SCP-973-KO


đánh giá: +1+x
973.jpg

SCP-973-KO-1

Mã vật thể: SCP-973-KO

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-973-KO-1 phải được đặt trong một địa điểm liên tục duy trì giám sát. Trong trường hợp SCP-973-KO-1 biến mất, nó phải được tái quản thúc bằng cách theo dõi các vụ giết người bằng súng mà không xác định thủ phạm. Ngoài ra, khách hàng của tay súng được thuê nên được điều tra bằng cách truy tìm các ân nhân của vụ giết người. Những khách hàng bị phát hiện sở hữu SCP-973-KO-2 sẽ được cấp thuốc lú Cấp-B. Nếu phát hiện thêm các dị thể SCP-973-KO-2 bổ sung, chúng sẽ được lưu trữ tại Tệp ██ của Điểm-██. Yêu cầu quyền hạn cấp 4 hoặc cao hơn để truy cập tài liệu.

Mô tả: SCP-973-KO bao gồm SCP-973-KO-1, một bức vẽ về một người đàn ông mặc vest, và SCP-973-KO-2, một hợp đồng mưu sát. SCP-973-KO-1 luôn cầm một khẩu súng lục trên tay phải với tay trái bắt chéo trước ngực.

SCP-973-KO-2 có ô trống cho tên, tuổi, giới tính, địa chỉ và ảnh của mục tiêu và ở dưới cùng bên phải là ô trống cho chữ ký của khách hàng. Khi điền xong hợp đồng, giá cả mưu sát sẽ xuất hiện, và hợp đồng được niêm phong bằng cách đốt SCP-973-KO-2 cùng với số tiền mặt đó. Trong vòng bảy ngày, SCP-973-KO-1 sẽ xuất hiện trên bất kỳ mảnh giấy nào gần mục tiêu và ám sát họ thông qua tiếng súng. Biểu mẫu bắt buộc yêu cầu tên và ảnh của mục tiêu và hợp đồng có thể được niêm phong mà không cần các thông tin bổ sung khác. Địa vị xã hội và mức độ khó giết của mục tiêu sẽ quyết định chi phí. Khi chi phí không được thanh toán, hợp đồng không được niêm phong.

+Bổ sung
Lời khai của nhà đấu thầu tiết lộ rằng việc đặt hai tờ giấy chồng lên nhau và viết [BỊ TÁC ĐỘNG] trên đó có thể khiến tờ dưới cùng biến thành SCP-973-KO-2. Quy trình Quản thúc Đặc biệt đã được cập nhật để bao gồm việc cấp thuốc lú Cấp B cho nhà đấu thầu và những cá nhân liên quan.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License