SCP-957


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-957

Phân loại: Keter

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-957 cần được theo dõi thông qua camera giám sát từ xa được lắp đặt trong khu vực mà nó đang cư trú. Nhân sự được phép tiếp cận và phỏng vấn thực thể khi được cấp quyền cho phép bởi bốn (4) nhân sự cấp 3 hoặc cao hơn.

Một (1) nhân sự Hạng-D cần phải cư trú càng gần nơi ở của SCP-957 càng tốt để giảm thiểu sự tiếp xúc của dân thường đối với thực thể. Nơi ở của SCP-957 cần được theo dõi để phát hiện hành vi bất thường của SCP-957-1, ví dụ: Giả vờ bất lực do bị mù. Nếu hành vi bất thường được quan sát, một nhân viên Hạng-D cần được điều động tới để hộ tống SCP-957-1 trở lại nhà của nó.

Miêu tả: SCP-957 là một thực thể dạng người đang sống trong một ngôi nhà ở ██████, Kentucky. Sinh vật này có chiều cao xấp xỉ 2m, có trọng lượng 75 kg và dường như không có các cơ quan nội tạng, có thể được quan sát qua một lỗ lớn trên bụng của nó. Hơn nữa, nó không cần giấc ngủ hoặc dưỡng chất. Tương tác với nhân sự cho thấy rằng thực thể có khả năng phát âm và thông thạo tiếng Anh, nhưng thích giao tiếp bằng một ngôn ngữ hiện tại chưa biết. Nó không thể hiện sự thù địch công khai đối với nhân viên của Tổ chức, nhưng thường từ chối hợp tác với các cuộc phỏng vấn và thử nghiệm. Những nỗ lực để chế ngự SCP-957 cho những mục đích này không hiệu quả do sức mạnh của nó.

SCP-957 sẽ luôn cư trú trong một ngôi nhà mà chỉ có một người sống, được đặt số hiệu là SCP-957-1. Khi cá thể SCP-957-1 mà SCP-957 đang sống cùng qua đời, thực thể sẽ biến mất khỏi vị trí đó và tái xuất hiện ở vị trí gần nhất mà thỏa mãn với các điều kiện nêu trên. Một khi xuất hiện, nó sẽ định vị cá nhân cư trú ở đó và ép người đó vào một cổng không gian bên trong khoang ngực của nó. Đối tượng sẽ ở trong đó khoảng bốn (4) giờ trước khi thoát ra. Sau khi thoát ra, SCP-957-1 sẽ bị mất mắt cũng như ký ức của họ bị thay đổi đáng kể. Những cá nhân này tin rằng họ đã bị mù suốt cuộc đời của họ, có kiến ​​thức về chữ nổi Braille và cách sống mà không cần thị giác. Ngoài ra, họ tin rằng SCP-957 là một người thân, một người bạn, hoặc một người bạn đời mà đã bị bỏng nghiêm trọng trên toàn cơ thể. Do đó, họ thể hiện tình cảm và quan tâm tới thực thể nhưng từ chối chạm vào nó.

Mỗi tháng một lần, SCP-957-1 sẽ đi tới những khu vực đông người và giả vờ phiền muộn vì bị mù. Dường như nó làm điều này để đánh lừa người khác giúp nó trở về nhà1. Một khi SCP-957-1 đã dụ được đối tượng vào nhà, nó sẽ khoá cửa, hét lên, vào phòng ăn và ngồi xuống cho đến khi SCP-957 gọi nó. Tại thời điểm này, SCP-957 sẽ tiếp cận đối tượng, và một trường lực hình cầu màu đen sẽ bao quanh SCP-957 và đối tượng. Trường lực này cấu tạo từ một chất không rõ và dường như không thể xuyên thủng. Trường lực này thường tồn tại trong khoảng năm (5) giờ; tuy nhiên, nó đã được ghi nhận biến mất nhanh nhất là 30 phút sau khi xuất hiện và lâu nhất là sau hai mươi bảy (27) giờ sau khi xuất hiện. Đối tượng dường như trải qua những thay đổi sinh lý trầm trọng trong thời gian này2. Trong 30% trường hợp quan sát, đối tượng bị phân giảm đến mức chỉ còn một đống các cơ quan dường như được sắp xếp theo hệ thống sinh học tương ứng của chúng. SCP-957 thường dùng những bộ phận này để chuẩn bị bữa ăn cho SCP-957-1. Trong 70% các trường hợp còn lại, cơ thể đối tượng được đưa tới lò sưởi trong nhà và đốt.

Phụ lục-957-Gamma: Vào ngày 16/10/2006, SCP-957 tiếp cận với một đối tượng bị đưa về như bình thường. Trường lực tối màu vẫn xuất hiện như thường lệ; tuy nhiên, nó đôi lúc trở nên trong suốt trong quá trình này. Nhân sự báo cáo rằng bên trong trường lực cho thấy một nhóm các thực thể giống SCP-957 tụ tập quanh một vật hình nón bị chúng che khuất. Tuy nhiên, dường như đối tượng bị bắt nằm bên trong vật thể và các thực thể đang thực hiện [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU], kéo dài khoảng năm (5) giờ. Tại thời điểm này, con người, có lẽ là đã chết, được đưa ra khỏi vật thể, bị chia cắt và sắp xếp thành đống các cơ quan. Sau đó, trường lực biến mất và SCP-957, cùng với nội tạng người, tái xuất hiện trong nhà.

Phụ lục-957-Lambda: Tính đến ngày 13/3/2007, các nhà ngôn ngữ học của Tổ chức đã hiểu được phần lớn ngôn ngữ của SCP-957 và có thể dịch các câu và cụm từ cơ bản mà nó nói. SCP-957 không được cho biết điều này và nhân sự sẽ tiếp tục giao tiếp với nó bằng tiếng Anh.

Phụ lục-957-Omega: Vào ngày 06/06/2008, SCP-957 được quan sát đang giao tiếp bằng ngôn ngữ của nó với một cá nhân giấu mặt. Cuộc đối thoại này được ghi lại bằng các thiết bị ghi âm và ghi hình giấu bên trong ngôi nhà, được các nhà ngôn ngữ học dịch sang tiếng Anh, và được sao chép dưới đây.

<BẮT ĐẦU>

SCP-957: Tôi phải ở đây tới bao giờ?

???: Cũng lâu đấy, anh bạn. Anh ngụy trang tốt lắm, và <KHÔNG RÕ: "WOFRET"> của anh hiệu quả lắm. Tốt hơn cái thằng [THÔNG TIN ĐÃ GIẤU]3. Anh vẫn được dùng ngôn ngữ của mình, đúng không?

SCP-957: Đúng, đúng. Ở đây chán với mệt lắm. Chả trách <KHÔNG RÕ: "PLECEVIP"> tự phá hủy <KHÔNG RÕ: "WOFRET"> của nó. Cái <cơ thể/hình dạng> <bẩn thỉu/vật chất> thật <bó buộc/đau đớn>. [SCP-957 vươn vai.]

???: Kiên nhẫn nào anh bạn. Chúng ta cần đánh lạc hướng chúng để <đám đông/gia đình/nhóm> có thể hoạt động yên tâm được. Chúng ta sẽ hoàn thành việc <nghiên cứu/quan sát> sớm thôi, đừng lo.

SCP-957: Tôi hiểu.

???: Tuyệt vời. Tôi sẽ nói chuyện với anh vào <KHÔNG RÕ: "OLLIT"> tiếp theo. À mà, anh lại tạo một vụ gì đó nữa đi.

SCP-957: Ừ, sớm thôi4. Tôi sẽ gặp anh sau.

<KẾT THÚC>

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License