SCP-966


đánh giá: +3+x
Darkskullteeth%20infrared%201-new.png

SCP-966-2 (như đã quan sát ở các bộ lọc hồng ngoại)

Mã vật thể: SCP-966

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: ĐĐNCĐ Iota1 "Những Thợ Săn Giấc Mơ" và ĐĐNCĐ Iota-2 "Những Người Đuổi Theo Không Trung" phải thường xuyên theo dõi tin tức về những vụ đột tử liên quan đến việc thiếu ngủ để tìm và tiêu diệt các cá thể hoang dã còn lại của SCP-966.

Bốn cá thể SCP-966 (ba con đực, được gọi là SCP-966-1, SCP-966-3 và SCP-966-4, và một con cái, được gọi là SCP-966-2) phải được giam trong một phòng 10 x 10 m xây tường thép, lót bằng chì, tại Khu-██. Hai camera an ninh với bộ lọc hồng ngoại được lắp đặt trong phòng. Mỗi cá thể SCP-966 được cho ăn 20 kg thịt mỗi tháng.

Trong trường hợp SCP-966-2 sinh con, cá thể sơ sinh phải được nghiên cứu và tiêu hủy trước khi đến tuổi trưởng thành.

Mô tả: SCP-966 là sinh vật ăn thịt dạng người nhưng không có lông, khuôn mặt dài với miệng có răng mảnh và nhọn. Trên mỗi bàn tay, chúng có năm móng dài 20 cm. Mặc dù rất sắc nhưng chúng rất dễ gẫy, do đó không thích hợp để chiến đấu. Chiều cao của SCP-966 dao động từ 1,40 đến 1,60 mét, và trọng lượng của chúng lên đến 30 kg. Về mặt thể chất, SCP-966 yếu, có xương rỗng và mật độ cơ thấp. Chúng không ngủ để nghỉ ngơi; thay vào đó chúng sẽ đột ngột ngừng tất cả các chuyển động trong những khoảng thời gian ngẫu nhiên và tiếp tục hoạt động bình thường khoảng ba đến năm phút sau đó.

SCP-966 chỉ có thể nhìn thấy tại các bước sóng từ 700 nm đến khoảng 900 nm. Điều này áp dụng với tất cả các mô của SCP-966. Nếu da, cơ hoặc các cơ quan của chúng bị bỏng thì chúng sẽ có thể được nhìn thấy tại các bước sóng từ 300nm đến 600nm.

SCP-966 ăn các động vật vừa và lớn, bao gồm cả con người. Chúng thường đi săn một mình hoặc theo cặp. Phương pháp săn mồi của chúng rất đặc biệt, chúng phát ra một đợt sóng không xác định trước đó (được gọi là sóng ██████, để vinh danh cố Tiến sĩ ██████), làm ức chế khả năng ngủ của mọi sinh vật. Khả năng ngủ ngắn cũng biến mất. Phạm vi hiệu quả của sóng ██████ lên đến 20 mét; tuy nhiên các thử nghiệm cho thấy rằng chúng có thể bị chặn bởi các kim loại, đặc biệt là chì.Mọi nỗ lực để chữa trị nạn nhân bị mất ngủ bởi SCP-966 đều thất bại. Việc gây bất tỉnh cho nạn nhân là khả thi, mặc dù điều này không cung cấp bất kì hình thức nghỉ ngơi nào cho nạn nhân.

Mọi nỗ lực để chữa trị nạn nhân bị mất ngủ bởi SCP-966 đều thất bại. Việc gây bất tỉnh cho nạn nhân là khả thi, mặc dù điều này thường gây ra bất lợi cho họ vì chúng không cung cấp bất kì hình thức nghỉ ngơi nào cho nạn nhân.

Sau khi tước giấc ngủ của nạn nhân, SCP-966 sẽ bắt con mồi trước khi sự thiếu nghỉ ngơi làm các nạn nhân tử vong. Tại thời điểm này, SCP-966 sẽ tiến hành tiêu thụ con mồi. SCP-966 tỏ ra rất nhanh nhẹn và im lặng trong khi theo dõi nạn nhân. Thỉnh thoảng, chúng sẽ cố tình tạo ra các tiếng ồn xung quanh con mồi để làm con mồi căng thẳng hơn và thậm chí có thể tấn công nếu nạn nhân tỏ ra kháng cự.

Ngoài các triệu chứng thông thường do mất ngủ, một số nạn nhân của SCP-966 đã có những dấu hiệu bị ảo giác cực kỳ nặng, cũng như các cơn thịnh nộ đột ngột không có nguyên nhân rõ ràng. Hiện tại giả thuyết cho rằng đây là những ảnh hưởng từ việc tiếp xúc lâu dài với sóng.

Những cá thể SCP-966 hoang dã được tìm thấy trên khắp thế giới. Kể từ khi phát hiện ra nó vào năm 19██, Tổ chức đã thành công trong việc làm giảm đi số lượng của chúng, mặc dù chúng vẫn được tìm thấy với số lượng lớn ở nhiều quốc gia, đặc biệt là █████, █████ và ███████.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License