SCP-975


đánh giá: +3+x

Mã vật thể: SCP-975

Phân loại: Euclid

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-975 được quản thúc tại hiện trường. Một đoạn đường hầm dài 50m, nơi chứa SCP-975-1 phải được gia cố bằng một lớp mạ hợp kim titan dày 3cm và được hàn kín, sao cho SCP-975-1 chỉ có thể tiếp cận toàn bộ khu vực trên thông qua một nắp đậy phía trên an toàn được kiểm soát bởi ít nhất hai (2) lính canh vũ trang vào mọi thời điểm. Khu vực quản thúc này được tiếp tục cách ly khỏi mạng lưới đường hầm chính để ngăn chặn các nhà thám hiểm đô thị, và hiện nay chỉ có thể tiếp cận thông qua một trục ngầm thuộc Điểm ██.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm giao tiếp với các cá thể SCP-975-2 đều phải được sự chấp thuận bởi Lệnh từ O5 và được giám sát bởi Chỉ Huy của Điểm, người có quyền chấm dứt quá trình này vào bất kỳ thời điểm nào. Bất kỳ cá thể SCP-975-2 nào cố gắng thoát khỏi khu vực quản thúc phải được ngăn chặn.

Mô tả: SCP-975-1 là một lối mở bất thường đường kính khoảng 1,2 m, nằm trong một khu vực bị bỏ hoang của hệ thống đường tàu điện ngầm [BỊ TÁC ĐỘNG], đã bị tạm ngưng hoạt động trong thời gian ít nhất 40 năm. Lối mở này dường như được trải hoặc cấu thành nên từ các chất hữu cơ, và có độ sâu không vượt ra ngoài trần

Định kỳ, SCP-975-1 sẽ mở và xả ra một cá thể đơn lẻ của một thực thể, sau đây được chỉ định là SCP-975-2. Trong khi những thực thể này trông giống hệt loài ếch, chúng không hề là loài lưỡng cư và trên thực tế dường như không có sinh lý học trên cạn. SCP-975-2 rất thông minh và sẽ nhanh chóng có được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong khoảng thời gian chỉ sáu (6) tháng. Hiện tại có 33 cá thể SCP-975-2 nằm trong diện quản thúc.

SCP-975 được phát hiện vào ngày █/██/██ dựa theo báo cáo từ một người đàn ông vô gia cư tại [BỊ TÁC ĐỘNG] bị cảnh sát bắt giữ sau khi hét lên về "ếch ngoài hành tinh biết nói" trong đường hầm tàu điện ngầm [BỊ TÁC ĐỘNG]. Thuốc lú cấp A đã được phân phát cho các nhân chứng, và SCP-975 đã được quản thúc ngay sau đó.

Phụ lục 975-01: Bản ghi hội thoại trong Nỗ lực giao tiếp với SCP-975-2-03 vào ngày ██/█/██

Ts. █████: Mục đích ngươi tới đây là gì?

SCP-975-2-03: Chúng tôi bỏ chạy

Ts. █████: Ý ngươi là sao?

SCP-975-2-03: Chúng tôi trốn chạy khỏi hiểm nguy.

Ts. █████: Bọn ngươi chạy trốn khỏi thứ gì?

SCP-975-2-03: Chúng tôi chạy rất xa. Chúng tôi cần nơi an toàn khỏi nguy hiểm. Chúng tôi cần mái ấm

Ts. █████: Làm thế nào bọn ngươi đến được đây?

SCP-975-2-03: Cánh cửa dẫn dắt chúng tôi. Đưa chúng tôi thật xa. [rên rỉ] Chúng tôi cần nơi cư ngụ.

Ts. █████: Cánh cửa có hoạt động hai chiều không?

SCP-975-2-03: [kích động] Chúng tôi không muốn nói. Nhiều mối nguy hiểm sẽ sớm tới đây

Ts. █████: Bọn ta cần thêm thông tin để có thể tiến đến bước kế tiếp. Bạn có thể kể bọn ta nghe gì về phía bên kia?

SCP-975-2-03: [kích động] Không muốn.

[kết thúc bản ghi; SCP-975-2-03 từ chối trả lời thêm các câu hỏi khác]

Phụ lục 975-02: Sự cố 975-01

Vào ngày █/█/██, một sự biến động bức xạ lớn đã được phát hiện trong khu vực quản thúc của SCP-975, gây ra một cảnh báo vi phạm quản thúc và kéo theo sau đó là việc mất điện quy mô diện rộng trong khu vực. Qua công tác điều tra ngay lập tức sau đó, các nhân viên phản ứng vũ trang báo cáo rằng một trong những cá thể SCP-975-2 đã mất tích, và các cá thể còn lại vô cùng kích động.

Sau sự kiện này, SCP-975-2 ngày càng trở nên hung hãn và cố gắng trốn thoát khỏi nơi quản thúc nhiều lần, chúng nói rằng "nguy hiểm đã đến" và khu vực này "không còn an toàn nữa".

Phụ lục 975-03: Ghi chú nghiên cứu, █/██/██

SCP-975-1 không thể hiện bất kỳ thay đổi nào dễ nhận thấy, cũng không có trường hợp SCP-975-2 nào khác xuất hiện trong hơn ██ tuần nay. Trong thời gian này, SCP-975-2 đã từ chối trả lời các câu hỏi cho đến khi chúng được "an toàn một lần nữa", và nó vẫn tiếp tục cố gắng thoát khỏi nơi quản thúc.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License