SCP-963
rating: +2+x
scp-heritage-v3.png


963ccc_small.jpg

SCP-963-1 khi không có chủ thể.

Mã Vật Thể: SCP-963

Phân Loại: Euclid

Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: SCP-963-1 sẽ được giao cho chăm sóc bởi một nhân viên cấp D hiện tại, cũng như các nhân viên là trợ lý của Ts. Bright. Trợ lý này sẽ được O5-█ lựa chọn cho sự trung thành với tổ chức, cũng như phải có sự ổn định về tâm lý.

SCP-963 phải được gắn vào trán của đối tượng hoặc mu bàn tay của đối tượng bằng cách sử dụng loại keo epoxy mạnh phù hợp. SCP-963-1 hiện được đeo thành bằng dây chuyền trên cổ của đối tượng. 963-1 không được phép dấu đi trên cơ thể của đối tượng. Bất kỳ nỗ lực nào để làm như vậy sẽ phải dùng đến vũ lực để ép buộc.

Nếu đối tượng cấp D hiện tại là chủ thể sống sót vượt quá ba mươi ngày thì sẽ bị xử tử và một chủ thể mới sẽ được chọn để đeo 963-1. Theo đề xuất của O5-█, bất kỳ cơ thể SCP-963-1 nào được biến thành chủ thể sẽ được để yên đó cho đến khi nó được tự bị xử lý theo cách tự nhiên hoặc 963-1 được chuyển sang một chủ thể mới.

CHÚ Ý: Kể từ ngày 12/13/████ 963-1 không được phép ở gần bất kỳ SCP có hình dạng người được phân loại Euclid hay Keter nào. Lệnh này bắt buộc là phải tuân theo. Đã hủy bỏ, O5-6, O5-8, O5-9

CHÚ Ý: Kể từ Sự cố 239 B Clef-Kondraki, SCP-963-1 không được phép đến Khu 17 mà không có sự cho phép rõ ràng của ba O5. Vi phạm sẽ phải dùng đến vũ lực để trừng phạt. Đã hủy bỏ, O5-6, O5-8, O5-9

Mô Tả: SCP-963-1 là một chiếc bùa hộ mệnh được trang trí công phu có chu vi khoảng 15 cm được làm từ vàng trắng, với mười ba (13) ███ k kim cương cắt sáng chói bao quanh viên hồng ngọc hình oval có hoa văn ngôi sao. Nó được phát hiện trong các ảnh hưởng cá nhân của ██████ ███, người được tìm thấy đã chết vì tự tử, được bao quanh bởi một số cuốn sách liên quan đến hiện tượng siêu nhiên. Đặc vụ của chúng tôi trong khu vực nhận thấy rằng 963-1 không hề bị hư hại và đưa nó vào theo định luật XLR-8R-██.

Ts. Jack Bright,1 1 nghiên cứu viên cấp cơ sở rất có uy tín, được giao trách nhiệm nghiên cứu các khả năng của SCP-963-1, và được cấp quyền truy cập vào [BỊ GIẤU]. Cuối năm đó, SCP-076-2 đã đột phá an ninh (xem tài liệu 076-2-19A), dẫn đến nhiều cái chết của [BỊ GIẤU] và ██ thương vong. Ts. Bright đã chuyển SCP-963-1 bằng tay qua bộ phận ngăn chặn của SCP-076-2, và là một trong những KIB ("killed in breach": người bị giết trong vụ vi phạm) đầu tiên. Khoảng █ ngày sau, D1-113 được giao nhiệm vụ dọn sạch khu vực của đống đổ nát đó, đã phát hiện ra 963-1 trong đống đổ nát và nhặt nó lên. Một thay đổi đáng chú ý ngay lập tức đã xảy ra với D1-113. Phần phỏng vấn kế.


Tài Liệu Phỏng Vấn x████, Ngày: ██-█-████

████: Anh có thể vui lòng cho tôi biết tên của anh?

D1-113: Đó là Jack Bright, ông biết rõ như ban ngày rồi mà!

████: Tôi chắc chắn rằng anh là Tom Higly, làm việc cho chúng tôi như một phần của bản án xử chung thân của mình.

D1-113: Cứ giỡn hoài! Tôi không thể nào có thể- (SCP-963-1 đã bị lấy khỏi D1-113. MRI tiếp tục cho thấy D1-113 đã bị dừng tất cả các chức năng não lớn hơn. 963-1 được trả lại, và thì những chức năng não đó cũng trở lại. )

████: Ts. Bright?

D1-113: Sao?

████: Chúng ta dường như có một vấn đề ở đây.


Sau nhiều thử nghiệm, người ta đã phát hiện ra rằng khi bất kỳ con người sống nào tiếp xúc trực tiếp bằng da với SCP-963-1, tâm trí của đối tượng sẽ bị xóa sạch, và của Ts. Bright sẽ được chuyển từ 963-1 lên đối tượng. Được biết là những ký ức có nguồn gốc từ Ts. Bright có thể được chuyển từ chủ thể này sang chủ thể khác.

Nếu một đối tượng giữ tiếp xúc trong vòng ba mươi (30) ngày, các chức năng não của họ sẽ trở thành một bản sao của Ts. Bright. Nếu 963-1 bị lấy khỏi sau khoảng thời gian này, đối tượng vẫn sẽ là một bản sao độc lập về ý thức của Jack Bright. Các biện pháp trừng phạt đã được đưa ra để ngăn chặn nhiều trường hợp Ts. Bright được tạo ra sẽ đi hợp tác với chính mình, tuy nhiên người ta thấy điều này là không cần thiết, vì Tiến Sĩ Bright đã chứng minh mình hoàn toàn dâng hiến bản thân cho tổ chức với những lý do chính đáng.

Bản thân Tiến Sĩ Bright đã tự thực hiện nhiều thử nghiệm trên SCP-963-1 với mong muốn được giải thoát tự do khỏi nó. Các cuộc phỏng vấn với Tiến Sĩ Bright chỉ ra rằng ██████ ███ đã tự sát trong quá trình nắm quyền cho SCP-963-1, và nhớ thế nên mới không bao giờ phải bán ý thức của riêng mình cho cái bùa hộ mệnh. Tiến Sĩ Bright đưa ra giả thuyết là ông đã vô tình kích hoạt sức mạnh của 963-1 bằng cách bị giết thay vì tự sát như người tạo tác ban đầu đã làm.

2ni6vxu.jpg

SCP-963-2, cho thấy [DỮ LIỆU BỊ XOÁ]

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License