SCP-970-EX

đánh giá: +2+x

NGƯỜI DÙNG: O5-9
HIỂN THỊ SCP-970-EX, CẤP 5

Mã vật thể: SCP-970-EX

Phân loại: Explained

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: N/A

Mô tả: SCP-970-EX là cái chết bất ngờ của Nghiên cứu viên cấp 3 Ts. Amelia Jones vào ngày 24/3/1999. Ts. Jones đang làm việc tại khu chứa các SCP thuộc phân loại Safe ở Điểm-46 trước khi được báo cáo là đã ngã quỵ sau cơn chóng mặt. Đối tượng được chuyển đi để nghỉ ngơi trong phòng mổ ở Điểm-46 trong quá trình kiểm tra, nhưng đối tượng đã ra đi chỉ một lúc sau khi nằm xuống.

Bản báo cáo y tế gần nhất trước khi chết của đối tượng đã cho kết quả là đối tượng vẫn bình thường. Đối tượng được xác định là đã không tiếp xuc với bất cứ dị thể nào được tạo ra trước và sau khi đối tượng chết. Báo cáo độc tính chỉ ra rằng không có bất cứ một chất độc này trong cơ thể của đối tượng.

Việc phân loại và điều tra về SCP-970-EX đã được O5-9 trực tiếp ra lệnh. Điểm-46 bị khóa cho đến khi xác định được nguyên nhân của SCP-970-EX và khắc phục nó. Một số SCP thuộc phân loại Safe đã được sử dụng để hồi sức cho Ts. Jones.

Phụ lục 970-EX-A: Thông báo cho Điểm-46 từ Hội đồng O5 vào ngày 24/3/1999.

Việc khóa và điều tra SCP-970-EX sẽ không còn hiệu lực. Tài liệu sẽ được phân loại lại và tất cả các chỉ thị từ O5-9 liên quan đến SCP-970-EX sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn. Cái chết của Ts. Jones đã được xác định là hội chứng đột tử do rối loạn nhịp tim và không liên quan đến SCP.


Phụ lục 970-EX-B: Thông báo đến O5-9

Ông nghĩ ông đang làm cái đéo gì vậy, 9? Ông đã làm gián đoạn hoạt động của toàn bộ điểm chỉ vì một nghiên cứu viên duy nhất! Trên hết, ông đã đe dọa tính mạng của một số SCP. Hoàn toàn không thể chấp nhận được! Bây giờ Ủy ban Đạo đức dường như đang bắt đầu đánh lừa chúng tôi về nó. Tôi đã sắp xếp một buổi điều trần kỷ luật với những người còn lại trong Hội Đồng. Cho đến lúc đó các đặc quyền của ông đã tạm thời bị thu hồi.

- O5-3
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License