SCP-982


đánh giá: +5+x

Mã vật thể: SCP-982

Phân loại: Safe

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-982 phải được giữ trong một cơ sở kiểm soát khí hậu áp suất âm, cửa luôn đóng và chốt trừ khi đang trong quá trình thăm dò đã được phê duyệt.

Một máy đo thời gian vĩnh viễn sẽ được gắn trên tường cùng với SCP-982, đếm ngược trong khoảng thời gian 26 (hai mươi sáu) giờ và 15 (mười lăm) phút. SCP-982 phải được đóng cửa trước 0 giờ 1 phút 30 giây, bất kể tất cả các thành viên trong nhóm thăm dò đã xuất hiện hay chưa.

Tất cả các thành viên trong nhóm thăm dò phải được huấn luyện phương ngữ và tiêm phòng toàn phổ trước khi tiếp cận SCP-982, đồng thời sẽ trải qua quá trình khử nhiễm khi quay về.

Các vật phẩm thu hồi từ SCP-982 được coi là mối nguy hiểm sinh học tiềm tàn và cũng được quản thúc.

Mô tả: SCP-982 là một khung cửa sổ cũ, được thu hồi từ một cuộc đấu giá Marshall, Carter và Dark, lúc đầu được lấy từ một văn phòng kinh doanh bị bỏ hoang của ███ ██████, một luật sư có bằng sáng chế của thế kỷ 19 ở Chicago, IL. Bất kể nó được gắn ở đâu, SCP-982 sẽ dẫn ra ngoài tầng ba của văn phòng ███ ██████, vào khoảng từ 8:30 sáng Thứ Sáu, ngày 26 tháng 3 năm 1875 đến 10:45 Sáng Thứ Bảy, ngày 27 tháng 3 năm 1875. Nhân sự bước ra khỏi cửa sổ này sẽ cảm thấy như đang ở Chicago vào năm 1875; tuy nhiên, vào cuối khoảng thời gian 26 giờ, thành phố sẽ 'tái lập lại'. Mọi đồ vật được đem từ ngoài vào hay nhân sự còn ở trong thành phố tại thời điểm đó đều sẽ biến mất.

Kích thước của khu vực có thể tiếp cận thông qua SCP-982 vẫn chưa được xác định; các nhóm thăm dò đã có thể gửi điện tín đến ████████ ở Anh và nhận được phản hồi.

Việc thoát khỏi năm 1875 phải được thực hiện bằng cách leo trở lại SCP-982 từ bên ngoài; nỗ lực chui vào SCP-982 từ bên trong văn phòng của ███ ██████ chỉ cho thấy nó là một cửa sổ bình thường. Các đội thám hiểm được khuyến cáo rằng Cảnh sát Chicago vào năm 1875 sẽ có thái độ thù địch đối với việc sử dụng súng móc treo và thang dây để vào lại SCP-982; bởi vì tất cả các thay đổi đều sẽ bị loại bỏ khi tái thiết lập lại, việc sử dụng vũ lực nguy hiểm đến tính mạng hoàn toàn được cho phép vì điều này sẽ không gây rủi ro gì đến dòng thời gian.

Phụ lục: Do sự cố 982-215/74, một cuộc xung đột giữa các Cảnh sát Chicago là █████████ và ████, SCP-982 đã cho thấy khả năng chống đạn ở bên thế giới 1875.

Ghi chú: Việc sử dụng SCP-982 như một nguồn cung cấp nhân sự cấp D không được chấp thuận bởi khả năng có thể gây ra quản thúc chéo SCP

Phụ lục: Cho đến nay, mọi nỗ lực để xác định vị trí ███ ██████, dù còn sống hay đã chết, đều thất bại. Những người cư trú trong tòa nhà báo cáo rằng lần cuối cùng họ trông nhìn thấy ███ ██████ là vào chiều thứ Năm, ngày 25 tháng 3 năm 1875. Những người ăn xin và người bán hàng rong không trông thấy anh ta rời khỏi tòa nhà. Hàng xóm không thấy anh trở về nhà vào tối ngày 25, cũng như không thấy anh ra khỏi nhà vào sáng ngày 26.

Thư ký của anh ta báo cáo rằng khách hàng cuối cùng trong vào hôm thứ Năm là "một người đàn ông dị hợm chưa được tắm rửa với có chất giọng kỳ lạ nghe như từ Ba Lan", và không thể cung cấp bất kì mô tả chi tiết nào hơn; khách hàng đã đến mà không cần hẹn trước và không có thẻ ghé thăm.

Các nhiệm vụ thăm dò bắt đầu sau khi trình tự thời gian bên trong của SCP-982 là tối thứ Sáu, báo cáo rằng ███ ██████ không xuất hiện để làm việc vào thứ Sáu, cũng như không trở về nhà của mình.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License