SCP-956


đánh giá: +5+x
tumblr_lnkjqq3osj1qzzmx1o1_500.jpg

SCP-956 trước lúc bị quản thúc, sau khi đã được tách khỏi một chồng SCP-956-1 và [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]

Mã vật thể: SCP-956

Phân loại: Safe Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tại mọi thời điểm, SCP-956 phải được giữ tại vị trí trung tâm gần chính xác trong một buồng quản thúc có kích thước 18 nhân 18 nhân 4 mét cấu thành bởi bê tông. Cánh cửa buồng quản thúc sẽ được khóa, với một lính canh có vũ trang túc trực nhằm ngăn chặn việc truy cập trái phép. Các nhân viên phục vụ công tác nghiên cứu chỉ được truy cập buồng quản thúc khi SCP-956 đã tiến vào trạng thái bất hoạt. Quyền đem các chủ thể vào buồng quan thúc phải được kiểm duyệt bởi Hội đồng O5 để giảm thiểu sự xuất hiện của SCP-956-1 cũng như [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. Ngoại trừ khi phục vụ mục đích thử nghiệm, các cá nhân đáp ứng yêu cầu kích hoạt hiệu ứng của SCP-956 không được đưa vào trong phạm vi 200 mét của khu vực quản thúc SCP-956. Công tác giám sát phải luôn được duy trì thông qua các máy quay bảo an.

██ cá thể SCP-956-1 hiện đang được lưu trữ tại một buồng lân cận, và được duy trì tại mức nhiệt độ -4 độ C nhằm ngăn chặn sự tan chảy hoặc hủy hoại. Bất kỳ trường hợp sử dụng SCP-956-1 nào cũng điều phải được sự chấp thuận từ ít nhất một thành viên Hội đồng O5, và được tiến hành cẩn thận trong một buồng thử nghiệm có cùng điều kiện với buồng quản thúc SCP-956. Bất kỳ cá thể SCP-956-1 dư thừa nào được tạo ra từ quá trình thử nghiệm với SCP-956 sẽ được xử lý bằng cách thiêu hủy trừ trường hợp được ủy quyền từ nhân viên có Cấp Bảo Mật 4 hoặc cao hơn, quy trình này áp dụng tương tự đối với các cá thể SCP-956 dư thừa.

Miêu tả: SCP-956 có vẻ ngoài là một khối giấy bìa cứng được trang trí bắt mắt piñata thông thường, nhìn giống như một khối tứ giác. Các thử nghiệm đã tiết lộ rằng, mặc dù bề ngoài tương tự như được làm từ giấy-bồi, SCP-956 thực chất được cấu thành với một lượng khác nhau các thành phần của keo, █████, đường, một bộ lông không xác định được rõ loài, và mô của con người. SCP-956 cũng đã cho thấy có sức chống đỡ lớn đối với bất kỳ sát thương nào được thực hiện bằng ma trắc trong thời gian ngắn, với một lượng lớn lực đã được dùng nhằm nghiền nát thực thể này nhưng không gây được bất kỳ thiệt hại nào đến sự toàn vẹn cấu trúc của nó, mặc dù việc sử dụng súng cũng như nhiệt và lửa đã cho thấy hiệu quả.

Về cơ bản, SCP-956 luôn duy trì ở trạng thái thụ động. Nó không cho thấy các dấu hiệu vận động hoặc tinh khôn, và bày tỏ vẻ ngoài không thù địch. — Miễn yêu cầu tiếp cận các vật phẩm kích hoạt hiệu ứng của thực thể không được đáp ứng, thực thể này sẽ vẫn ở trạng thái này vô thời hạn .— Xem Phụ lục 956-a.

SCP-956 tiến vào trạng thái hoạt động của nó khi một cá thể người dưới 12 tuổi tiếp cận phạm vi ██ mét tính từ thực thể. Trong khoảng từ █ đến ██ giây sau khi tiếp cận khu vực này, đứa trẻ không thể di chuyển, và sẽ giữ nguyên bất kỳ tư thế nào mà chúng đang có vào thời điểm bị bất động. Nạn nhân không có khả năng chuyển động hoặc nói, mặc dù họ vẫn còn sống, và đôi mắt chuyển động nhanh của họ cho thấy rằng họ vẫn giữ được nhận thức. SCP-956 di chuyển về phía nạn nhân và đánh vào người đó, cho đến khi thân thể tách rời ra. Khi đã tách rời, cơ thể của nạn nhân thải ra một đống kẹo không rõ nhãn mác, khoảng từ ██ đến ████ miếng. Các mẫu vật kẹo này được chỉ định là SCP-956-1. SCP-956 sẽ lặp lại quá trình này đối với bất kỳ nạn nhân bất động nào trước khi trở về trạng thái không thù địch.

Các nạn nhân có thể được di dời khỏi phạm vi kích hoạt dị tính của SCP-956 nếu được truy xuất kịp thời. Khi di chuyển nạn nhân cách xa nó, SCP-956 sẽ trở về trạng thái bất động của nó. Tuy nhiên, nạn nhân không cho thấy bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào từ trạng thái bất động của họ gây ra bởi thực thể, và dường như sẽ duy trì ở trạng thái như vậy vô thời hạn. Công tác khám nghiệm các tử thi chưa tách rời của các nạn nhân cho thấy cơ thể của họ đã bị mất nước nghiêm trọng, khiến cơ thể họ bị giòn đi. Quá trình khám nghiệm tử thi cũng tiết lộ rằng các miếng kẹo SCP-956-1 đã bắt đầu hình thành từ các cơ quan của nạn nhân, sử dụng mô làm thành phần. Số lượng SCP-956-1 dường như tương quan trực tiếp với thời gian nạn nhân trải qua trong phạm vi kích hoạt dị tính của SCP-956.

Hiệu ứng của SCP-956-1 sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi của đối tượng con người hấp thụ chúng. Đối tượng con người từ 12 tuổi trở lên sẽ bị co giật trong vòng █ phút chịu ảnh hưởng, với █% khả năng bị ngừng tim. Những đối tượng này có khoảng ██% cơ hội sống sót. Các động vật không phải con người sẽ chịu những ảnh hưởng tương tự, bất kể tuổi tác. Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ trải qua một hiệu ứng khác. Đầu tiên họ tiến vào một trạng thái bất động tương tự những nạn nhân của SCP-956, mặc dù tư thế đứng của họ khác, hầu hết đứng theo tư thế đánh gôn, với đôi tay buông thõng trước mặt họ. Cơ thể họ sau đó [DỮ LIỆU BỊ TÁC ĐỘNG]. Quá trình này mất █ phút để hoàn tất. Một khi hoàn tất, nạn nhân sẽ biến đổi thành một cá thể SCP-956. Những bản sao này hoạt động giống với SCP-956. Những nạn nhân này có 0% cơ hội sống sót.

Phụ lục 956-a:
SCP-956 gần đây đã bắt đầu biểu hiện sự vận động ngoài các cuộc thử nghiệm. Nó bắt đầu đi lang thang xung quanh buồng quản thúc của nó, thằm dò chu vi của căn buồng. Nó đã thực hiện hành vi này trong khoảng một giờ trước khi nhìn chằm chằm vào một vị trí trên tường. Xem lại các cảnh quay trước đây cho thấy rằng nó đã đối mặt với bức tường này sau khi ngừng hoạt động trong các cuộc thử nghiệm trước đó. Bộ phận An ninh đã xác nhận rằng SCP-956 đang đối mặt trực tiếp với một trường tiểu học. Ngôi trường này cách thực thể ██ km. Đã yêu cầu tái phân loại thành Euclid.
Ts. N███


Đề xuất tái phân loại thành Euclid được chấp thuận. Nếu hiệu ứng của thực thể này cho thấy vượt ra ngoài phạm vi quản thúc của nó, nó sẽ được chuyển đến Điểm ██, nơi mà có thể giữ nó đủ cách xa các nạn nhân tiềm năng. Thu hồi bất kỳ nạn nhân bị bất động hoặc mẫu vật SCP-956-1 nào xuất hiện, và cấp thuốc lú Cấp A cho các nhân chứng và gia đình các nạn nhân. Chúng ta không cần thêm bất kỳ thứ gì như vậy lởn vởn nữa đâu.
O5-█

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License