài là một tín đồ "Furry". Trước khi bị bắt, SCP-953 đã thực hiện hơn hai chục vụ sát hại nhân viên của buổi họp mặt và người tham dự, nhiều hơn hầu hết các báo cáo đơn lẻ từ trước đến nay. Những thi thể bị xé thành nhiều mảnh được tìm thấy ở mọi nơi trong khách sạn, bao gồm: bên trong nệm, treo trên rèm tắm, và được sử dụng để làm món chính trong các bữa tiệc của khách sạn. Người tham dự còn sống sẽ bị xóa trí nhớ cấp A và được thả mà không cần sự giám sát của Tổ chức.

Nhân sự của Tổ chức tham gia việc bắt giữ SCP-953 báo cáo trong lần tái quản thúc này, thực thể có thái độ mệt mỏi và thờ ơ, và cũng không có ý định chống lại việc bắt giữ. Không có thêm thương vong nào do SCP-953 kể từ ngày đó.

Phụ lục 2: Lệnh Khẩn Cấp Đặc Biệt Vì việc xác định sai chủng loại của SCP-953 có thể khiến thực thể bị kích động mạnh, tất cả nhân viên buộc phải gọi nó là "Kumiho", chứ không được là "Kitsune". Khi có ai đó hỏi điểm khác biệt ở đâu, thì cứ nói với họ về sự khác nhau giữa người Cherokee và người New Delhi. - O5-██

Phụ lục 3: Điều chỉnh nhân sự Sau cái chết đáng tiếc có thể được ngăn chặn của Đặc vụ Gallagher, bất kỳ nhân sự nào được phát hiện là đã và đang có quan hệ với cộng đồng "Furry" hoặc "Otaku" sẽ ngay lập tức được tái chỉ định cho các dự án khác. - O5-██

Phụ lục 4: Quy trình kiểm soát trong Văn hóa Dân gian Xin nhắc lại: các nhân viên được giao nhiệm vụ quản thúc SCP-953 phải tuân theo tất cả các hướng dẫn khi tương tác với đối tượng, dù nó kỳ quặc hay tùy hứng thế nào. Hãy ghi nhớ rằng người dân Châu Á đã tiếp xúc với những sinh vật này trong nhiều thế kỷ trước khi chúng ta đến khu vực đó: những gì chúng ta nghĩ về những câu chuyện cổ tích cũng là một dạng Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệc. - O5-██

Bản ghi phỏng vấn 953 A — Buổi phỏng vấn sau khi SCP-953 bị bắt giữ lần đầu tiên vào năm 19██.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License